Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những Loại Máy Tập Thể Dục Được Ưa Chuông Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập thể dục tại nhà đang làm mưa làm gió trên thị trường đều phù hợp cho cả năm và nữ như : xe đạp tập, máy tập thể hình, máy chạy bộ. Bạn cũng đang rất mung lung không biết đâu là sẽ là dòng máy tập thể dục đa năng phù hợp

Tập thể dục thể thao đang là xu hướng của nhân loại. Vì ai cũng muốn bản thân mình có môt vóc dánh thon gọn. Chính vì điều đó mà giá các loại máy tập thể dục cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập thể dục tại nhà đang làm mưa làm gió trên thị trường đều phù hợp cho cả năm và nữ như : xe đạp tập, máy tập thể hình, máy chạy bộ. Bạn cũng đang rất mung lung không biết đâu là sẽ là dòng máy tập thể dục đa năng phù hợp với bạn phải không nào? Hãy cùng Đại Việt Sport khám phá các loại máy tập thể hình đó nhé.

Những Loại Máy Tập Thể Dục Được Ưa Chuông Hiện Nay

1. Máy tập thể hình – Giàn tạ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn tạ đắt rẻ khác nhau. Nhưng hầu hết nếu những giàn tạ tốt dành cho gia đình thường rơi vào giá khoảng từ 2 – 7 triệu. Còn những dòng trên chục triệu thường sẽ sử dụng cho phòng tập vừa và nhỏ.

Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay

Giàn tập tạ đa năng Đại Việt DV - 2014

Sau đây là những dòng giàn tạ hay ghế tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay : giàn tạ đa năng đại việt, giàn tập tạ xuki, giàn tạ ben 502… Hiện những dòng giàn tạ này đã và đang là thương hiệu lớn của các dòng giàn tạ gia đình.

2. Máy chạy bộ

Máy chạy bộ tại nhà hiện đang là dòng máy tập thể dục được cả nam và nữ ưa chuộng nhất vì khả năng giảm cân rất tốt và hiệu quả. Bạn chỉ cần tập luyện 30 phút với máy chạy bộ mỗi ngày chỉ sau 1 tháng bạn có thể giảm được cho mình từ 2 -5 kg cùng với việc kết hợp quá trình ăn uống khoa học mà bản thân đề ra.

Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay-2

Máy chạy bộ điện tại nhà Đại Việt DV - 556

Máy chạy bộ đa năng có giá bán khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Nhưng Đại Việt Sport khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu lớn để có thể có chế độ bảo hành bảo trì được tốt nhất. Hiện nay chỉ có khoảng từ 3-4 thương hiệu lớn như : Đại Việt , Mofit, … Chứ bạn không nên lựa chọn những thương hiệu máy chạy bộ tại nhà trôi nổi trên thị trường rất dễ “tiền mất tật mang” cho bản thân.

3. Xe đạp tập

Xe đạp tập thường phù hợp với các chị em phụ nữ hơn vì đạp xe nó sẽ giúp phát triển mông và đùi nhiều hơn. Giá trung bình của một chiếc xe đạp tập thể dục thường rơi vào từ 2 -7 triệu. Vì vậy mà xe đạp tập toàn thân đã trở thành một trong những loại máy tập thể dục cho chị em phụ nữ rẻ nhất hiện nay.
Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay-3
Xe đạp tập thể dục trong nhà Đại Việt DV - 6412
Theo thống kê của hội thể hình USA đã kết luận rằng có đến 85% các chị em phụ nữ đến phòng tập đều sử dụng máy tập đap xe.
Sau bài viết “ Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại máy tập tại nhà và có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy tập thể dục nào phù hợp với bản thân.

Đại Việt Sport chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!
Nguồn : Đại Việt Sport
Bài viết khác

Những dòng máy tập thể dục phù hợp với chị em phụ nữ

Nhu cầu làm đẹp của chị em rất nhiều, nhất là đối với ngoại hình. Hiện nay, có nhiều cách chăm sóc dắc đẹp với nhiều phương pháp khác nhau nhưng dể dáng đep thì tập luyện thể dục vẫn được nhiều chị ...

Mua thiết bị phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội

Thiết bị phục hồi chức năng quan trọng đối với những người bệnh cần phục hồi sức khỏe, tay chân…. Những người bệnh rất cần những thiết bị này nhưng trên thị trường hiện nay tràn lan không phân biệt ...

Bí quyết chọn máy tập thể dục phòng gym

Chọn máy tập thể dục cho phòng tập gym không phải là việc dễ dàng. Vậy bí quyết nào để chọn được máy tập thể dục phù hợp cho phòng tập gym đây? Nếu chưa biết, bạn còn ngần ngại gì mà không xem ngay ...

×
Loading...