Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những điều nên biết về bảo hành bảo trì của máy chạy bộ

Đại Việt Sport – Những điều nên biết về bảo hành bảo trì của máy chạy bộ tại nhà. Bất cứ một ai mua máy chạy bộ thì điều quan tâm đầu tiên là chất lượng của chiếc máy chạy bộ đó có tốt không và chính sách bảo hành bảo trì ở đó như thế nào có tốt hay không

Đại Việt Sport – Những điều nên biết về bảo hành bảo trì của máy chạy bộ tại nhà. Bất cứ một ai mua máy chạy bộ thì điều quan tâm đầu tiên là chất lượng của chiếc máy chạy bộ đó có tốt không và chính sách bảo hành bảo trì ở đó như thế nào có tốt hay không. Vậy Bảo hành, Bảo trì máy chạy bộ như thế nào là tốt.

Bảo hành, Bảo trì máy chạy bộ như thế nào là tốt ?

1. Bảo hành
Chế độ bảo hành trung bình của máy chạy bộ gia đình hiện nay thường có tiêu chuẩn bảo hành là 3 năm cho các bộ phận và 1 năm cho toàn bộ máy. Nếu các bạn sử dụng bảo hành này thì hầu hết các bạn sẽ không cần một bảo hành mở rộng tuy nhiên các hãng sản xuất hiện nay sẽ tăng thời gian bảo hành dài hạn hơn cho sản phẩm. Điều này là điều tuyệt vời cho người dùng.
những điều cần biết về bảo hành bảo trì của máy chạy bộ tại nhà
Còn một điều đáng lưu ý nữa là máy chạy bộ điện giá rẻ thường hay có những bảo hành ngắn hơn trong khi những đáng nhẽ những sản phẩm đó phải có bảo hành lâu hơn. Tốt nhất người dùng nên tham khảo kỹ các dịch vụ về bảo hành của nên bán để tránh những nơi lừa đảo, hay những nên làm ăn không uy tín.

2. Bảo trì
Vấn đề bảo trì về máy chạy bộ tại nhà hiện nay thường rất ít công ty ở việt nam có thể làm được điều đó. Nên việc bảo trì máy bạn nên chọn những nơi uy tín như Đại Việt Sport ở đó có chế độ bảo trì cho máy tốt nhất. Và bảo trì cho những bộ phận nào cũng là điều các bạn phải quan tâm đó chính là bản mạch và thảm chạy. Bản mạch của một máy chạy bộ thì bạn nên làm sạch định kỳ như hút bụi. Về thảm chạy bạn nên dùng các loại dầu bôi trơn để giúp thảm chạy của bạn được trơn tru hơn sau một thời gian sử dụng.
những điều cần biết về bảo hành bảo trì máy chạy bộ
Bài viết liên quan : Hướng dẫn bảo trì máy chạy bộ tại nhà
Bạn nên đặt máy chạy bộ đa năng ở những nơi khô tháng, ít bụi và đặt biệt là không được để làm ẩm ướt để tránh bị chập điện, không chỉ gây hỏng máy mà còn nguy hiểm cho người tiêu dùng.
Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport công ty hàng đầu về bán máy chạy bộ với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và phân phối cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, xe đạp tập thể dục.
Bài viết khác

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

Gợi ý 5 bài thể dục tốt cho xương khớp

Các bạn đã biết bài tập thể dục nào tốt cho xương khớp chưa. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn những bài tập sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, tăng cường sức mạnh cho các phần cốt lõi và tránh ...

×
Loading...