Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nguy cơ khi sử dụng máy mát xa không đúng cách

Máy mát xa hiện nay giống như một bác sĩ gia đình của con người, bởi những khả năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy mát xa đúng cách.
Máy mát xa hiện nay giống như một bác sĩ gia đình của con người, bởi những khả năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy mát xa đúng cách.
sử dụng máy mát xa đúng cách

Bài viết liên quan: Hướng dẫn sử dụng máy mát xa đúng cách

Mua máy mát xa giá rẻ tại Hà Nội

Đầu tiên hãy nói về công dụng của một máy mát xa đa năng. Ngoài chức năng đánh tan những mệt mỏi, căng thẳng, máy mát xa còn có những công dụng tuyệt vời khác như:
- Hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến dạ dày, thận, tim mạch,…
- Đánh tan mỡ thừa trên cơ thể
- Giúp điều hòa và lưu thông máu huyết tốt hơn
- Mang lại làn da hồng hào, xinh đẹp,…
- Hạn chế những bệnh liên quan đến xương khớp
....
Điều đáng nói là, nhiều người ỷ lại những công dụng của máy mát xa toàn thân mà lười vận động, dùng máy mát xa thay cho những bài tập trị liệu của bác sĩ,…
Điều này có thể dẫn đến những tác hại to lớn, ảnh hưởng ngược lại sức khỏe của bạn.
sử dụng máy mát xa đúng cách

Lưu ý khi sử dụng máy mát xa cầm tay

Trên thị trường có rất nhiều loại máy mát xa, và không phải máy mát xa nào cũng phù hợp với mọi người. Tình hình sức khỏe và thể trạng của mỗi người đều khác nhau. Không nên sử dụng máy mát xa cầm tay tại nhà mà chưa tìm hiểu kĩ.
Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định sử dụng máy mát xa. Điều này là hoàn toàn cần thiết cho bạn và gia đình bạn.
Những máy mát xa cầm tay xa hiện nay được thiết kế với những chế độ rung lắc khác nhau. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn.
Sử dụng máy mát xa không đúng cách sẽ gây hại cho xương khớp, tạo ra đau đớn không mong muốn, nếu dùng lâu dài có thể sức khỏe không tốt hơn mà ngày càng tệ đi. Đặc biệt là người lớn tuổi.
Đối với những người sử dụng máy mát xa nhằm mục đích giảm cần thì sẽ lười vận động. Đánh tan mỡ thừa thì cũng có đấy, nhưng nếu không vận động thường xuyên cơ thể bạn sẽ bị mỏi và gây nên những triệu chứng khác.
Tổng đài tư vấn
Điện thoại Đại Việt Sport
Tags : Ghế massage toàn thân.
Bài viết khác

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng phòng gym

Sở hữu cơ bụng săn chắc, thon gọn, hay nổi rõ 6 múi là mong ước của cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, việc tăng cơ – giảm mỡ ở vùng bụng thường khá khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải có chế độ dinh ...

Bụng mỡ, tác hại và cách lấy lại vòng eo chuẩn să

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn khiến hình thể không đẹp. Vậy thì làm thế nào để đánh mỡ bụng, hãy tham khảo những cách dưới ...

Bí quyết có vòng eo thon gọn sau sinh

Sau sinh các chị em thường có vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, nhiều người đã thử nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả gì cho vòng eo, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều gây ra tình trạng bị chảy sệ gây mất ...

×
Loading...