Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Chương trình tặng sách miễn phí

01/02/2021 01:02
Chia sẻ cùng Daiviet Sport để có cơ hội may mắn sở hữu bộ sách hấp dẫn dành tặng con trẻ.

Cha mẹ là số phận của con cái nếu bố mẹ yêu con, hãy tặng con sách


Bạn mong muốn con bạn được phát triển toàn diện, bạn luôn hướng tới cho con những điều tuyệt vời nhất. Nhưng việc học ở trường đối với con không còn thú vị khiến con nhàm chán với việc học tập nhất là những cuốn sách giáo khoa.

Tại sao bạn không lựa chọn những cuốn sách hấp dẫn như một món quà cho các con. Khéo léo tặng cho con những cuốn sách,một việc làm đơn giản nhưng đầy ắp tình yêu thương.

chuong-trinh-tang-sach-mien-phi

Chính vì vậy, Daiviet Sport xin dành tặng các bậc phụ huynh Bộ sách MATH CONCEPT READER (Toán tiếng anh dành cho trẻ con ). Đây là một món quà tuyệt vời mà chúng tôi muốn giành tặng các bậc cha mẹ đang trên con đường nuôi dạy những đứa con thân yêu của mình thành những thiên tài hay đơn giản là thành người yêu thích đọc sách. Bộ sách dạy toán của NXB Harcourt School Publishers, được sử dụng ở Hoa Kỳ. Bộ này đi qua tất cả các lớp từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở…. Không phải dễ dàng mà MATH CONCEPT READER được bố mẹ truyền tay nhau, điều đặc biệt mà bộ sách mang đến là cách con học toán nhưng con vẫn được bồi dưỡng thêm khả năng ngoại ngữ. Không cứng nhắc, hình ảnh hấp dẫn thú vị chắc chắn các con sẽ bị thu hút ngay từ những trang sách đầu tiên.

tang-sach-mien-phi


Bộ sách Math Concept Reader này có tổng cộng 8 quyển với các chủ đề hấp dẫn , thú vị nội dung khá tương thích với chương trình học tại Việt Nam.Bao gồm:

1.Bộ 8 cuốn Pre-K (tiền mẫu giáo)

2. Bộ 8 cuốn Grade 1 (lớp 1)

3. Bộ 8 cuốn Grade 1 (lớp 2)

4. Bộ 8 cuốn Grade 1 (lớp 3)

5. Bộ 8 cuốn Grade 1 (lớp 4)

6. Bộ 8 cuốn Grade 1 (lớp 5)

7. Bộ 8 cuốn Grade 1 (lớp 6)

Nếu đọc một cuốn sách hay, những tri thức ấy có thể giúp thay đổi cuộc đời của con bạn. Nếu chia sẻ với mọi người, nó có thể giúp thay đổi thế giới. Vì thế hãy chia sẻ website này với nhiều người hơn nữa để những giá trị này lan tỏa nhiều hơn các bạn nhé. Việc của bố mẹ đơn giản là điền vào form dưới đây:

Tặng Sách - Tặng Tương Lai Cho Con

Bài viết khác

Phương pháp và các bài tập cho thủ môn trong bóng đá

Có một điều khá thú vị trong bóng đá, đó là từ khi còn là những cậu bé chơi bóng nhựa trên vỉa hè cho tới khi trưởng thành hơn và chơi phủi, tham gia bóng đá phong trào thì hầu hết chúng ta có xu ...

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

×
Loading...