Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Luyện tập thể dục để giảm cân tại nhà

Đại Việt Sport - Việc giảm cân tại nhà là điều gần như ai cũng biết và đang được áp dụng rộng rãi trên khắp nơi. Tuy nhiên, giảm cân bằng cách nhịn ăn hay uống thuốc không phải là điều tốt. Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ phương pháp giảm cân hiệu quả nhờ tập thể đều đặn mỗi ngày.
1. Tập xà đơn tại nhà
xà đơn đa năng
Việc hít xà đơn tại nhà là phương pháp giúp bạn giảm cân và ngăn chặn các bệnh đau lưng mà đặc biệt dân văn phòng hay mắc phải. Khi treo mình trên xà đơn treo tường cột sống của bạn sẽ giãn ra kích thích các sụn phát triển và nối các cột sống lại gần với nhau như ban đầu giúp bạn giảm chứng đau lưng. Bạn chỉ cần hít xà đơn vượt quá cằm mỗi ngày hoặc nằm tập trên sàn nhà bạn với xà đơn đa năng như: xà đơn đa năng 1557B một cách nhanh chóng mà không cần phải ra tới phòng tập. Ngoài ra, đây cũng là một trong những sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình nhằm mục đích luyện tập tăng chiều cao.
2. Giảm cân bằng cách tập aerobic
xà đơn đa năng
Tập các bài tập với nhạc luôn tạo sự phấn khích, hứng khởi cho người tập. Dù tập một mình tại nhà nhưng khi bật nhạc sôi động cùng với tiếng của người hướng dẫn bạn trong nhạc có thể tập luyện các động tác aerobic mà không cần người hướng dẫn trực tiếp. Hãy vận động nhiều bộ phận như tay, chân, lưng trong vòng 30p bạn sẽ giải phóng được rất nhiều năng lượng đốt cháy được rất nhiều lượng mỡ dư thừa trên cơ thể. Đây là một trong những biện pháp giảm cân hiệu quả mà rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.
3. Nhảy dây - bài tập thể dục tại nhà giảm cân nhanh chóng
Nhảy dây là một trong những biện pháp giảm cân nhanh chóng mà không phải ai cũng biết. Chỉ cần nhảy dây liên tục trong vòng 30 phút mỗi ngày cũng đã khiến cho cơ thể bạn tiêu hao 450 calo. Không những thế nhảy dây còn đòi hỏi sự vận động cao của cơ chân, cơ tay cũng như một số cơ khác sẽ giúp cho cơ thể bạn săn chắc.
xà đơn đa năng
Trên đây là những chia sẻ của Đại Việt Sport về những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn có được một thân hình khỏe mạnh và thon gọn.
Bài viết liên quan: Xà đơn đa năng có tác dụng gì ?

Bài viết khác

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

Bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp nâng cao chất lượng sống

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính, diễn ra tại các nhiều khớp trên cơ thể, gây ra những vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Trong khi hiện nay các nhà khoa học vẫn ...

Người tập gym cần làm gì để phòng chống lây nhiễm?

Tập gym là phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử từ rất lâu, phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, thu hút một lượng hội viên đông đảo đến các phòng tập, câu ...

×
Loading...