Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn lựa chọn bàn bóng bàn tiết kiệm hiệu quả

01/02/2021 00:59
Hướng dẫn dưới đây chắc chắn giúp bạn sở hữu một chiếc bàn bòng bàn phù hợp nhất với túi tiền cũng như nhu cầu của bạn!
Bàn bóng bàn không phải là thiết bị giá rẻ! Nếu muốn đầu tư cho thiết bị thể thao này, chắc chắn không lãng phí thời gian để tìm hiểu các thông tin cơ bản dưới đây!
>>> CÁCH NHẬN BIẾT BÀN ĐÁNH BÓNG BÀN CHÍNH HÃNG
>>> THAY MẶT BÀN BÓNG BÀN NHƯ THẾ NÀO?
Không gian đặt bàn bóng bàn
Hướng dẫn lựa chọn bàn bóng bàn tiết kiệm hiệu quả
Có hai loại bàn bóng bàn chính là trong nhà và ngoài trời.
Bàn bóng bàn trong nhà nên sử dụng trong nhà và cung cấp bóng trẻ lại tự nhiên hơn so với mô hình ngoài trời. Nhưng bàn bóng bàn trong nhà chỉ nên được giữ cách xa ánh sáng trực tiếp của mặt trời và độ ẩm, tránh cong vênh.
Nếu có nhu cầu mua bàn bóng bàn ngoài trời, hoặc phải đặt trong khu vực có tiếp xúc ánh nắng và độ ẩm, hãy xem xét bàn bóng bàn ngoài trời.

Độ dày bàn bóng bàn

Bề mặt bàn bóng bàn thông thường từ 12mm, 15mm, 18mm, 22mm đến 25mm. Bề mặt bàn bóng bàn có thể tăng lên thêm 4mm.
Thực tế chiều dày ảnh hưởng không nhỏ đến bóng trả về, luôn có sự khác biệt giữa độ dày 25mm và 12mm. Với những người chỉ dùng trong gia đình và giải trí, độ dày 12mm hoặc 15mm sẽ phù hợp. Mặc dù chọn bàn bóng bàn dày bền hơn và kèm theo khung nặng hơn - tiện dụng cho việc sử dụng.
Đối với trường hợp thi đấu, hãy chọn bàn bóng bàn từ 18mm trở lên. Chúng có khả năng hạn chế các vấn đề cong vênh phòng rộp.

Màu sắc bàn bóng bàn

Hướng dẫn lựa chọn bàn bóng bàn tiết kiệm hiệu quả
Bề mặt bàn bóng bàn thường có màu tối, hầu hết là màu xanh lá cây, màu xanh biển, để phù hợp với quy tắc cạnh tranh.
Ngoài ra cũng nên để ý đến màu sắc đường viền. Tốt nhất là ưu tiên cho màu trắng và có độ dày phù hợp với tổng thể.
Cuối cùng là lưu ý tìm kiếm các cửa hàng thiết bị thể thao tốt nhất để mua bàn bóng bàn!
Ngoài các thiết bị thể thao như máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụngĐẠI VIỆT SPORT luôn có những mô hình bàn bóng bàn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...