Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Review Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Khác biệt với những sản phẩm ra đời trước đó, ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế vô cùng hoàn hảo, sáng tạo và hiện đại. Với những tính năng và công nghệ này, nó hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Khác biệt với những sản phẩm ra đời trước đó, ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế vô cùng hoàn hảo, sáng tạo và hiện đại. Với những tính năng và công nghệ này, nó hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Ghế massage toàn thân dưới 100 triệu có tốt không?

Bật mí về sự thật ghế massage giúp chữa bệnh.

Mua ghế masssage ở đâu tốt nhất hiện nay?

1. Tính năng hiện đại trong ghế massage Tokuyo SC-555

Ba vị trí tàu vũ trụ

Các chuyên gia đã cho rằng, chế độ không trọng lực trong ghế massage toàn thân Tokuyo TSC-555 là khá cần thiết, cơ chế này cho phép người dùng định vị chính xác các huyệt đạo trên cơ thể, chia đều trọng lượng toàn cơ thể lên các bộ phân. Nhờ đó mà giúp bạn giảm áp lực lên cột sống, đặc biệt, khi ngồi tại tư thế này bạn còn không cảm thấy mệt mỏi ở sống lưng.

Review Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Chế độ không trọng lượng

Có thể bạn chưa biết, khi chế độ không trọng lượng bắt đầu, có một gốc độ cao khoảng 118 độ, nằm giữa thân và bàn chân. Khi này, vị trí của đùi và bắp chân sẽ cao hơn vị trí trung tâm, lực hấp dẫn của phần thân cũng được phân bố đồng đều trên toàn bộ ghế massage, giải phóng toàn bộ áp lực trên cơ thể của bạn.

Không những thế, nó còn cung cấp và trang bị cho bạn một trạng thái hoàn hảo, giúp bạn cảm nhận và thư giãn không ngừng, không bị hạn chế và ảnh hưởng nào cả.

Tiết kiện phần lớn không gian

Thực tế đã cho thấy, ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế theo kiểu dáng ưu việt, bạn hoàn toàn có thể ngả về phía sau một khoảng cách 5cm từ các bức tường gần nhất. Trong quá trình đạt được các chức năng này, bạn còn dễ dàng chuyển tiếp 22cm, nhờ đó mà thân ghế trượt dài về phía trước, từ bỏ vị í massge ban đầu, không bik giới hạn bởi không gian có sẵn giữa phần lưng ghế và bức tường phía sau nó.

Thiết kế theo đường cong hình chữ L

Để có được sản phẩm hoàn hảo và tiện dụng như thế này, các nhân viên kĩ thuật tổng hợp và các chuyên gia nghiên cứu đã chế tạo ra kiểu dáng của ghế massage theo đường cong hình chữ L, mục đích của việc này mà tăng cường khoảng cách mát-xa tới 135cm, cho phép bạn dễ dàng trải nghiệm những chế độ massage mới, cá nhân hóa từ đầu cho tới gan bàn chân nhằm duy trì đốt sống cổ trên vóc dáng con người, hạn chế tình trạng căng cứng cơ bắp.

Review Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-5551

Massage chân và gan bàn chân

Với sự cải tiến trong công nghệ, bằng cách trang bị nâng cao tính năng của con lăn massage, hệ thống túi khí massage như một chuyên viên vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Ngoài ra, độ dày túi khí còn lên tới 3cm, nó cho phép bạn có thể tập trung vào hệ thống gan bàn chân, massage nhẹ nhàng và thường xuyên, thông qua chế đô xoa bóp nhẹ nhàng, chuyên nghiệp mà ít sản phẩm nào có thể làm được điều này.

Masage bằng túi khí có chất lương đảm bảo

Trong ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555, hệ thống túi khí được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau, ôn trọn toàn bộ phần bắp chân, gan bàn chân và mắt cá chân, mang tới cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn khác nhau.

Cùng với đó, các tính năng tạm dừng, nén và máy áp lực còn cung cấp các phương pháp nhằm kích thích các điểm tại vị trí gan bàn chân và bắp chân, mang tới cho bạn sự vui vẻ thoải mái và tuyệt vời hơn.

2. Các chương trình trong ghế massage toàn thân SC-555

Review Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage trị liệu

Các chuyên gia đã cho rằng, chế độ massage trị liệu cùng với từ tính khoảng 83000 CC sẽ định vị chính xác từng huyệt đạo trên cơ thể, nhất là những điểm tại gan bàn chân, bắp chân nhằm chăm sóc, mang lại cảm giác thoải mái như đang ở Spa vậy.

Chế độ massage trở lại

Cùng với massage trị liệu thì trong ghế massage SC-555, hệ thống con lăn massage thông minh còn di chuyển lên xuống một cách dễ dàng tại phần cổ, vai và lưng. Nó tạo ra những đường cong uyển chuyển trên cơ thể người, phạm vi rộng có thể lên tới 21cm.

Ngoài ra, các tuyến đường dọc cột sống là 135cm sẽ bao trọn và hoàn toàn phần thân sau của người ngồi trên ghế, hình thành nên những cảm giác chân thực và thoải mái nhất.

Dễ dàng thay đổi và điều chỉnh con lăn

Có thể bạn chưa biết, chữ S là hình dạng đường cong của cơ thể, nó còn là sự kết hợp nhịp nhàng của các cấu trúc massage trở lại, với nguyên tắc kĩ thuật nhân đôi massage, nhằm cung cấp cho bạn những chế độ massage trở lại vị trí ban đầu.

Review Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Đặc biệt, chiều rộng cũng có thể được thay đổi một cách linh hoạt, nó được điều chỉnh từ 6 cho tới 21 độ.

Túi khí massage và phần cánh tay

Để bạn cảm thấy thoải mái hơn, sản phẩm này còn trang bị thêm 12 túi khí theo đường cong của cánh tay con người. Mục đích của nó nhằm thực hiện tất cả các vòng massage trên bắp tay và cánh tay.

Ba chiều cân bằng lực xoa bóp lấy ra từ các túi khí sẽ thổi phồng lên, giúp bạn thư giãn và tạo cảm giác thoải mái ,tươi mới thật dễ chịu.

Sợi hồng ngoại và hệ thống sưởi ấm

Thực tế đã cho thấy, trong ghế massage toàn thân SC-555, hệ thống sưởi có chức năng làm giảm coldness và tình trạng đau lưng của bạn. Cùng với đó, chiều dài sóng hồng ngoại xa emissive trùng với chiều dài của bước sóng con người. Nhờ đó mà năng lượng có thể được hấp thụ bởi tế bào con người, kích thích quá trình trao đổi chất tốt hơn.

Sản phẩm khác : máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục.

Bài viết khác

Hướng dẫn tra dầu cho ghế massage toàn thân Osun

Ghế massage toàn thân với nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và ...

Kích thước cơ bản của ghế massage toàn thân Osun ?

Trong những năm gần đây ghế massage nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, do đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp thư giãn và trị liệu tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử ...

So sánh ghế massage Osun SK-339 và ghế massage Osun S-225

Trong những năm gần đây ghế massage toàn thân đang ngày một phổ biến hơn trong các hộ gia đình, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu ...

×
Loading...