Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nguy hiểm khi đá bóng giữa trưa hè

Bóng đá là môn thể thao vua được rất nhiều người ưa thích và tham gia thi đấu. Đây là môn thể thao chơi vào lúc sáng sớm hoặc chiều muộn sau giờ làm việc. Thế nhưng, một số người lại chơi bóng đá theo kiểu phi thể thao , chơi giữa trưa hoặc trong tình trạng sức khỏe không tốt.

>>> Kỹ thuật đá bóng cơ bản khi thi đấu

>>> Mua quả bóng đá giá rẻ

thời điểm đa bóng tốt nhất

Nếu bạn thường xuyên đi xem bóng đá ở các sân bóng đá mini thì dễ dàng bắt gặp các trận bóng đá ngay giữa trưa trong thời tiết nóng bức, ngột ngạt. Các cầu thủ vừa đá vừa nghỉ hay có những nguời vì quá ham đuổi bóng rồi say nắng sau đó phải nhờ người khác đưa vào ôm cột bóng, trường hợp nặng hơn thì đi viện… Đây là một trong những hành động phi thể thao mà phản khoa học nó gây hại cho sức khỏe người tham gia.

Thực tế việc đá bóng trong khi người đã có chất kích thích, hay giữa trời mưa to hoặc nắng to là điều rất nguy hiểm mặc dù rất nhiều người biết nhưng vẫn cố tình tham gia vào các hoạt động này. Chính vì vậy đã có rất nhiều người sau khi tham gia các trận đấu này đã bị ốm trường hợp nặng có thể gây ra tử vong.

Chơi bóng đá khi nào ?

Bóng đá là môn thể thao có cường độ vận động mạnh chính vì thế cần chơi vào các thời gian phù hợp như buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. Đây là thời điểm tốt nhất để các bạn vận động mạnh để các cơ phát triển. Ngoài ra, bạn sẽ không bị mất sức, mệt mỏi và không bị các bệnh liên quan dến tim mạch.

thời điểm đá bóng tốt nhất trong ngày

Không những thế thời tiết mát mẻ sẽ giúp cho những người tham gia thi đấu cảm giác thoải mái không chỉ thể chất mà cả về tinh thần giusp cho trận đấu diễn ra hào hứng hơn và tốt hơn. Chính vì thế cần phải lưu ý về thời gian chơi bóng đá sao cho tốt nhất.

Chúc các bạn có những trận thi đấu bóng ý nghĩa!

Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...