Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

16 cách giúp giảm cân nhanh chóng

Tôi từng ăn ngoài hàng với tần suất 9 lần một tuần. Bằng cách cắt giảm đi ăn hàng chỉ còn một lần một tuần, và thay vì gọi một bát mì ống to, tôi gọi salat gà nướng, tôi đã giảm được 9 kg chỉ trong vòng một tháng”, chị Kerri Butler (Mỹ) chia sẻ.

(Đại Việt Sport) - Chia sẻ 16 cách giảm cân nhanh chóng, áp dụng cho tất cả mọi người

Cách tốt hơn là để thay đổi việc sau đây được ăn cả ngã về không với một vài thay đổi có lợi cho sức khỏe trong sinh hoạt hàng ngày của mình . Marrissa Lippert , RD , tác giả cuốn " Chế độ ăn uống của Cheater " nói : " Việc làm này có thể dẫn giảm cân được nhiều hơn là bạn tưởng tượng " .

16 cách giảm cân hiệu quả

Chuyển đổi theo nhu cầu của bạn

" Tôi cho mỗi ăn ngoài hàng cho tần suất 9 lần một tuần . Bằng cách cắt giảm đi ăn hàng chỉ còn một lần một tuần , và thay vào đó GOI một bát mì ống để, tôi gọi salat gà nướng , tôi đã giảm 9 kg chỉ trong một trong những tháng vừa qua " , chị Kerri Butler ( Mỹ ) chia sẻ .

Bỏ Qua những món thực phẩm chứa nhiều muối

" Tôi đã đạt mục tiêu trọng lượng sau khi dừng việc thường xuyên mua đồ ăn nhẹ tại cửa hàng tạp hóa các . Nếu bạn muốn có một túi khoai tây chiên hay một thanh kẹo , tôi phải Đi bộ đến cửa hàng . Sự bất tiện này giúp tôi bỏ quên những cơn thèm ăn , chúng tôi " , thạc sĩ Heather Del Baso ( Mỹ ) cho biết

Cung cấp 300 calo mỗi bữa sáng

16 cách giảm cân hiệu quả

" Tôi mỗi bỏ qua bữa sáng , nhưng bây giờ thì ngược Vào bữa sáng , tôi luôn ăn hỗn hợp lành mạnh có 300 calo bao gồm protein và ngũ cốc lại: . Bánh bánh bánh sandwich bơ đậu phộng là tự nhiên và táo bơ Bữa sáng . giúp tôi kìm hãm cơn đói là tôi ăn ít hơn trong suốt cả ngày . Trọng vòng hơn một năm , tôi đã giảm 27 kg " , Bo Hale ( Mỹ ) cho biết .

Thon thả sau 5 phút

" Tôi tranh thủ tập những bài tập thể dục nhỏ bất cứ khi nào có thể. Ví dụ nhảy múa trong khi đeo giác cắm hoặc GAP bụng trong suốt chương trình quảng cáo trên tivi , hay là nhảy nhưn trong rửa bát . Những cách này giúp tôi đốt thêm lượng calo đáng Kể và làm tôi không thể nhai thức ăn một cách vô thức trước màn hình tivi . Giờ đây , cơ thể tôi trở được san chắc hơn bao giờ hết và quần áo cũng vua van cho thân hình của tôi hơn " , Megan Tiscareno ( Mỹ ) chia sẻ

Từ bỏ thói quen của một số

" Tôi bỏ việc hút thuốc , ngay sau đó tham gia một phòng tập thể dục và bắt đầu làm việc với một huấn luyện viên cá nhân . Sẽ chẳng thể cách nào giúp tôi tập thể dục và cảm thấy khỏe mạnh được nếu tôi duy trì tăng cân nhẹ . Tôi đã giảm 16,7 kg trong 3 tháng vừa qua " , Leila Fathi ( Mỹ ) cho biết .

Dọn sạch đồ ăn vặt

16 cách giảm cân hiệu quả

" Tôi đã được dọn sạch toàn bộ chiếc phòng nó chứa đồ ăn vặt của mình . Tôi đã thay đổi đồ ăn mà mình mỗi tận hưởng đầy thích thú như kem , bằng đồ ăn có thể chứa ít calo hơn như hạt hướng dương rang ngũ cốc hoặc đặc biệt có điểm chocolate, tôi bắt đầu đưa ra sau sự lựa chọn tốt hơn so với một Cách automatically. Giờ đây , tôi trở được mảnh mai hơn trước khi tôi có 2 đứa con ", Lori Frldman ( Mỹ ) cho biết .

Nâng cao sức khỏe vào giờ nghỉ

" Sau giờ làm việc, tôi cùng đồng nghiệp luôn ngau nghien những bữa tối với món chiên rán . Sau đó chúng tôi đã thay đổi mọi thứ . Thay vì đi ăn đêm , chúng tôi bắt đầu đi bộ vòng quanh và chạy một đường phố nào đó. chỉ một năm sau đó , tôi đã giảm 8,1 kg " , Ellen Satzer ( Mỹ ) chia sẻ .

