Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Một chiếc ghế massage sẽ không thể thiếu yếu tố gì?

01/02/2021 01:15
Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ghế massage nhưng lại không biết khi lựa chọn ghế massage cần chú ý đến những yếu tố nào, hay một chiếc ghế massage hoàn hảo sẽ phải có yếu tố gì? những thông tin dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ghế massage nhưng lại không biết khi lựa chọn ghế massage cần chú ý đến những yếu tố nào, hay một chiếc ghế massage hoàn hảo sẽ phải có yếu tố gì? những thông tin dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Những chức năng không thể thiếu đối với một chiếc ghế massage

Sở hữu một chiếc ghế massage là điều quá dễ dàng tuy nhiên để hiểu rõ hơn về chiếc ghế massage thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là những chức năng cần có cơ bản của chiếc ghế massage.
mua-ghe-massage-1.jpg
Sở hữu một chiếc ghế massage là điều quá dễ dàng tuy nhiên để hiểu rõ hơn về chiếc ghế massage thì không phải ai cũng biết

Chức năng tùy chỉnh độ rộng con lăn

Chức năng tùy chỉnh độ rộng của con lăn sẽ được hoạt động và thấy được chức năng này khi các con lăn bắt đầu chuyển động. Sẽ tùy thuộc vào những nhu cầu khác nhau của khách hàng chính vì thế mà lựa chọn sẽ giúp chiếc ghế sẽ vận hành đúng chuẩn nhằm mang đến những điều chỉnh hợp lý nhất. Có chức năng tùy chỉnh này sẽ giúp cho bạn xoa bóp theo tùy chỉnh mà bạn mong muốn nhất.

Chức năng tạo nhiệt

Chức năng tạo nhiệt này sẽ làm giảm tình trạng quá tải nhiệt trong lúc người dùng sử dụng.Hiện nay, các loại ghế massage đời mới sẽ đều được tích hợp thêm chức năng làm nóng trước khi máy bắt đầu quá trình xoa bóp. Chức năng này sẽ giúp hạn chế sự quá tải nhiệt nhờ vào khả năng tản nhiệt luân phiên quan các miếng đệm xoa bóp.

Túi khí massage

Các túi khí massage trên ghế massage hay các túi khí nhỏ phía sau ở ghế sẽ được ưu tiên thổi căng phồng hay giãn ra, xẹp xuống … điều này sẽ phụ thuộc vào từng bước xoa bóp nhằm tạo ra những vùng massage cơ giúp cho cơ thể người sử dụng cảm thấy thật thoải mái nhất và hồi phục nhanh chóng các trạng thái đau mỏi.
mua-ghe-massage-1.jpg
Theo các chuyên gia thì độ nghiêng của ghế thích hợp nhất vẫn là 170 độ, đây là độ nghiêng hợp lý nhất dành cho một chiếc ghế massage hoàn hảo nhất.

Tính năng tạo độ rung

Tính năng tạo độ rung sẽ mang bất ngờ và giúp người dùng thư giãn tối đa toàn bộ cơ thể, đồng thời tính năng này còn bổ trợ cho những con lăn trong quá trình làm việc. Đối với chế độ massage tự động chế độ rung này sẽ giúp bạn trải qua quá trình từ tự làm nóng cho đến xoa bóp rồi đến rung nhẹ trong khoảng thời gian nhất định đã được thiết lập trước đó.
Thông thường một số loạii ghế massage sẽ có hai lựa chọn cho việc thư giãn vùng chân, lúc này bạn sẽ được cảm nhận các co bóp ở túi khí hay lực đẩy của những con lăn. Trong khi các túi khí sẽ được cung cấp sự thư giản cho đôi chân, thì massage bằng con lăn sẽ giúp bạn xua tan những cơn đau nhanh chóng.
Ngoài ra còn có chức năng tạo động rung cho bàn chân, phạm vi đặt chân cần phải rộng rãi và thoải mái cùng với chức năng chuyển đổi linh hoạt song song các chế độ. Nhiều loại ghế massage bạn chỉ với một nút nhấn thay vì mất thời gian nhấn liên tục, nhiều lần để quay lại chế độ mà bạn mong muốn, rất dễ dàng để thư giãn với sự tiện lợi này.

Độ nghiêng của ghế

Theo các chuyên gia thì độ nghiêng của ghế thích hợp nhất vẫn là 170 độ, đây là độ nghiêng hợp lý nhất dành cho một chiếc ghế massage hoàn hảo nhất.
Khi lựa chọn ghế massage bạn nên chọn cách làm việc có hai động cơ xoay ngả khác nhau: một động cơ dành cho phần lưng, hông, một động cơ sẽ giúp cho vị trí ngả chân, điều đó giúp cho thiết kế của ghế trở nên thoải mái hơn nhờ vào cách bài trí đặt chân rộng hơn.
Ngoài các tính năng trên, bạn cũng phải chú ý đến khả năng tháo rời các bộ phận nhằm dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và sửa chữa. Một chiếc ghế sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi di chuyển tiện lợi bởi nó có thể tháo rời các bộ phận theo ý muốn.
mua-ghe-massage-1.jpg
Bảo hành luôn được xem là ưu tiên hàng đầu khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đặc biệt là với ghế massage

Chất liệu của ghế

Chất liệu vỏ bọc của ghế massage thường được làm từ da tổng hợp với khả năng kéo dãn hợp lý, đây là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho một chiếc ghế bền, đẹp và dễ thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng.

Chế độ bảo dưỡng, bảo hành

Bảo hành luôn được xem là ưu tiên hàng đầu khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đặc biệt là với ghế massage. Mua ghế massage bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và có chế độ bảo hành tốt thì quá trình sử dụng ghế mới có thể an tâm.
Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...