Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mẹ chồng bất ngờ tặng ghế massage cho con dâu

01/02/2021 01:14
Mẹ chồng Mai vốn là một người rất tiết kiệm thậm chí còn có thể nói là người keo kiệt. Chẳng ngờ đâu bà xách về một chiếc ghế matxa toàn thân to đùng để tặng con dâu. Mai nghĩ có lẽ là vì Mai mới về làm dâu nên được bà đối xử tốt, ai ngờ…

Mẹ chồng Mai vốn là một người rất tiết kiệm thậm chí còn có thể nói là người keo kiệt. Chẳng ngờ đâu bà xách về một chiếc ghế matxa toàn thân to đùng để tặng con dâu. Mai nghĩ có lẽ là vì Mai mới về làm dâu nên được bà đối xử tốt, ai ngờ…

Mai và chồng yêu nhau được 2 năm thì cưới. Đám cưới được cử hành rất trang trọng vì cả hai bên gia đình đều có của ăn của để. Vì đã tìm hiểu nhau một thời gian dài, trước đó, Mai và chồng cô còn là bạn học chung trường. Nên không ít lần Mai được tiếp xúc với mẹ chồng. Cô biết và qua những gì chồng nói thì cô hiểu, mẹ chồng cô là người rất tiết kiệm.
Mẹ chồng cô chưa từng thậm chí là không bao giờ bà chi tiền cho những món đồ dùng quá đắt tiền. Thậm chí, mua xe máy, ô tô bà cũng muốn mua đồ cũ cho đỡ tốn kém. Nếu không phải bố chồng và chồng Mai ngăn cản, có lẽ bà chiếc xe mà chồng cô đang đi cũng chẳng sang trọng và bóng lộn như hiện tại.
ghe-massage
Mẹ chồng Mai vốn là một người rất tiết kiệm thậm chí còn có thể nói là người keo kiệt.
Ấy vậy mà đùng một cái, bà xách về một chiếc ghế mat xa toàn thân to đùng. Vừa nhìn, Mai đã biết cái ghế này bét nhất cũng phải có cái giá mấy chục triệu. Đấy là chưa kể nhìn chiếc ghế hoàn toàn mới, không hề có dấu hiệu nào là hàng secondhand. Điều Mai ngạc nhiên hơn cả, là mẹ chồng mua chiếc ghế matxa toàn thân này để tặng cô.
“Mẹ thấy vợ chồng anh chị bận rộn nên mua. Vừa là để tặng con, vừa để chồng con nó thư giãn tinh thần. Mẹ nghe nói nếu dùng ghế matxa thường xuyên còn chữa được bệnh nữa cơ”.
Nghe mẹ chồng nói, Mai rất cảm động. Cô nghĩ có lẽ lẽ là vì Mai mới về làm dâu nên được bà đối xử tốt. Hơn nữa, chồng cô là con trai độc nhất. Mẹ chồng đối xử tốt với dâu cũng chẳng có gì lạ. Mai hạnh phúc cảm thấy bản thân thật có phúc. Bình thường, cô gái nào cũng rất sợ sống trong cảnh mẹ chồng nàng dâu. Nhưng cá nhân cô, đã về nhà chồng được gần nửa năm, Mai thấy rất bình yên trong sự yêu thương của cả gia đình.
Mai cảm ơn mẹ bằng một cái ôm thật chặt rồi quyết định nấu một bữa tối thật ngon cho cả gia đình. Tối đó, cô không ngủ được. Cứ nghĩ đến chuyện mỗi ngày về nhà đều được thư giãn với chiếc ghế matxa, Mai lại vui mừng khôn xiết. Bỗng cô thấy cổ họng hơi khô. Chắc là do cô quên bật máy tạo hơi ẩm khi dùng điều hòa. Cô đi xuống lấy nước uống.
Mẹ chồng Mai vốn là một người rất tiết kiệm thậm chí còn có thể nói là người keo kiệt.
Mai và chồng yêu nhau được 2 năm thì cưới. Đám cưới được cử hành rất trang trọng vì cả hai bên gia đình đều có của ăn của để.

