Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tuyệt chiêu giữ chồng bằng ghế massage của nàng lắm chiêu

Các mẹ giữ chồng như thế nào? Riêng em, không kiểm soát chặt, không thu hết tiền .. em có tuyệt chiêu giữ chồng bằng cách mua ghế massage tại nhà. Đã thử và thành công, chồng em cứ hết giờ làm là lại về ngay nhà với em ạ!!!

Các mẹ giữ chồng như thế nào? Riêng em, không kiểm soát chặt, không thu hết tiền .. em có tuyệt chiêu giữ chồng bằng cách mua ghế massage tại nhà. Đã thử và thành công, chồng em cứ hết giờ làm là lại về ngay nhà với em ạ!!!

Cả 2 vợ chồng đều là dân văn phòng nên em hiểu được mấy ông bà văn phòng có cái tệ nạn "bồ bịch" hay đi massage giải khuây, đập tan mệt mỏi...Sợ lắm, xong lại 1 đống tệ nạn khuân về nhà. Mình là mình cứ phải có cái kế sách riêng để giữ chồng ở nhà, chứ xổng ra, mất lúc nào chả biết.
Vợ chồng mình lấy nhau đã được 13 năm và cũng có đủ nếp đủ tẻ, con gái lớn năm nay học lớp 6, còn cậu út thì hết năm được 2 tuổi. Công việc hàng ngày của vợ chồng mình cũng khá bận, nhưng tổ ấm của mình vẫn rất hạnh phúc.

Ghế massage y tế, tuyệt chiêu giữ chồng

Chả là chồng mình mới được thăng chức, nên công việc cũng bận bịu, lại ngồi máy tính, bàn giấy nhiều nên rất căng thẳng. Có 1 vấn đề mình lo ngại là chồng mình thời gian ấy ít chơi với con hơn, về nhà cứ kiểu cau có khó chịu. Đi ngủ thì nằm co 1 bên…Toàn biểu hiện làm mình nghi ngờ ông ý có gì gì đó bên ngoài. Mình cũng tâm sự và hỏi han, lão ấy mới khai là bị đau nhức toàn thân, đau cổ, đau lưng, đau mọi chỗ nhưng không dám khai với vợ vì sợ vợ lo lắng ( hâm thế chứ…)
ghe-massage
Tôi đã từng nghi ngờ chồng ngoại tình
2 vợ chồng đưa nhau đi khám, bác sĩ kết luận bị thoái hóa cột sống và cũng kê đơn uống thuốc điều trị. Nhưng bác sỹ khuyên kết hợp điều trị đông y tại nhà. Chồng uống thuốc tây dai dẳng 1 thời gian kết quả cũng không khả quan lắm, mình cũng sợ thuốc tây hại người nên chuyển qua đi cắt thuốc Bắc cho anh uống, hi vọng gặp thầy gặp thuốc, biết đâu lại được.
Có bệnh thì vái tứ phương, mình cũng hỏi han, tìm hiểu mọi người cũng như tham khảo trên mạng xem có cách nào giúp chồng không. Tình cờ trong hôm đi họp lớp cấp 3, có cô bạn trước đây cũng có những triệu chứng bệnh giống chồng mình, nhưng bây giờ đã khỏi. Bạn ấy cũng chỉ cho vài phương pháp tập luyện tại nhà kết hợp ăn uống và điều trị bằng công nghệ Nhật Bản.
Tưởng gì, hóa ra bà í sử dụng ghế massage trị liệu của Nhật Bản.Ban đầu mình cũng không tin lắm, nghe mang tính chất tham khảo, về nhà cũng lọ mọ lên mạng tìm hiểu xem cái ghế Massage đấy như nào, của hãng nào, có đáng tin tưởng không…Kết quả cũng khả quan, ghế có thương hiệu lớn, sản phẩm cũng phong phú, có nhiều review tích cực nên mình cũng tò mò.
ghe-massage
Sắp xếp thời gian 2 vợ chồng cùng đến nhà bạn, hôm ấy cũng mệt mỏi, ngồi lên ghế khoảng 15 phút thì thấy các cơn đau mỏi đỡ hẳn
Mình chủ động liên lạc lại với cô bạn để hỏi thêm thông tin chiếc ghế đó và muốn trực tiếp đến ngồi thử. Sắp xếp thời gian 2 vợ chồng cùng đến nhà bạn, hôm ấy cũng mệt mỏi, ngồi lên ghế khoảng 15 phút thì thấy các cơn đau mỏi đỡ hẳn. 2 vợ chồng cẩn thận hỏi ý kiến lại bác sỹ điều trị cho chồng xem bệnh này dùng ghế massage có tốt không? Được cái bác sỹ lại rất ủng hộ - ông khuyên nên dùng ghe matxa để kết hợp điều trị bệnh tại nhà.
Vậy là hai vợ chồng quyết tâm mua 1 “em”, nhưng giá rổ cũng cần phải cân nhắc nên quyết định cho cái ghế massage này vào “Wish list” phương pháp chữa bệnh cho chồng. Đắn đo mãi 2 vợ chồng cũng quyết định lên kế hoạch tiết kiệm để mua Ghế Massage. Hai vợ chồng cũng đã có 1 khoản rồi, nhưng để mua đc con ghế Nhật mà có hiệu quả điều trị bệnh cho chồng( hơn 50tr) thì 2 vợ chồng cần tiết kiệm thêm 3 tháng nữa mới “rinh” được em ấy về
ghe-massage
Mình cảm thấy vui – thấy chồng khỏe hơn, có nhiều thời gian chơi với vợ con hơn, tính tình cũng dịu dàng
Từ ngày có “em” nó về, thấy lão chồng nằm suốt. Trước khi ngủ với vợ là hắn phải “ngủ với em ấy” đã. Hi, nói cho vui vậy thôi chứ tại lão ấy bao giờ cũng massage một bài trước khi đi ngủ để ngủ ngon hơn( kích thích máu về tim), đôi khi còn ngủ luôn trên ghế, vợ gọi mãi mới dậy. Nhưng không hề ghen với em nó. Ngược lại, mình cảm thấy vui – thấy chồng khỏe hơn, có nhiều thời gian chơi với vợ con hơn, tính tình cũng dịu dàng – Lại có 1 điều nữa - đi đâu thì đi – Nhất định hắn phải ngủ ở nhà vì hắn có thói quen sử dụng ghế matxa trước khi đi ngủ mà…
Có Mẹ nào bị bệnh như của chồng mình thì cũng thử tham khảo phương pháp Massage trị liệu tại nhà như nhà mình xem nhé, bạn mình rồi chồng mình cùng “chuột bạch” và đều đã khỏi thì mình cũng tin là Mẹ nào áp dụng cũng sẽ có kết quả tốt như vậy thôi.
Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...