Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn lựa chọn xà đơn cho trẻ em.

Xà đơn cho trẻ em. - loại xà đơn tốt nhất, thích hợp nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho bé. Bạn muốn mua xà đơn cho bé để tăng chiều cao. Xà đơn treo tường Đại Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xà đơn cho trẻ em. - loại xà đơn tốt nhất, thích hợp nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho bé.

Bạn muốn mua xà đơn cho bé để tăng chiều cao. Xà đơn treo tường Đại Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Rất nhiều chuyên gia đã nhận định. Khi cơ thể còn ở trạng thái phát triển, tập xà đơn sẽ là phương pháp tốt nhất kích thích chiều cao của bạn

Trẻ em khi lên 9 - 15 tuổi là lứa tuổi cần đến xà đơn nhất. Đây là gia đoạn nước rút, quyết định và hình thành nên chiều cao con người, Đây cũng là lúc bé đã bắt đầu biết nhận thức, có thể tự chơi, có đủ sức khỏe, sự rắn chắc và đủ độ an toàn để bé có thể tự luyện tập với xà. Nếu bé nhỏ hơn cần sự giám sát chặt chẽ của người lớn nhé.

Hầu hết các loại xà đơn xếp hay xà đơn chữ A trên thị trường chỉ có khả năng điều chỉnh từ 1.8 - 2.3 m. Không tin bạn có thể tự tìm hiểu. Nó cao quá so với tầm cao của trẻ, trẻ dễ gặp nguy hiểm trượt, ngã hoặc cũng ngại ngần hơn đến với cây xà đơn của mình.

Hiểu được lỗi lo này của các bậc phụ huynh, thể thao Đại Việt xin giới thiệu với bạn một sản phẩm mới, mang tính độc quyền và thương hiệu.

Xà đơn treo tường Đại Việt.

Giá: 2.050.000 đ

Thương hiệu : Đại Việt

Xà đơn treo tường của chúng tôi với chiều cao điều chính xuống tới 1.43m. Đảm bảo những bạn nhỏ trên 1.3m hoàn toàn có thể tự mình luyện tập với nó không cần hỗ trợ. Điều chỉnh cao lên tới 2.35 mức xà vô cùng rộng và thoải mái !.

xà đơn cho trẻ em

Tại sao xà đơn của chúng tôi lại có thể làm được như vậy. Điểm độc đáo của chúng chính là thiết kế của những thăn chặn. với 3 thanh chặn tạo được đến 4 tầng xà, kết hợp với 7 lỗ tròn được chốt chắc chắn giúp xà có thể thay đổi được chiều cao

Với mỗi lần điều chỉnh chiều cao với nấc tròn, bạn có đến 4 mức xà để lựa chọn, Tính ra tổng thể bạn có đến 4X7 = 28 mức xà, việc thay đổi chiều cao của nó thật sự nó rất linh hoạt. Dù chiều cao của bé có thay đổi chút ít hay nhiều đi chăng nữa, thậm chí khi bé đã lớn trưởng thành, xà đơn treo tường Đại Việt đv - 03 này hoàn toàn không bị lỗi thời. Ở bất cứ chiều cao và độ tuổi nào, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng xà, chắc chắn nó sẽ không bị bỏ xó, bụi phủ mờ như những loại xà đơn khác đâu.

Bạn có thể đến chính công ty chúng tôi thử độ bền và chắc chắn của nó, có khi nó còn được sử dụng đến đời con, đời cháu bạn nữa đấy. !

xà đơn cho trẻ em

Ngoài ra chúng tôi đã cố tình thiết kế xà đơn với sắt 1.8 ly. là loại sắt dày nhất, chắc nhất được sử dụng trong thiết kế xà. Chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ không thể tìm được một sàn phẩm xà đơn xếp hay bất cứ loại xà đơn nào trên thị trường có thân sắt dày hơn vậy. Điều này mang lại sự ổn định, chắc chắn cho người tập. Các bé thường rất hiếu động, để đảm bảo an toàn chúng tôi bắt buộc phải thiết kế như vậy.

Rất nhiều bé đã sử dụng sản phẩm này, cho đến nay, công ty chúng tôi cũng chưa nhận được bất cứ một than phiền nào từ khách hàng. Các bé cũng rất thích sản phẩm này khi chỉ cần vởi, nhún người một chút có thể với tới xà mà không cần người lớn đỡ như những loại xà đơn xếp thông thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng xà đơn treo tường.

Ưu thế của sản phẩm này là khá nhỏ gọn, Các mức chiều cao thay đổi rất linh hoạt. Giá thành lại rẻ, chỉ 330.000 đ là bạn có thể sắm ngay một cây xà đơn treo tường cho con mình được.

xà đơn cho trẻ em

Tuy nhiên , nó lại có nhược điểm, vì con bạn còn nhỏ và khá thấp, khi chặn trước cửa sẽ vướng lối đi, bạn sẽ phải lắp mỗi lần cho con sử dụng, và chính cũng như vậy mà giảm đi tuổi thọ của sản phẩm.

Có một điểm đặc biệt, xà đơn của chúng tôi luôn được cải tiến đi lên phục vụ khách hàng và thương hiệu.

Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy nên và alo ngay cho chúng tôi. Nào, hãy cho con bạn được sử dụng tốt nhất, đừng để chúng tự phải tự ti với lũ bạn về chiều cao của mình.

Thể thao Đại Việt. Chuyên cung cấp, sẵn sàng tư vấn mua, sử dụng, lắp đặt các thiết bị phục hồi chức năng, đồ thể thao,...

24 / 7 Tại công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất, cách sử dụng tốt nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc tốt đẹp hơn.

=>> xem thêm: xà đơn xếp

Tag: Giàn tạ đa năng , xà đơn treo tường ,ghế tập cơ bụng,may chay bo dien

Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...