Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Chào mừng các bạn đến với website của Đại Việt Sport! Xin các bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản, điều kiện sử dụng website dưới đây trước khi sử dụng và truy cập vào website. Các bạn chỉ có thể sử dụng website này sau khi đã chấp thuận các điều khoản.

Xin chào mừng các bạn đến với website của Đại Việt Sport!


Đại Việt Sport là đơn vị chuyên phân phối, bán lẻ máy tập thể dục, đồ thể thao hàng đầu Việt Nam.


Để sử dụng website này, vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng dưới đây một cách cẩn thận.


Bạn chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các điều khoản mà không có bất cứ sự giới hạn hay bảo lưu nào.

Điều khoản sử dụng


Nếu có bất cứ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn vào phần Liên hệ - phản hồi. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi bộ phận trợ giúp thành viên của Đại Việt Sport.

Ðiều 1: Quy định về thông tin của người sử dụng website


Ðối với những thông tin cá nhân hay những thông tin người sử dụng cung cấp cho website, người sử dụng cần lưu ý một số điểm sau:


- Hệ thống của website sẽ tự động tiếp nhận và lưu lại những thông tin và quá trình sử dụng của các bạn trên website.


- Các bạn cần đăng ký thành viên để sử dụng được trọn vẹn những tiện ích của website, nếu không đăng ký thành viên các bạn sẽ bị hạn chế sử dụng một số tiện ích cũng như quyền lợi dành cho thành viên. Khi đăng ký sẽ có một số thông tin cá nhân các bạn cần cung cấp như: họ tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email,…


- Chúng tôi có quyền công bố và cung cấp những thông tin đó cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào được bạn đồng ý hoặc trong trường hợp bị buộc phải cung cấp những thông tin đó theo quy định của pháp luật.


- Chúng tôi đảm bảo không tiết lộ những thông tin cá nhân của người sử dụng cho những tổ chức hoặc cá nhân nếu không có nghĩa vụ bắt buộc tiết lộ.


- Việc sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp nhằm phục vụ cho những mục đích thông thường như: thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, kết nối với người sử dụng, nghiên cứu thị trường và cung cấp những bản báo cáo, tổng hợp cho các cá nhân, tổ chức mà bạn yêu cầu.

Điều 2: Các quy định về bản quyền


- Bản quyền Website thuộc về chủ sở hữu tên miền thethaodaiviet.vn. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép các nội dung hay sử dụng sai ý nghĩa, bất hợp pháp đối với những nội dung trên website.


- Tất cả những thông tin, sản phẩm trên website đều được cung cấp từ chính chủ sở hữu tên miền hoặc từ các đơn vị cung cấp thông tin chính thức và có uy tín hoặc các thông tin được cung cấp từ các thành viên đã đăng ký. Chúng tôi cũng yêu cầu các thành viên đều được yêu cầu phải cung cấp nguồn thông tin rõ ràng và chính xác những thông tin mà họ đưa lên website.


- Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc biên tập, hay xóa bỏ tất cả những thông tin thành viên đưa lên mà chúng tôi nghĩ sẽ gây khó khăn cho chúng tôi.


- Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và đề nghị người sử dụng website cũng thực hiện như vậy.


- Tất cả những sản phẩm, nội dung trên website đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Nếu chưa được sự đồng ý chính thức của chúng tôi thì các nội dung trên không được phép sử dụng để sao chép, phân phối, trưng bày, chuyển nhượng dưới mọi hình thức.


- Trong trường hợp người sử dụng tải xuống, in ra giấy hoặc sử dụng những thông tin nào từ website cho mục đích riêng thì người dùng cần ghi rõ nguồn gốc “Theo website thethaodaiviet.vn” và đảm bảo các thông tin được sử dụng đúng và không sai lệch về ý nghĩa.

Điều 3: Những quy định về các nội dung trên website


- Như Điều 2 đã nói, những nội dung thông tin đăng tải trên website được cung cấp chủ sở hữu tên miền hoặc bởi các thành viên website hoặc được lấy từ các đơn vị cung cấp thông tin chính thức có uy tín hoạt động trong lãnh vực sản phẩm hàng hóa của chúng tôi.


- Những thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo và đã được chúng tôi kiểm định về mức độ tin cậy và phù hợp với phong tục tập quán, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.


- Những thông tin mới được chúng tôi cập nhật và bổ sung liên tục mỗi ngày, nhằm giúp các bạn tiếp cận những thông tin mới nhất, hữu ích nhất.

Điều 4: Những thay đổi về Quy định sử dụng website


- Những quy định này có thể được thay đổi, cập nhật mới nếu có phát sinh mà không cần báo trước. Bởi vậy, các bạn cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website để cập nhật những thay đổi mới nhất với quy định và các điều kiện sử dụng website. Nếu có những thay đổi đáng kể đặc biệt về việc sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng, chúng tôi sẽ thông báo với các bạn ở vị trí dễ thấy nhất trên website thethaodaiviet.vn.


- Các bạn đồng ý rằng nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là các bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo qui định được sửa đổi.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


Thể Thao Đại Việt:


Website: thethaodaiviet.vn – thethaodaiviet.com – nhanh24h.vn

Hà Nội 1: Số 125 - Vũ Tông Phan, P.Khương Đình ( Gần cầu Khương Đình ) - Q.Thanh Xuân Tel: 0462.605.567
Hà Nội 2: Số 125 - Vũ Tông Phan, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân | Tel: 0466.836.247 - 0462.917.247
TP.HCM: Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh | Tel: 0838.997.977
Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An | Tel: 0313.609.111

Email: nhanh24h@gmail.com
Bài viết khác

Bản đồ chỉ đường đến ĐẠI VIỆT SPORT

Bản đồ chỉ đường, tìm đường đến THỂ THAO ĐẠI VIỆT, các chi nhánh của ĐẠI VIỆT SPORT trên toàn quốc...

×
Loading...