Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua ghế massage toàn thân trả góp giá rẻ, thực - hư thế nào?

01/02/2021 01:15
Mua ghế massage giá rẻ là những lời quảng cáo hấp dẫn từ phía nhiều đại lý ghế massage. Vậy. thực hư vấn đề này ra sao?

Thị trường ghế massage ngày càng phát triển trên thị trường Việt Nam, hàng chục hãng ghế massage khác nhau đang tung ra hàng loạt các chiếc dịch PR nhằm mục đích kêu gọi khách hàng. Mua ghế massage giá rẻ là những lời quảng cáo hấp dẫn từ phía nhiều đại lý ghế massage. Vậy. thực hư vấn đề này ra sao?

Bán ghế massage trả góp

Thực chất, trên thị trường kinh doanh ghế massage hiện nay, có những đại lý bán hàng có những chiến lược kinh doanh giảm giá đến 30% - 40% nhằm mục đích kích cầu tuy nhiên dường như hình thức kinh doanh này vẫn chưa mang đến hiệu quả cao bởi thị trường cạnh tranh quá khắc nghiệt. Cũng chính vì thế, hiện nay các nhà cung cấp đã đưa ra chiến lược kinh doanh với chính sách hỗ trợ khách hàng mua trả góp ghế massage giúp người mua có thể giảm chi phí mua sắm ban đầu mà vẫn có thể sở hữu được sản phẩm ghế massage chất lượng.
mua-ghe-massage-toan-than-2.jpg
Mua trả góp ghế massage giúp người mua có thể giảm chi phí mua sắm ban đầu
Có thể nói, dịch vụ mua - bán trả góp chưa bao giờ nở rộ như hiện nay, và nó ngày càng được nhiều người hưởng ứng.
Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là một tín hiệu mừng cho người tiêu dùng đang muốn sử dụng các thiết bị massage hay không? hay chỉ là những chiêu trò kinh doanh mới thực chất người tiêu dùng không hề có lợi? Các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn rằng, để mua sắm trong thị trường kinh doanh đầy nhiễu loạn và biến động này buộc người tiêu dùng phải có kiến thức và sự hiểu biết về các sản phẩm ghế massage hiện nay trên thị trường.

Ghế massage giá rẻ, trả góp có chất lượng không?

Hiện nay, có thể dễ dàng thấy được ghế massage của rất nhiều hãng đang bược bày bán theo hình thức trả góp giá rẻ. Trả góp là dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng có thể thực hiện thanh toán hàng hoá - sử dụng các dịch vụ qua thẻ với những giá trị tối thiểu được thực hiện theo quy định của từng ngân hàng. Cụ thể chủ thẻ có thể thanh toán số tiền trả góp từ 30% giá trị của ghế massage, hay dịch vụ trong vòng từ sáu cho đến 24 kỳ, sao kê trong nhiều kỳ.
mua trả góp ghế massage  giúp người mua có thể giảm chi phí mua sắm ban đầu
Trả góp lãi suất 0% từ Đại Việt Sport
Số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. Người mua hàng sẽ thanh toán các khoản nói trên theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng.
Dịch vụ này vừa giúp người tiêu dùng có thể mua ghế massage ngay cả khi chưa có đủ số tiền lớn tương đương với giá trị của một chiếc ghế massage mà lại vẫn có thể được sử dụng ghế massage hàng ngày để đảm bảo sức khỏe. Mặt khác, đây cũng là cách để các nhà kinh doanh kích cầu, thu hút người mua hàng. Chính vì thế, khách hàng hãy yên tâm về chính sách mua hàng trả góp này.

Những điều cần biết khi mua ghế massage

Những hình thức mua ghế massage mà bạn có thể tham khảo:

  • Đối với những người có kinh tế còn eo hẹp cần cân nhắc những lựa chọn sau khi sử dụng ghế massage:
  • Có thể mua lại ghế massage cũ tuy nhiên cần lựa chọn những địa chỉ tin cậy và nhất định phải có bảo hành.
  • Nếu bạn không thích mua những sản phẩm ghế massage cũ hay ghế đã qua sử dụng thì nên chọn các thương hiệu uy tín được nhiều người sử dụng.
  • Không nên mua những sản phẩm ghế massage hàng nội địa và hàng liên doanh.

ĐẠI VIỆT SPORT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%-TRẢ TỪ TỪ, TẬP THOẢI MÁI

Chắc chắn Đại Việt sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mua ghế massage tại đây

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm và địa chỉ mua hàng, người mua hàng cũng cần lưu ý tới những khó khăn khi mua ghế massage trả góp:

  • Tìm đến các địa chỉ không có uy tín rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà giá lại cao.
  • Mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành kém.
  • Khi trả góp xong từ 12 đến 24 tháng là sản phẩm cũng bị hư hỏng.
  • Thủ tục phức tạp, khiến người mua phải đau đầu với hàng loạt giấy tờ.
  • Chế độ bảo hành kém, kỹ thuật sửa chữa bảo hành không đảm bảo.
Những khó khăn trên hoàn toàn sẽ được giải quyết tại Đại Việt Sport - một địa chỉ uy tín cho những người sử dụng ghế massage trên thị trường hiện nay. Để tham khảo chính sách mua hàng trả góp tại Đại Việt Sport mời các bạn xem thêm tại đây: ĐẠI VIỆT SPORT trả góp lãi suất 0%-trả từ từ, tập thoải mái.
Chắc chắn Đại Việt sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mua ghế massage tại đây.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Sản phẩm khác : xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ điện.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...