Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 bước để lựa chọn máy tập thể dục tốt nhất

01/04/2024 16:26 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Nếu đang tìm kiếm các loại máy tập thể dục phù hợp nhất cho mình, chắc chắn 5 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn!

Tin liên quan

Lời khuyên khi chọn cửa hàng bán máy tập thể dục

Có nên mua máy tập thể dục cũ hay không

Đầu tư vào một chiếc máy tập thể dục chắc chắn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn hẳn việc đến phòng tập gym. Có rất nhiều thiết bị thể thao hiện đại, vậy bạn đã biết cách lựa chọn một loại tốt nhất cho mình!

1. Không gian

5 bước để lựa chọn máy tập thể dục tốt nhất
Xác định không gian có sẵn cho việc bố trí máy tập thể dục là bước đầu tiên cần làm.
Những thiết bị kích thước lớn như máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục nên phù hợp với kích thước phòng. Nếu không, hãy lựa chọn những thiết kế có thể lưu trữ và gập lại dễ dàng.
Trước khi mua máy tập thể dục, bạn nên đo không gian bạn sẽ sử dụng, cho dù đó là phòng chuyên dụng, hay tầng hầm. Sau đó, đo thiết bị khi mua sắm để phù hợp nhất. Đồng thời, hãy chắc chắn không gian bạn dành cho thiết bị thể thao có ánh sáng tốt và thông thoáng.

2. Mục tiêu tập luyện

Xác định những gì bạn hy vọng đạt được với máy tập thể dục là điều cần thiết. Nếu bạn muốn tập thể dục tim mạch, đi bộ, hãy ưu tiên cho máy chạy bộ điện! Nếu muốn tăng cường sức manh, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp các bài tập khác nhau trong toàn bộ cơ thể.

3. Tham khảo ý kiến

Xem xét ý kiến của những người khác đã từng sử dụng các trang thiết bị. Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, chắc chắn các thiết bị có thể khóa an toàn để không ai bị thương.

4. Ngân sách

5 bước để lựa chọn máy tập thể dục tốt nhất
Xác định có bao nhiêu để chi tiêu vào các loại máy tập thể dục. Nếu bạn cần phải tiết kiệm tiền, xem xét việc mua thiết bị đã qua sử dụng.

5. Cửa hàng thiết bị thể thao

Một cửa hàng thiết bị thể thao uy tín sẽ cho bạn những lựa chọn máy tập thể dục tốt nhất!
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến! Hãy liên lạc với độingũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!

 

Bài viết khác

Máy tập gym gập bụng Ab Crunch Machine

Nếu như bạn muốn giảm mỡ vòng 2 nhanh chóng, hiệu quả, hay xây dựng cơ bụng 6 múi thì sử dụng các máy tập bụng sẽ cho kết quả lý tưởng. Những thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ cho các bài tập ...

Chia sẻ kiến thức về: Máy tập gym Back Extension Bench

Back Extension trong tiếng Việt có nghĩa là “bài tập cho cơ lưng dưới”, còn có tên gọi khác là Hyperextension. Nó thường được thực hiện với sự hỗ trợ của ghế tập lưng dưới Back Extension Bench. Vậy, ...

Chia sẻ kiến thức về: Máy tập gym Assisted Pull Up Machine

Kéo xà là một trong những biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện phần thân trên. Nó nhắm vào lưng và bắp tay của người tập, ngoài ra là các cơ phụ trợ ở cánh tay và vai. Tùy thuộc vào cách bạn đặt tay ...

×
Loading...