Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Lựa chọn xà đơn cho bé như thế nào cho phù hợp?

01/02/2021 01:03
Xà đơn là một trong những dụng cụ tập luyện giúp phát triển chiều cao rất hiệu quả. Việc cho trẻ tập luyện với xà đơn sẽ giúp trẻ có khả năng phát triển một cách toàn diện nhất.

Xà đơn là một trong những dụng cụ tập luyện giúp phát triển chiều cao rất hiệu quả. Việc cho trẻ tập luyện với xà đơn sẽ giúp trẻ có khả năng phát triển một cách toàn diện nhất.

Nên chọn loại xà đơn như thế nảo cho bé, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bài viết tham khảo:

Nên chọn những loại xà đơn có thể thay đổi độ cao

Trẻ em khi cơ thể chưa hoàn thiệnvà đang trong thời kì phát triển để luyện tập với xà đơn bạn nên chọn những dòng xà đơn có các mức độ cao khác nhau điều này sẽ giúp trẻ thích nghi và tăng dần độ rướn của cơ thể bé theo các mức xà từ đó mà làm cho sương cột sống được căng dần ra giúp bé cao hơn.

Không nên chọn những dòng xà đơn cố định bởi đó là những dòng xà đơn sẽ phù hợp cho người lớn và thanh niên hơn.

xa-don-1

Không nên chọn những dòng xà đơn cố định

Độ an toàn và chắc chắn

Bạn nên chọn những dòng có ống thép dày, có sơn tĩnh điện hoặc inox là tốt nhất. Không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả với người lớn cũng tập luyện cùng, chính vì thế nên chọn các loại xà có thể chịu được tải trọng trên 100kg là tốt nhất.

Cũng đừng quá tập trung vào vẻ bề ngoài hay những loại có màu sắc,bởi thị trường hiện nay có rất nhiều loại kém chất lượng và hàng nhái sẽ gây mất an toàn khi tập.

Đường kính tay cầm xà đơn phải vừa với trẻ

Cơ tay của trẻ rất yếu do vậy cũng không thể cầm lâu hoặc cầm những dòng xà có đường kính to hơn bởi nó sẽ rất dễ bị tuột tay khỏi xà và không có hiệu quả khi tập luyện.

Bạn nên chọn những loại xà đơn vừa vặn và có mút cầm tay êm ái để chống trai tay vừa tạo độ thoải mái cho trẻ khi tập.

xa-don-2

Bạn nên chọn những loại xà đơn vừa vặn và có mút cầm tay êm ái để chống trai tay

Lắp đặt đơn giản,dễ sử dụng

Bạn cũng nên chọn những dòng xà đơn có thể gập gọn và nhanh chóng hoặc tháo ra lắp vào sao cho đơn giản. Điều này sẽ dễ dàng cho bạn có thể di chuyển sang các vị trí tập luyện khác nhau.Bởi trẻ con rất hiếu động và tất nhiên chúng sẽ thích tập luyện ở nhiều chỗ khách nhau.

Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng địa điểm bán xà với nhiều loại xa, và thương hiệu sản xuất khác nhau tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những sản phẩm kém chất lượng. Để có một sản phẩm uy tín và đảm bảo an toàn bạn cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín,có chế độ bảo hành,hướng dẫn sử dụng và lắp đặt tận tình.

Tham khảo ngay các loại xà đơn xà kép chất lượng, an toàn và giá hấp dẫn tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/xa-don-xa-kep.html

Sản phẩm khác : xe đạp thể dục chính hãng, máy tập chạy điện chính hãng.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...