Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giường kéo giãn cột sống

Giường kéo giãn cột sống inox. Chứng thoái hóa đốt sống có thể gây lên những biến chứng khôn lường nếu ta không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.Tại sao bạn phải biến cuộc sống của mình trở nên khổ sở khi có một sản phẩm tốt như này : Giường kéo

Giường kéo giãn cột sống inox.

Chứng thoái hóa đốt sống có thể gây lên những biến chứng khôn lường nếu ta không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.Tại sao bạn phải biến cuộc sống của mình trở nên khổ sở khi có một sản phẩm tốt như này : Giường kéo giãn cột sống inox.

Giá : 3.500.000 đ

Thương hiệu : Đai Việt

Ai nên sử dụng giường kéo giãn?

  • + Giường kéo giãn cột sống Đại Việt được thiết kế đặc biệt thích hợp với những người mắc phải chứng thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm. Tập trung nhất là đốt thoát vị L2 - L5 của cột sống. Giảm tình trạng gai hay chuyển hóa những biến chứng tăng nặng các bệnh lý ở đốt sống.
  • + Những người sau chấn thương cần định hình cột sống hay do thói quen sinh hoạt từ nhỏ, ngồi học tập và làm việc không đúng tư thế mà cột sống mà cột sống cong vẹo. Hay đơn giản các dị tật với cột sống từ nhỏ cần điều chỉnh.
  • + Những người mắc phải các bệnh lý về đốt sống cũng rất cần đến sản phẩm này. Các chấn thương, xăng chấn nên các đốt xương, khớp sống.
  • + Các bé còn đang phát triển muốn tăng chiều cao hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này nhờ khả năng giãn cột sống của nó, tốt nhất là 12 - 16 tuổi.
  • + Giúp thư giãn, giường có thể được sử dụng với những người lao động nặng, dân văn phòng, cột sống thường xuyên phải chịu đè nén.

Giường kéo giãn cột sống

Loading...