Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Cách chọn máy mát xa tốt cho gia đình

Đại Việt Sport - Bạn là dân văn phòng và thường xuyên phải ngồi trước chiếc máy tính trong thời gian dài. Chính vì điều đó đã khiến cho chân tay bạn bị đau nhức thường xuyên điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả công việc của bạn vậy làm thế nào để c
Đại Việt Sport - Bạn là dân văn phòng và thường xuyên phải ngồi trước chiếc máy tính trong thời gian dài. Chính vì điều đó đã khiến cho chân tay bạn bị đau nhức thường xuyên điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả công việc của bạn vậy làm thế nào để cho giải quyết được vấn đề đó.
Xoa bóp bấm huyệt là một biện pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả mà đơn giản. Nguyên tắc chính của quá trình này là dùng bàn tay và ngón tay là chính để tác động lên huyệt, gân khớp, da thịt của người bệnh. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật theo chỉ định, xoa bóp bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tốt. Biết được điều đó các nhà sản xuất đã cho ra chiếc máy mát xa cầm tay hồng ngoại ra đời với những đầu con lăn cùng các chức năng day huyệt kèm theo đèn hồng ngoại đem lại hiệu quả trị liệu rất cao.

Vậy làm thế nào để chọn lựa được cho mình một chiếc máy mát xa cầm tay phù hợp

1. Chọn máy mát xa theo nhu cầu cơ thể

Các nhà sản xuất đã sản xuất ra những loại máy dành riêng cho từng bộ phận của cơ thể. Bạn có thể lựa chọn cho mình máy mát xa cầm tay mà bạn muốn hoặc những chiếc máy tích hợp đầy đủ chức năng cho các bộ phận trên cơ thể khác nhau.
máy mát xa cầm tay

2. Nguyên lý hoạt động của máy massage

Bạn cần quan tâm về cách thức hoạt động của các loại máy mát xa mà bạn có ý định mua chúng.
Ví dụ: Máy mát xa vật lý trị liệu có ưu thế nhanh chóng làm giảm cơn đau, giúp xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ,đau thần kinh tọa, thấp khớp, gai cột sống; Máy massage hồng ngoại có thể sinh nhiệt khi thời tiết lạnh hoặc khi sử dụng chung với các thuốc xoa bóp; Máy massage thường được sử dụng cho phần vai, lưng.
mua máy mát xa như thế nào

3. Xem xét thông số kĩ thuật và tìm hiểu thế mạnh của máy

Trọng lượng của máy cũng là một điều khiến bạn quan tâm.Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc máy trong nhiều thời điểm hoặc di chuyển từ nơi này tới nơi khác, bạn nên chú ý đến trọng lượng của máy. Vì khi bạn giữ nó lâu thì lựa chọn những chiếc máy cầm tay nhẹ luôn là điều bạn cần quan tâm.

4. Giá cả và chế độ bảo hành

Đại Việt Sport tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm massage tốt nhất nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được những thông tin tốt nhất.
mua máy mát xa như thế nào
Ngoài ra, chính sách bán hàng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất, bảo hành tận nơi đối với khách hàng mua hàng tại Đaị Việt Sport.

Tags : Ghe massage toan than

Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...