Sự thật bất ngờ từ chiếc ghế matxa mẹ chồng tặng

Qua phòng bố mẹ chồng, thấy sáng đèn và nghe tiếng nói vọng ra từ bên trong:
“Sót hết cả ruột. Cái ghế matxa giá có rẻ đâu đến mấy chục triệu. Cả một gia tài chứ có ít đâu. Mà sao em thấy thằng con mình nó ngu dại như thế. Muốn lấy lòng vợ nó thì mua tạm cái gì mà chả được. Cứ gì mà phải mua cái thứ đắt tiền xa xỉ như thế!”.
“Thôi, bà đừng có nói nhiều nữa. Con nó mua vừa là để tặng vừa là để cả nhà đều cùng dùng được cơ mà. Cái ghế ấy, có phải mình cái Mai dùng được đâu mà bà lo. Hơn nữa, làm như thế, mối quan hệ của bà với con dâu cũng tốt hơn nhiều.”
Mai nghe thấy giọng nói trầm ấm của ông bố chồng.
“Quan hệ? Quan hệ cái gì? Em đối xử không tốt với cái Mai lúc nào? Mà nó là con, dù em có mắng chửi nó cũng phải nghe. Nếu không vì thằng con giai mình không ép thì em cũng chẳng việc gì phải nói là em tặng nó dâu… Mà này!”
Bà dừng lại một chút rồi tiếp lời
“Em nghe nói cái Mai ý, nó có một khoản tiết kiệm của ông chú bên Mỹ cho. Hàng tháng có mấy triệu tiền lãi ấy. Nếu mà mình lấy được khoản ấy thì tốt quá. Thằng cu Giang nhà thím Mai đang hỏi em đầu tư vốn kinh doanh. Nghe nói là sẽ thu được lợi nhuận cao lắm”.
Mai nghe dòng bố chồng bắt đầu cằn nhằn, nhưng không quá gay gắt:
Mai và chồng yêu nhau được 2 năm thì cưới. Đám cưới được cử hành rất trang trọng vì cả hai bên gia đình đều có của ăn của để.
Dù biết mẹ chồng là người ham vật chất. Nhưng cô cùng không nghĩ bà lại đối xử tốt với cô chỉ vì lý do ấy. Hóa ra, chiếc ghế matxa toàn thân quà mẹ chồng tặng kia cũng chỉ là để lấy lòng cô.
“Bà bắt đầu già đi lại tham hơn rồi đấy. Tiền của nó là của nó. Hàng tháng, nó Mai đưa tiền cho bà rồi còn gì. Đừng có mà suy nghĩ như thế! Con nó biết, lại sinh chuyện không hay!”
Mẹ chồng Mai cong cớn:
“Anh mặc em! Nó về làm dâu thì của nó cũng là của mình chứ! Nó đưa thế chứ đưa nữa cũng không đủ. Mà nó không kinh doanh thì để đó cũng phí. Mai kia tôi phải kiếm cách tặng quà thêm cho nó… À, nó thích ăn sườn. Mai tôi sẽ mua sườn. Mua sườn bò Mỹ. Đối xử tốt, moi tiền mới dễ.”
Bà cười khanh khách làm long Mai trùng xuống.
Dù biết mẹ chồng là người ham vật chất. Nhưng cô cùng không nghĩ bà lại đối xử tốt với cô chỉ vì lý do ấy. Hóa ra, chiếc ghế matxa toàn thân quà mẹ chồng tặng kia cũng chỉ là để lấy lòng cô. Mà suy cho cùng cũng là tiền của chồng cô mua chứ không phải là mẹ chồng. Cuộc sống này, đến khi nào đồng tiền mới không chi phối mọi chuyện? Mai rơi nước mắt thở dài…
Sản phẩm khác : máy chạy bộ, xe đạp thể dục.
Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...