Đốt nóng cơ thể

" Tôi Tài nhiều bài hát vào trong iPod , sau đó điều làm cho tôi dự kiến ​​sẽ tới phong tập nhiều hơn . Những bài hát ấy thúc đẩy , giúp tôi tăng tốc khi các tập tin . Vì tôi nghe hết muốn playlist có thời gian tập của tôi Diễn Diễn sẽ dại hơn . Vậy là 2 tháng sau đó , tôi đã giảm 5,9 kg và đã được đôi chân thon dài " , Kara Marshall cho biết .

Tăng cường ăn chay

"Thêm rau quả với những món ăn yêu thích, như ăn bánh bánh pizza kết hợp với rau arugula và ớt xanh . Tôi trở được does not have bụng nhanh chóng và không thể chứa thêm thứ khác như khoai tây chiên hay món tráng miệng giàu dinh sau dưỡng . Bây giớ tôi đã không gửi lời chào tạm biệt với 4 chiếc váy cỡ lớn " , Janessa Mondestin tại New York , cho biết .

Xin vui lòng chạy cho bạn đôi chân thon gọn

" Khi tôi muốn mình mặc vừa chiếc quần jean bó những lần nữa , tôi bắt đầu chạy 20 phút ngày mỗi trong giờ ăn trưa của tôi Diễn Diễn . Trọng 2 tháng , tôi có giảm 9 kg và vừa hoàn thành ... Quần jean ư ? Giờ đây chúng ta nên trợ qua rộng chống lại vóc dáng của tôi Diễn Diễn ! " , Lauren Castor khoe .

Tập Yoga thường xuyên

16 cách giảm can nhanh chóng

" Yoga đang trở thành điều tốt đẹp nhất trong mối quan hệ làm trung tâm thức ăn và cơ thể . Bằng việc luyện tập Yoga vài lần trong ngày , Nay tôi đã có nhiều tương tác với các dấu hiệu của cơn đói . Vì vậy , tôi ăn nhẹ nhàng và Stop trong khi no . Tôi đã làm giảm kích thước quần bò và những NGÂN mỡ thừa biến mất " , Jesica Nicklos cho biết .

Đừng lấy phần thức ăn lớn

" Khi đi ra ngoài ăn nhanh , tôi từng có thói quen gọi những phần thức ăn Giờ đây lớn , tôi lấy làm thích thú khi chuyển sang phần sau ăn nhỏ hơn như : . Package nhỏ khoai tây chiên hoặc 6 miếng cốm gà . đến nay , tôi đã được loại bỏ 7,2 kg trong 7 tuần qua, và tôi tiếp tục theo cách này để trở thành là mảnh mai hơn để gặp lại bạn bè thời phổ thông vào cuối năm nay " , Miranda Jarrell tại Birmingham chia sẻ .

Giữ bụng cho món tráng miệng

" Tôi chỉ chi tiêu những thứ chó tôi yêu thích . Ăn những đồ ăn nhẹ nhàng , lành mạnh như cà rốt và món khai vị, tôi tự làm sẽ thưởng thức một mẩu sôcôla và một ly rượu vang mỗi đêm . Điều thú vị trong cách này tôi có thể giảm được 9 kg trong 3 tháng "quá khứ , Elaine Higginbotham nhận định .

Các dụng cụ hỗ trợ giảm cân: https://www.thethaodaiviet.vn/dung-cu-the-hinh.html

Đương đầu với một lớp học mới

" Hai tháng trước , tôi bắt đầu đi nhảy Zumba hai lần một tuần . Những điệu nhảy điên cuồng thực sự làm cho cơ bắp không hoạt động , biệt đặc là chân , bụng và tập luyện trái tim Của bạn lên rung nhịp những thinh thích . Giảm được 4,9 kg , tôi gần như đạt được mục tiêu trọng lượng " , Morgan Howe ( Rochester ) cho biết .

Không ăn đêm

" Những lần cần giảm cân sau khi sinh , tôi quyết tâm có thể một sau 6h30 tối và thực hiện như vậy 5 buổi tối mỗi tuần . 2 buổi còn lại tối trong tuần tôi ra ngoài ăn đồ và chủ yếu là ăn Vì vậy vặt . , Chỉ trong 2 tháng , tôi lấy lại được dáng hình đã Cap có sinh trước khi bạn " , Deborah Gilboa ( Pittsburgh) chia sẻ

Đi dạo thường xuyên

16 cách giảm cân hiệu quả

" Ngày nào tôi cũng chú cún dat của mình đi dạo, khi chỉ 10 phút xung quanh khu phố tôi ở . Sau ngày thời tiết xấu làm cho tôi không muốn đi, nhưng chính chú cún cho tôi động lực xỏ chân vào chiếc giầy và quyết tâm ra ngoài . Chính nhố những lần đi dạo mà đó là kết quả là năm qua tôi đã giảm hơn 22,6 kg " , Jamie Altholz tại Denver chia sẻ .


Tags: may chay bo , ban ban bong, may tap the hinh, dung cu the thao, may tap the duc

Bài viết khác

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

Bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp nâng cao chất lượng sống

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính, diễn ra tại các nhiều khớp trên cơ thể, gây ra những vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Trong khi hiện nay các nhà khoa học vẫn ...

Người tập gym cần làm gì để phòng chống lây nhiễm?

Tập gym là phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử từ rất lâu, phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, thu hút một lượng hội viên đông đảo đến các phòng tập, câu ...

×
Loading...