Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Phải làm gì khi túi khí ở ghế massage gặp vấn đề?

Túi ghế ở ghế massage có một chức năng vô cùng quan trọng trong quá trình massage. Sử dụng lâu ngày, sử dụng không đúng cách là nguyên nhân làm túi khí có vấn đề. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi túi khí ở ghế massage.

Túi ghế ở ghế massage có một chức năng vô cùng quan trọng trong quá trình massage. Sử dụng lâu ngày, sử dụng không đúng cách là nguyên nhân làm túi khí có vấn đề. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi túi khí ở ghế massage.

Túi khí massage là gì?

Túi khí ở ghế massage là sự kết hợp của túi khí ( túi hơi ) được áp dụng áp lực trực tiếp trên vai trị liệu theo điểm tương tự như trị liệu kéo giãn và nhào trộn giúp xoa bóp cổ từ hai bên, bộ phận này sử dụng máy áp lực để xoa bóp vai và đầu, các cánh tay cũng được túi khi ( túi hơi ) cung cấp một chế độ massage sâu từ vai trên đến tất cả các ngon tay thông qua hệ thông túi khí, túi hơi của ghế massage, cơ chế massage và vùng hông giúp bạn xoa tan mỏi mệt bằng các loại túi khí massage trị liệu dấn xuống bắp chân, bàn chân, ngón chân.

Túi khí gặp vấn đề phải làm sao?

tính năng của ghế massage os268

Hệ thống túi khí trên ghế massage

Một chiếc ghế massage toàn thân sẽ được thiết kế rất nhiều túi hơi, túi khí khác nhau, tuy nhiên có thể do cách sử dụng và sở thích của người dùng sẽ làm các túi khí hay bị hư hỏng. Bộ phận túi khí ghế massage bị hỏng nhiều chủ yêu là túi khí phần hông, phần tay, và phần chân, đây là các vùng thường được khai thác nhiều hơn do nó được thiết kế ở các điểm mà tiếp xúc nhiều với cơ thể của con người chịu được lực mạnh, mà không gây đau. Đây chính là lý do vì sao các hệ thống túi khí ở các điểm này hay bị hư hỏng nhất.

Nguyên nhân khiến túi khí bị hư hỏng

 • Do ghế massage được sử dụng hàng ngày với áp lực khí mạnh liên tục và không được bảo trì, vệ sinh theo định kỳ
 • Do lâu ngày không sử dụng đến ghế massage, dẫn đến khi thời gian sử dụng phần có túi hơi sẽ còn rất ít.
 • Người dùng để ghế massage ở những nơi có nhiệt độ cao, hoặc khu vực ẩm làm cho túi khí, túi hơi giãn nở các mối ép và bung các đường chỉ mối nối.
 • Do túi khí ghế massage qua quá trình sử dụng bị thủng, rách, hỏng van túi khí, gây đứt dây, tuột dây túi khí. Cũng có khả năng bộ phận bơm hơi của ghế massage gặp vấn đề, trục trặc lớn gây lượng hơi bơm vào túi hơi ghế massage không còn đủ lực để ép chân.
 • Do khí hậu, môi trường và những nguyên nhân bên ngoài không mong muốn như cháy, ngập nước, chập điện… tác động đến bộ phận túi khí ở ghế massage.

tui-khi-o-ghe-massage-2

Túi khí hỏng do ghế massage được sử dụng hàng ngày với áp lực khí mạnh liên tục và không được bảo trì, vệ sinh theo định kỳ

Như vậy các nguyên nhân túi khí ghế massage bị hỏng có thể là các lý do chính gây hư hỏng hệ thống túi hơi ghế massage nhà bạn, vậy các bạn phải đưa ra thời gian bảo trì, vệ sinh để phát hiện sớm các dấu hiệu trên.

Ngoài những nguyên nhân kể trên còn một số nguyên nhân khác như:
 • Van túi khí bị tuột, lỏng dây, đứt dây dẫn khí
 • Do hệ thống bo mạch của túi khí lâu không được bảo trì
 • Túi bị rách do dùng lâu ngày….
Khi gặp những hư hỏng như trên trong quá trình sử dụng bạn hãy gọi điện đến các trung tâm kỹ thuật để các kỹ sư có thể giúp bạn sữa trữa bảo trì hệ thống tuy nhiên bạn cũng nên biết khi thì mới cần thay thế túi khí ở ghế massage.
tui-khi-o-ghe-massage-2
Phần túi khí ở chân rất dễ bị hư hỏng

Cần thay túi khí ghế massage khi nào?

 • Khi túi khí ghế massage bị hư hỏng hoặc xuất hiện hiện tượng bị xì hơi.
 • Các bộ phận của ghế massage như phần bóp vai, chân, tay …không còn hoạt động được bình thường.
 • Túi khí ghế massage bị rách và không còn chức năng co bóp.
 • Túi khí ghế massage đã có tuổi thọ quá lâu, chức năng co bóp cũng kém, hiệu quả massage của ghế giảm chúng ta nên thay.

Thay túi khí ghế massage cần lưu ý những gì?

 • Kiểm tra chất lượng của túi khí ghế massage định thay có xuất xứ chính hãng hay không. Thông thường bạn nên chọn thay những loại túi khí ghế massage được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc là tốt nhất.
 • Chất liệu túi khí cần chọn loại mềm mại, có lớp nhựa tổng hợp bọc ngoài, khả năng chịu được áp lực khí cao.
 • Ngoài ra, túi khí ghế massage phải an toàn với người dùng, thân thiện với con người và môi trường.

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, xe đạp tập.

Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...