Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bài tập ngực cho nữ hiệu quả

01/02/2021 00:46
Bài tập ngực cho nữ. Tại sao cần phải đến những máy móc, dao kéo và những công cụ đắt tiền để nâng ngực. Thật lãng phí!. 10 phút thôi, mỗi ngày là đủ cho bạn một bộ ngực lý tưởng.

Bài tập ngực cho nữ. Tại sao cần phải đến những máy móc, dao kéo và những công cụ đắt tiền để nâng ngực. Thật lãng phí!. 10 phút thôi, mỗi ngày là đủ cho bạn một bộ ngực lý tưởng.

Không giống như phái mạnh, Mục tiêu hướng tới của những bài tập dành cho phái yếu đa phần hỗ trợ làm căng và nở ngực. Vậy lựa chọn những bài tập thế nào cho hiệu quả.

Dưới đây sẽ là một số những gợi ý hữu hiệu dành cho ngực của bạn. Mấu chốt ở bài tập ngực hiệu quả chính là bạn phải luyện được cơ ngực từ các hướng khác nhau. Tập ngực sang ngang hai bên, Tập ngực lên trên và xuống dưới.

Bài tập 1 :

Khép hai cánh tay lại với nhau giơ ngang trước ngưc. Hai bàn tay nắm, hai cổ tay chạm vào nhau. Bắp tay và cánh tay vuông góc với nhau. Một lỗi mọi người thường hay mắc ở tư thế chuẩn bị này là bắp tay giơ quá cao hay quá thấp không vuông góc với thân người. Như vậy ngực hoàn toàn không được tập luyện, mà là cơ vai và lưng.

Bài tập ngực cho nữ

Khi đưa tay sang hai bến hãy nhớ đảm bảo cánh tay và bắp tay vẫn phải vuông góc với nhau. Lặp lại như vậy chừng 20 lần/ 1 hiệp tập hoặc nhiều hơn, kết hợp thở sâu và mạnh sẽ kích hoạt ngực tốt hơn.

Bài tập này khá nhẹ nhàng nên bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh rỗi trong ngày. Chú ý thực hiện đúng kỹ thuật. Càng đẩy nhanh tốc độ được càng tốt. Khi khép nhớ hai cánh tay phải chạm nhau. Hai tay đưa sang ngang mở thật rộng và thật thoải mái.

=>> xem thêm: tập cơ ngực tại nhà

Bài tập 2 . Tập ngực với tạ tay.

Sử dụng tạ tay loại nhỏ,i vừa với tay cầm, lòng bàn tay ngửa, tay giữ thẳng, tạo vòng cung từ dưới lên trên, đồng thời giữ và xoay lòng bàn tay để khi bạn đưa lên chạm đất lòng bàn tay ngửa.

Giữ thân người ổn đinh, không được lắc theo bài tập.

bài tập ngực cho nữ

Tránh dùng tạ quá nặng, chú ý các cử động của ngực hơn, đừng biến bài tập này thành bài tập tay của bạn. Tạ từ 2 - 3 kg sẽ rất phù hợp với bài tập này.

Nhớ giữ chân và thân người thẳng, chân gấp hoặc người co lại bài tập này cũng không còn tác dụng.

Dành 5 - 10 phút cho bài tập này.

Bài tập 3 : Bài tập tổng hợp

Bài tập này kích hoạt được ngực một cách đa chiều theo những hướng còn sót lại của hai bài tập trên.

Tư thế chuẩn bị với một chân thẳng, một chân vắt, lòng bàn tay xòe, dang rộng chống ở phía sau. lưng thẳng.

Tay chéo với chân vắt ôm lấy đùi, từ từ thả lỏng, lần lượt làm với chân và tay còn lại.

Bài tập ngực cho nữ

Cứ như vậy liên tục lặp lại từ 5 - 10 phút. Chú ý rằng chân với chân thẳng, mũi bàn chân phải hướng chứ không được thẳng lên trời. Cổ chân vắt chạm ở đùi gối chân thẳng.

Chú ý :

Thời buổi công nghệ thông tin, bạn có thể tìm thấy vô vàn những bài tập khác nhau, ai ai cũng giới thiệu, ai ai cũng quảng cáo, nào đó là những bài tập thần kỳ, tập luyện chỉ trọng 1 tháng ngực thay đổi trông thấy (!?) Sự thực có phải như vậy ?

Họ đã làm những người phụ nữ vô tình có sự hiểu lầm tai hai. Những bài tập này sẽ chẳng thể đem lại kết quả nếu thiếu một chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ, các bài tập kết hợp với mát xa ngực lúc này cũng rất quan trọng. Hãy nhớ lấy điều này. Những bài tập này không phải không hiệu quả, chỉ là nó không hiệu quả khi đứng một mình.

Mách bạn : sử dụng thêm giá đỗ, các thực phẩm chế biến từ đậu lành sẽ rất tốt cho sự phát triển của ngực, và tuyệt đối tránh nằm sấp nhé, không những không tốt cho ngực, Bạn sẽ được ghi tên vào nhóm danh sách những người nguy cơ mắc ung thư ngực cao thường rất hay xảy ra ở trẻ em phụ nữ.

Sinh lý nữ cũng góp phần lớn cho bạn một bộ ngực đẹp lên đựng lười thiếu ngủ trong giai đoàn này nhé.

=>> xem thêm : xà đơn đa năng - máy tập thể hình - dụng cụ thể thao

Tất cả những điều này thuộc vấn đề chuyên môn, nếu chưa biết gì về bài tập, đừng dại dột lao vào bài tập ngay. Đại Việt Sport .Dựa trên những hiểu biết, kinh nghiệm lâu năm của những chuyên gia tập thể hình nổi tiếng. luôn sẵn sàng đợi máy tư vấn cho bạn.

Thể thao Đại Việt có nhiều huấn luận viên trực chờ tư vấn tận tình 24/ 7. Gọi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trụ sở tại Hà Nội : Số 125 - Vũ Tông Phan - Phường Khương Trung - Quận Thanh Xuân | Tel : 0466.836.247 - 0462.917.247

Tag: máy tập cơ bụng, Giàn tạ đa năng , xà đơn treo tường ,ghế tập cơ bụng

Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...