Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những sai lầm khi tập luyện cơ bụng hầu hết ai cũng mắc phải

Một cơ bụng đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Tập luyện cơ bụng để có cơ bụng 6 múi nhiều người đều mắc phải những sai lầm khi luyện tập. Thử xem bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi dưới đây rồi nhé.
Một cơ bụng đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Tập luyện cơ bụng để có cơ bụng 6 múi nhiều người đều mắc phải những sai lầm khi luyện tập. Thử xem bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi dưới đây rồi nhé.
Bài viết tham khảo:

>>> Máy tập chạy bộ điện tại nhà có phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

>>> Làm thế nào để tập luyện với máy tập chạy tại nhà thú vị hơn .

Những sai lầm khi tập luyện cơ bụng hầu hết ai cũng mắc phải

Một số người lầm tưởng nếu như muốn giảm mỡ, và tăng cơ bụng 6 múi thì phải tập trung vào vùng bụng là chính. Tuy nhiên, đây lại là một quan niệm hết sức sai lầm. Bạn cần phải kết hợp các bài tập luyện cơ bụng một cách khoa học cùng với một chế độ ăn uống hợp lí thì mới có thể có vòng bụng như ý.
tap-luyen-co-bung-1
Tập luyện cơ bụng để có cơ bụng 6 múi nhiều người đều mắc phải những sai lầm khi luyện tập.
Bí mật lớn nhất để có cơ bụng 6 múi không nằm ở việc tập bụng
- Bạn chắc chắn không thể giảm mỡ 1 vùng cụ thể. Mỡ có trên cơ thể được phân bố trên toàn thân tuỳ cơ địa từng người mà chỗ có nhiều hay chỗ ít, có người bụng nhiều mỡ, có người lại có mỡ tập trung ở lưng, có người ở đùi, nhưng lại có người ở mông…
- Các bài tập sẽ chú trọng từng điểm là dành cho phát triển cơ bắp, hít đất thì lại giúp cho tay to ngực to, gập bụng thì múi bụng to... và các yếu tố tập luyện cơ bụng này sẽ là luyện tập cho cơ bắp chứ chẳng liên quan đến mỡ.
- Một điều các bạn có thể không biết, bạn điên cuồng lao vào tập luyện cơ bụng , kết quả có thể thành công, bạn sẽ có cơ bụng đó nhưng nếu không có bài tập và phương pháp giảm mỡ hiệu quả thì chắc chắn 6 mũi của bạn sẽ bị lớp mỡ này che phủ và chẳng ai nhìn được lớp mỡ mà bạn chưa “triệt tiêu” chúng đi được
- Một sự thật khá đau lòng nữa là bạn cần phải biết là khi cơ thể nạp năng lượng vào người sẽ tự chuyển thành mỡ và vùng bụng cũng chính là nơi tích mỡ đầu tiên, tiếp đó mỡ mới có thể phân bổ đến những bộ phận khác. Ngược lại khi cơ thể hoạt động hết năng lượng và cần phải huy động lượng mỡ dự trữ trong cơ thể thì vùng bụng và eo lại là nơi cuối cùng mà nó đốt mỡ. Cũng chính vì lý do này mà bạn tập thể dục thế nào để cơ thể sử dụng hết sạch mỡ dư thừa ở những vùng cơ thể khác thì cuối cùng nó mới có thể huy động và đốt lượng mỡ thừa vùng bụng của bạn.
tap-luyen-co-bung-2
Một số người lầm tưởng nếu như muốn giảm mỡ, và tăng cơ bụng 6 múi thì phải tập trung vào vùng bụng
Vậy bài tập nào để có bụng 6 múi?
Bài tập bổ trợ sẽ góp phần làm cho cơ bụng 6 múi hiệu quả chính là kết hợp với việc chạy bộ (hoặc bơi và đạp xe đạp ít nhất 30 phút – 1 tiếng).
Sau khi chạy khoảng 10 phút cơ thể mới toát mồ hôi và đốt mỡ và bạn nên tiếp tục tập luyện để đốt hết mỡ trên các bộ phận trên cơ thể và cuối cùng đến bụng. Sau khi đã đốt mỡ bạn sẽ tập luyện cơ bụng mà một trong số các dụng cụ máy tập bụng hỗ trợ sẽ là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc tập luyện của bạn.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế ăn ít tinh bột (buổi tối), chắc chắn sau vài tuần kiên trì tập luyện cơ bụng bạn sẽ có kết quả xứng đáng, lúc này cơ bụng 6 múi sẽ không còn là điều khó thực hiện.
Nếu muốn mua các loại máy tập bụng mời các bạn tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-co-bung.html .

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân giá rẻ.

Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...