Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một trong những sản phẩm tập hiện nay được rất nhiều người mua về để tự tập tại nhà. Bạn đã biết cách lắp đặt thiết bị này chưa?
 
Bài viết tham khảo:

>>> 5 lý do mà bạn không nên tập cardio trước khi tập tạ.

>>> Hướng dẫn tập cơ ngực với tạ đơn đơn giản mà hiệu quả.

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một sản phẩm chất lượng được đầu tư nghiên cứu với các chức năng tập bụng chuyên sâu, đồng thời đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp mọi người có được vóc dáng đẹp, body chuẩn.
 
Nhu cầu mua máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care ngày càng nhiều, tại Đại Việt Sport chúng tôi sẽ hỗ trợ việc giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tự trải nghiệm lắp đặt tại nhà bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết dưới đây bởi nó cũng rất đơn giản thôi.
 
may-tap-co-bung-gia-dinh-2
 
Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care
 
Cấu tạo của máy tập bụng New Six Pack Care
 
Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care có cấu tạo tương tự như các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước tuy nhiên với dòng máy đời mới này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần lưng và yên, bộ phận tập chân, thanh nối giữa yên và tập chân, bộ phận đạp xe, cùng các thanh nối giữa bộ phận đạp xe và tập chân.
 
Bốn bộ phận này đều được liên kết với nhau thông qua các con ốc chốt để có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài. Cấu tạo máy tập này còn một số phụ kiện đi kèm như dây tập tay, ốc đỡ tựa lưng, 6 lò xo …
 
Hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care
 
may-tap-co-bung-gia-dinh-1
 
Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care có cấu tạo tương tự như các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước
 
•        Bước 1: Bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care  sẽ bao gồm ghế ngồi, phần dựa lưng cũng đã được gắn liền với nhau và phần đặt chân rồi cũng sẽ kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ việc vặn những ốc chốt lại để cố định các bộ phận này với nhau.
 
•        Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân để có thể kết nối chúng với nhau thông qua việc vặn các ốc ở chốt nối.
 
•        Bước 3: Bạn sẽ dùng bộ phận bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân và gắn với nhau bằng các con ốc chốt nối.
 
•        Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể dùng những phụ kiện đi kèm như dây tập tay để gắn ở dưới chân máy tập, các lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm giúp cho việc trợ lực khi bạn tập ngả lưng sẽ dễ dàng hơn. Đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân và cũng thông qua các chốt nối  có sẵn.
 
Rất đơn giản đúng không các bạn. Để mua được máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care các bạn có thể tham khảo tại đây hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy tập cơ bụng khác https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-co-bung.html
 


Sản phẩm khác : ghế massage giá rẻ, máy chạy bộ giá rẻ.

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt