Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bạn đã biết gì về ghế massage không trọng lực?

Ghế massage không trọng lực hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi không chỉ giúp chúng ta thư giãn hơn mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ghế massage không trọng lực có những đặc điểm gì?

Ghế massage không trọng lực hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi không chỉ giúp chúng ta thư giãn hơn mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ghế massage không trọng lực có những đặc điểm gì?

Ghế massage không trọng lực có những đặc điểm gì?

Zero Gravity - ghế massage không trọng lực

Thuật ngữ "Zero Gravity" đã được các nhà thiết kế áp dụng để chế tạo ra những chiếc ghế massage không trọng lực. Đây thực sự được xem là bước cải tiến mới của ngành công nghiệp ghế massage bởi họ đã luôn chú trọng đến việc mang những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
Zero Gravity là công nghệ được phát triển bởi NASA, công nghệ này nhằm hỗ trợ các phi hành gia có thể chống lại lực hấp dẫn của trái đất khi tàu vũ trụ cất cánh. Trong quá trình tìm kiếm ra giải pháp tối ưu, các nhà khoa học NASA cũng đã tìm ra vị trí mà tại đó chân được nâng cao hơn, với khả năng tạo nên một góc 120 đến 130 độ giữa bụng và đùi, sẽ làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cơ thể.
ghe-massage-khong-trong-luc-1.jpg
Zero gravity là một tính năng cc thương hiệu ghế massage cao cấp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đây liệu có phải chỉ là một thuật ngữ tiếp thị được thiết kế ra chỉ để thu hút người tiêu dùng hay không?

Ghế massage không trọng lực nổi bật bởi những tính năng gì?

Cấu tạo của những chiếc ghế massage không trọng lực không có gì khác nhiều với những chiếc ghế massage toàn thân khác vẫn thiết kế với con lăn massage, máy áp lực để tạo túi khí, massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại. Điểm hấp dẫn của chiếc ghế này sẽ có thêm tính năng Zero Gravity trên bàn điều khiển, khi bạn chọn cho mình chế độ này chiếc ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân cũng sẽ tạo một góc nghiêng đồng thời túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song với tính năng này sẽ vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không.
Tính năng không trọng lượng của ghế massage tạo ra cảm giác không trọng lượng rõ ràng, do đó khi đặt cơ thể người dùng ở trạng thái thoải mái hơn khi ngồi ghế massage ở tư thế ngồi bình thường bình thường. Lúc này trọng lượng của người dùng được phân phối bằng nhau trên ghế, cảm giác khi mát xa sẽ được phân bổ nhiều hơn và sự thư giãn sẽ tuyệt vời hơn.
ghe-massage-khong-trong-luc-1.jpg
Tư thế không trọng lực với ghế massage giúp thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn

Lợi ích khi sử dụng ghế massage không trọng lực

Tư thế không trọng lực với ghế massage giúp thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn và cũng vì thế mà làm giảm khả năng sưng hay tụ máu. Với tính năng này ghế massage không trọng lực rất hữu ích trong việc ngăn ngừa các tình trạng như giãn tĩnh mạch.
Giảm áp lực lên cột sống: Việc sử dụng ghế massage không trọng lực cũng sẽ giúp cột sống được sắp xếp một cách chính xác, khi sử dụng tính năng này có sức nén giữa cột sống và đốt sống cũng sẽ giảm đi đáng kể, tác động giúp cho bạn cảm giác thư giãn sảng khoái, không còn đau nhức.
Tăng cường tuần hoàn máu và giảm căng thẳng: Ở vị trí không trọng lực khi chân của bạn và khớp gối được nâng cao hơn so với cơ thể từ đó tim của bạn đồng thời được bơm máu dễ dàng hơn, nhờ vào sự tuần hoàn gia tăng từ đó lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể.
Cải thiện hệ hô hấp: Vị trí nghiêng không trọng lực của ghế massage cũng giúp cho áp lực lên cột sống giảm đi, đồng thời việc đặt áp lực lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể tạo ra nhiều không gian cho phổi có thể mở rộng đầy đủ, giúp cung cấp oxy nhiều hơn trong máu.
Ngoài những lợi ích kể trên, ghế massage không trọng lực còn có khả năng giảm căng cơ, thư giãn đốt sống cổ, tăng cường tuần hoàn máu ở chân và giúp giảm sưng phù và giúp ngăn ngừa các chứng giãn tĩnh mạch.
Để tham khảo những mẫu ghế massage không trọng lực hãy truy cập https://www.thethaodaiviet.vn để sở hữu những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ những hãng ghế massage nổi tiếng tại Nhật Bản với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm khác : Máy tập chạy bộ, Xe đạp thể dục chính hãng.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...