Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Sở hữu thân hình đồng hồ cát với các bài tập cùng tạ chân

Sở hữu một thân hình đồng hồ cát với vòng 3 nở rộng quyến rũ là điều mà cô gái nào cũng mơ ước. Đừng chỉ để điều đó là mơ ước, hãy bắt tay vào luyện tập ngay để có một thân hình bốc lửa cùng tạ chân nhé.

Sở hữu một thân hình đồng hồ cát với vòng 3 nở rộng quyến rũ là điều mà cô gái nào cũng mơ ước. Đừng chỉ để điều đó là mơ ước, hãy bắt tay vào luyện tập ngay để có một thân hình bốc lửa cùng tạ chân nhé.

Bài viết tham khảo:

Các bài tập với tạ chân

1. Ngồi xổm

Động tác này sẽ không chỉ giúp bạn có thể sở hữu một vòng hông nở nang mà còn có tác dụng giảm đau lưng và đau đầu gối hiệu quả.

Thực hiện bài tập: Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, 2 chân sẽ mở rộng bằng vai. Tiếp đó gập đầu gối và hạ người xuống giống như ngồi xổm sao cho 2 bên đùi song song với sàn nhà. Tiếp đó 2 tay duỗi thẳng đưa ra phía trước sau đó giữ nguyên tư thế trong vài giây. Cuối cùng đứng thẳng dậy để trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 - 12 lần.

ta chan

Ngồi xổm tập

2. Nằm nghiêng nhấc chân

Đây là động tác giúp vòng eo của bạn thon gọn và vòng 3 nở nang, săn chắc.

Thực hiện bài tập: Tư thế chuẩn bị nằm nghiêng bên trái, 2 chân sẽ duỗi thẳng và xếp chồng lên nhau. Tay trái bạn sẽ chống đầu lên cao, đồng thời tay phải để trước ngực, lòng bàn tay úp xuống. Tiếp đó nhẹ nhàng nâng chân phải lên cao nhất tiếp đó có thể rồi hạ chân xuống, bài tập này sẽ thực hiện động tác 10 - 12 lầnLặp lại động tác này bằng cách thay đổi tư thế nằm nghiêng sang bên phải và nhấc chân trái.

3. Chùng gối

Động tác này sẽ giúp mông và đùi săn chắc hơn.

Tư thế chuẩn bị, đứng ở tư thế so le chân trái phía trước và chân phải phía sau, 2 tay cầm tạ sẽ xuôi theo thân người. Tiếp đó sẽ từ từ gập 2 đầu gối xuống cho đến khi thấy căng ở phần cơ đùi và cơ hông. Tiếp tục giữ thẳng lưng và không cúi người về phía trước lưu ý phần gót chân phải không chạm sàn. Tiếp đó đẩy người đứng thẳng lên về tư thế ban đầu và thực hiện động tác 10 - 12 lần. Đồng thời lặp lại nhưng đổi bên.

ta chan

Nâng chân với tạ chân

4. Nâng chân với tạ chân

Ngoài việc giúp cho vòng 3 nở nang và săn chắc, nâng chân với tạ chân còn có tác dụng giảm đau lưng hữu hiệu.

Tư thế tập luyện là nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng và 2 tay để xuôi theo người, lòng bàn tay úp xuống. Bắt đầu luyện tập với tư thế nâng cả 2 chân lên cao sao cho tạo thành một góc 45 độ so với mặt sàn. Tiếp đó sẽ từ từ hạ chân xuống sàn để trở về tư thế ban đầu và thực hiện động tác này 10 -12 lần. Kết hợp đeo thêm tạ chân sẽ cho hiệu quả tập luyện cao hơn.

5. Đẩy chân ra sau

Động tác đẩy chân ra sau kết hợp với tạ chân sẽ làm mông đùi săn chắc và tăng sức dẻo dai cho cơ thể.

Tư thế luyện tập: Quỳ gối trên thảm tập đồng thời 2 tay chống thẳng xuống sàn nhà. Tiếp đó lấy chân trái làm trụ và từ từ đẩy chân phải lên cao sao cho đầu gối phải lên ngang bằng hông. Nhẹ nhàng hạ chân xuống và thực hiện động tác này 15 lần. Bài tập sẽ tiếp tục lặp lại động tác này nhưng đổi bên. Đeo thêm tạ chân để có hiệu quả tốt hơn.

Với 5 động tác tập với tạ chân trên chắc chắn nếu chăm chỉ luyện tập bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, một vòng 3 săn chắc, nở nang. Để mua tạ chân cùng nhiều dụng cụ tập Gym khác với giá hấp dẫn nhất, mời các bạn tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/phu-kien-tap-gym.html

Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...