Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Các bài tập thể hình nâng cao

Dù bạn là một người mới tập hay là người đã từng hoặc đang tập môn thể thao này, loạt bài dưới đây sẽ cung cấp chi tiết những bài tập từ căn bản đến nâng cao cùng hình minh họa theo mỗi bài tập.

Dù bạn là một người mới tập hay là người đã từng hoặc đang tập môn thể thao này, loạt bài dưới đây sẽ cung cấp chi tiết những bài tập từ căn bản đến nâng cao cùng hình minh họa theo mỗi bài tập.

Các bài tập thể hình nâng cao hoàn toàn khác với những bài thể hình cơ bản, cả về cường độ, mức độ tập luyện.

bai tap the hinh nang cao


Thể hình đang là môn luyện tập được nhiều người ưa chuộng, không chỉ dành riêng cho phái mạnh, ngày nay cũng có không ít chị em theo đuổi phương pháp này. Không chỉ mang đến vóc dáng chắc khỏe, thể hình còn mang đến rất nhiều lợi ích đặc biệt giảm mỡ bụng, kiểm soát cân nặng và tăng cường sức khỏe cho người tập.

Bài tập thể hình nâng cao đòi hỏi thể lực cao, và thật thành thục các bài tập cơ bản để tránh bị chấn thương (cần có sự trợ giúp của người khác trong quá trình tập luyện để đảm bảo an toàn )

Video các bài tập thể hình nâng cao

Nguồn: youtube

Bạn có thể tìm mua về nhà những dụng cụ tập thể hình đơn giản: đòn tạ, tạ tay, giàn tập tạ các loại máy tập thể hình, máy tập thể dục, máy tập cơ bụng, máy chạy bộ điện

Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...