Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Đánh giá hiệu quả của thiết bị tập cơ bụng hiện nay

01/02/2021 00:58
Bạn muốn có một thiết bị tập cơ bụng tốt nhất? Bạn băn khoăn chưa biết mua loại nào? Đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn!
Thiết bị tập cơ bụng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Nếu chưa thực sự biết nên chọn mua như thế nào, đánh giá hiệu quả từng loại thiết bị dưới đây sẽ giúp bạn.
>>> CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ RẠN DA BẰNG MÁY TẬP CƠ BỤNG HAY KHÔNG?
>>> CÁCH CHỌN MÁY TẬP CƠ BỤNG THÍCH HỢP VỚI TỪNG DẠNG NGƯỜI
1. Bóng tập bụng
Đánh giá hiệu quả của thiết bị tập cơ bụng hiện nay
Thực tế bóng tập không phải là thiết bị tập cơ bụng nổi tiếng đối với các loại bài tập abs hiện nay.
Với khả năng của bóng tập bụng, bạn có thể thực hiện đa dạng động tác và tac động hiệu quả khác nhau. Khi phải kiểm soát chuyển động nhiều hơn, thiết bị tập cơ bụng này đào tạo cho phần cơ bụng tốt hơn. Đặc biệt với các loại bóng có gai, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tốt các tư thế sit-up, crunches hiệu quả và an toàn.
2. Xà đơn
Xà đơn là thiết bị thể thao tuyệt vời để thực hiện một số bài tập trọng lượng cơ thể và đặc biệt có lợi cho hoạt động của cơ bụng. Nâng chân và cong đầu gối giúp bạn rấy nhiều trong việc vó một bụng phẳng, không mỡ thừa.
Có hai loại thiết bị tập cơ bụng mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng ở nhà là xà đơn treo tường và xà đơn xếp. Thông thường, mọi người vẫn ưu tiên cho xà đơn treo tường, vì mức độ tiện dụng và nhỏ gọn.
3. Con lăn tập cơ bụng
Đây là một thiết bị tập cơ bụng rất mạnh, kèm với tác động đến vai, cánh tay và lưng. Một con lăn tập cơ bụng cho phép bạn thực hiện các bài tập cốt lõi hiệu quả, kích thích các bắp khi di chuyển con lắn ra ngoài hay vào trong. Do đó, các cơ bụng phải hoạt động liên tục.
Sử dụng con lăn tập cơ bụng thường khó khăn cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn có một số bài tập cơ bản để bạn làm quen với nó.
4. Máy tập cơ bụng
Đánh giá hiệu quả của thiết bị tập cơ bụng hiện nay
Máy tập cơ bụng được xem là thiết bị tập cơ bụng lâu đời và phổ biến nhất hiện nay.
Bạn luôn luôn tìm thấy máy tập cơ bụng trong các phòng tập thể dục khác nhau. Những loại mới nhất có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm góc độ của bài tập cơ bụng. Bằng cách này bạn hoàn toàn thay đổi được mức độ tác động đến cơ thể.
Bên cạnh đó, máy tập cơ bụng cũng giúp cho bạn thực hiện niều bài tập cơ, chẳng hạn như crunches, nâng chân hay xoay eo... Đây thực sự là thiết bị tập cơ bụng hoàn hảo nhất hiện nay.
Điều quan trọng là bạn phải mua được một chiếc máy tập cơ bụng chất lượng và bền lâu đủ để tập luyện và hạn chế chấn thương. Bạn sẽ nhận được loại tốt nhất, nếu tìm được cửa hàng thiết bị thể thao uy tín trên thị trường hiện nay.

ĐẠI VIỆT SPORT chuyên cung cấp, sản xuất các loại thiết bị thể thao chính hãng, chất lượng như xe đạp tập thể dục, xà đơn treo tường, máy chạy bộ, bàn bóng bàn,... Chúng tôi sẵn sàng cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất, đồng thời nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến thiết bị tập cơ bụng, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Bài viết khác

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng phòng gym

Sở hữu cơ bụng săn chắc, thon gọn, hay nổi rõ 6 múi là mong ước của cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, việc tăng cơ – giảm mỡ ở vùng bụng thường khá khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải có chế độ dinh ...

Bụng mỡ, tác hại và cách lấy lại vòng eo chuẩn

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn khiến hình thể không đẹp. Vậy thì làm thế nào để đánh mỡ bụng, hãy tham khảo những cách dưới ...

Bí quyết có vòng eo thon gọn sau sinh

Sau sinh các chị em thường có vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, nhiều người đã thử nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả gì cho vòng eo, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều gây ra tình trạng bị chảy sệ gây mất ...

×
Loading...