Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

6 Tác dụng của máy rung toàn thân

Máy rung toàn thân đã và đang là thiết bị được khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến tác dụng của máy rung toàn thân.
Máy rung toàn thân đã và đang là thiết bị được khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến tác dụng của máy rung toàn thân.

Giảm cân

Tương tự như bất kỳ hình thức tập thể dục khác, máy rung bụng tăng cường sự trao đổi chất, dẫn đến đốt cháy calo nhiều hơn. Kết hợp máy rung toàn thân với các bài tập thể dục khác, hay sửa đổi thói quen ăn uống, chắc chắn bạn sẽ đẩy nhanh mục tiêu giảm cân của bạn.
>>> Sử dụng máy rung giảm béo hiệu quả

>>> Mua máy rung dành cho gia đình
máy rung toàn thân giá rẻ
Máy rung toàn thân có tác dụng giảm cân hiệu quả và an toàn

Lưu thông máu

Máy rung toàn thân cải thiện việc cung cấp và loại bỏ các chất thải trong máu bằng cách tăng cường lưu thông máu. Các chất thải được loại bỏ một cách nhanh chóng hơn và cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Tăng sức mạnh cơ bắp

Kết quả cuối cùng của việc sử dụng máy rung vẫn là toàn bộ cơ bắp có thể phát triển nhanh chóng. Với đào tạo thông thường, thời gian nghỉ giữa hai buổi tập gần như là quan trọng, và nguyên tắc cơ bản này cũng nên được áp dụng cho quá trình sử dụng máy rung toàn thân.

Phòng chống loãng xương

Toàn thân rung đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống bệnh loãng xương. Máy rung toàn thân là nền tảng rung động duy nhất tạo ra các rung động thẳng đứng độc quyền và y tế cũng đã chứng nhận, thiết bị này là công cụ phòng ngừa đặc biệt cho tất cả phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Giảm căng thẳng

Bạn có thể xem máy rung này là một loại thuốc thuốc tinh thần miễn phí. Tập thể dục, hoặc chỉ thư giãn trên máy rung toàn thân là một trong những công cụ hiệu quả nhất để giảm căng thẳng và stress.
máy rung toàn thân
Máy rung toàn thân giúp giảm căng thẳng và loại bỏ stress.

Chống lão hóa

Sử dụng máy rung toàn thân là giải pháp tuyệt vời trong quá trình trẻ hóa. Bộ não phản ứng với cường độ tập luyện bằng cách sản xuất lưu lượng máu khổng lồ và oxy hóa trong suốt toàn bộ cơ thể trong khi cũng sản sinh ra chìa khóa cho việc sửa chữa và tái sinh của các mô. Đồng thời có sự gia tăng testosterone, một độ cao đáng kể của dẫn truyền thần kinh và endorphin giúp ngăn chặn cơn đau và nâng cao tâm trạng người sử dụng.
Các sản phẩm khác : ghế massage, máy chạy bộ.
Bài viết khác

Bụng mỡ, tác hại và cách lấy lại vòng eo chuẩn să

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn khiến hình thể không đẹp. Vậy thì làm thế nào để đánh mỡ bụng, hãy tham khảo những cách dưới ...

Bí quyết có vòng eo thon gọn sau sinh

Sau sinh các chị em thường có vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, nhiều người đã thử nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả gì cho vòng eo, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều gây ra tình trạng bị chảy sệ gây mất ...

Uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất?

Uống gì để giảm mỡ bung nhanh là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với nữ giới. Hiểu được vấn đề này cho nên sau đây các chuyên gia Đại Việt Sport chúng tôi xin được chia sẻ về ...

×
Loading...