Đại Việt Sport – Tăng chiều cao không chỉ là vấn đề của trẻ nhỏ mà còn là vấn đề của các bậc làm cha làm mẹ. Ai cũng biết tập thể dục thể thao có thể tăng chiều cao rất tốt nhưng ngoài thể dục thể thao ra thì việc ăn uống hay bổ sung các loại chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ cũng là một vấn đề mà các bậc cha mẹ nên chú ý tới cho trẻ nhỏ vì nó là một phần quan trọng của việc phát triển chiều cao của trẻ nhỏ.
 
 
 
Dưới đây là top 5 những thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao.
 
1. Sữa 
 
top 5 thực phẩm giúp trẻ tăng trưởng chiều cao
 
Sữa là một thức uống quen thuộc của nhiều người nhưng ít ai biết rằng trong sữa có chứa rất nhiều hàm lượng canxi rất quan trọng cho sự phát triển và duy trì xương chắc khỏe cũng như tăng chiều cao cho trẻ nhỏ.Với lượng vitamin A dồi dào trong sữa giúp giữ lại canxi cho cơ thể. Không những vậy hàm lượng protein trong đó giúp sản sinh các tế bào mới. Đại Việt Sport khuyên bạn nên uống sữa từ 1 đến 2 ly sữa vào mỗi buổi sáng nó rất tốt cho sức khỏe bên cạnh nó còn giúp bạn tăng trưởng chiều cao một cách hiệu quả.
 
2. Thịt bò
 
top 5 thực phẩm giúp trẻ tăng trưởng chiều cao1
 
Trong thịt bò có chưa các loại chất béo làm tăng cholesterol, đồng thời cũng cung cấp các chất protein quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ. Không chỉ vậy thịt bò còn giúp tăng cường cơ bắp, đây là một thực phẩm rất phù hợp cho người tập thể hình.
 
3. Thịt gà
 
top 5 thực phẩm giúp trẻ tăng trưởng chiều cao
 
Trong thịt gà có chứa rất nhiều protein, giúp tăng trưởng các tế bào và cơ bắp cho trẻ. Không những vậy thịt gà cũng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao do sự phát triển của các mô.
 
4. Trái cây và rau quả
 
top 5 thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao
 
Một trong những thực phẩm không thể thiếu trong việc tăng chiều cao đó chính là các loại trái cây và hoa quả nó đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì một lối sống lành mạnh. Trái cây còn là một nguồn cung cấp vitamin, chất xơ, kali tuyệt vời cho cơ thể giúp tăng trưởng chiều cao lẫn sức khỏe.
 
5. Trứng
 
top 5 thực phẩm giúp trẻ tăng chiều cao6
 
Các bạn có biết rằng trong trứng có chứa rất nhiều protein và rất nhiều vitamin B2  hay còn gọi là riboflavin giúp tăng trưởng các mô và cơ bắp của trẻ. Không những thế trứng còn giúp tăng trưởng chiều cao.
 
Ngoài thực phẩm giúp tăng chiều cao ra, cha mẹ nên chú ý đến việc tập luyện thể thao với xà đơn , bơi lội hay tập xe đạp thể dục để trẻ có thể tăng trưởng chiều cao tốt nhất. Những lời khuyên trên đây của Đại Việt Sport mong rằng sẽ giúp trẻ nhỏ có được một chiều cao tốt nhất.
 
đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt