Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những Loại Máy Tập Thể Dục Được Ưa Chuông Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập thể dục tại nhà đang làm mưa làm gió trên thị trường đều phù hợp cho cả năm và nữ như : xe đạp tập, máy tập thể hình, máy chạy bộ. Bạn cũng đang rất mung lung không biết đâu là sẽ là dòng máy tập thể dục đa năng phù hợp

Tập thể dục thể thao đang là xu hướng của nhân loại. Vì ai cũng muốn bản thân mình có môt vóc dánh thon gọn. Chính vì điều đó mà giá các loại máy tập thể dục cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập thể dục tại nhà đang làm mưa làm gió trên thị trường đều phù hợp cho cả năm và nữ như : xe đạp tập, máy tập thể hình, máy chạy bộ. Bạn cũng đang rất mung lung không biết đâu là sẽ là dòng máy tập thể dục đa năng phù hợp với bạn phải không nào? Hãy cùng Đại Việt Sport khám phá các loại máy tập thể hình đó nhé.

Những Loại Máy Tập Thể Dục Được Ưa Chuông Hiện Nay

1. Máy tập thể hình – Giàn tạ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn tạ đắt rẻ khác nhau. Nhưng hầu hết nếu những giàn tạ tốt dành cho gia đình thường rơi vào giá khoảng từ 2 – 7 triệu. Còn những dòng trên chục triệu thường sẽ sử dụng cho phòng tập vừa và nhỏ.

Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay

Giàn tập tạ đa năng Đại Việt DV - 2014

Sau đây là những dòng giàn tạ hay ghế tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay : giàn tạ đa năng đại việt, giàn tập tạ xuki, giàn tạ ben 502… Hiện những dòng giàn tạ này đã và đang là thương hiệu lớn của các dòng giàn tạ gia đình.

2. Máy chạy bộ

Máy chạy bộ tại nhà hiện đang là dòng máy tập thể dục được cả nam và nữ ưa chuộng nhất vì khả năng giảm cân rất tốt và hiệu quả. Bạn chỉ cần tập luyện 30 phút với máy chạy bộ mỗi ngày chỉ sau 1 tháng bạn có thể giảm được cho mình từ 2 -5 kg cùng với việc kết hợp quá trình ăn uống khoa học mà bản thân đề ra.

Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay-2

Máy chạy bộ điện tại nhà Đại Việt DV - 556

Máy chạy bộ đa năng có giá bán khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Nhưng Đại Việt Sport khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu lớn để có thể có chế độ bảo hành bảo trì được tốt nhất. Hiện nay chỉ có khoảng từ 3-4 thương hiệu lớn như : Đại Việt , Mofit, … Chứ bạn không nên lựa chọn những thương hiệu máy chạy bộ tại nhà trôi nổi trên thị trường rất dễ “tiền mất tật mang” cho bản thân.

3. Xe đạp tập

Xe đạp tập thường phù hợp với các chị em phụ nữ hơn vì đạp xe nó sẽ giúp phát triển mông và đùi nhiều hơn. Giá trung bình của một chiếc xe đạp tập thể dục thường rơi vào từ 2 -7 triệu. Vì vậy mà xe đạp tập toàn thân đã trở thành một trong những loại máy tập thể dục cho chị em phụ nữ rẻ nhất hiện nay.
Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay-3
Xe đạp tập thể dục trong nhà Đại Việt DV - 6412
Theo thống kê của hội thể hình USA đã kết luận rằng có đến 85% các chị em phụ nữ đến phòng tập đều sử dụng máy tập đap xe.
Sau bài viết “ Những loại máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại máy tập tại nhà và có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy tập thể dục nào phù hợp với bản thân.

Đại Việt Sport chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!
Nguồn : Đại Việt Sport
Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...