Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Cách bảo quản vợt bóng bàn đúng cách

(Đại Việt Sport) – Câu hỏi đại diện của bạn có nickname hoanganh@...về cách bảo quản vợt bóng bàn: “Admin cho em hỏi cách bảo quản vợt bóng bàn thế nào là tốt? Em tham khảo trên mạng, các bạn dùng khăn bông ẩm lau mặt vợt, làm như vậy có đúng không ạ? Mon

(Đại Việt Sport) – Câu hỏi đại diện của bạn có nickname hoanganh@...về cách bảo quản vợt bóng bàn: “Admin cho em hỏi cách bảo quản vợt bóng bàn thế nào là tốt? Em tham khảo trên mạng, các bạn dùng khăn bông ẩm lau mặt vợt, làm như vậy có đúng không ạ? Mong Admin giải đáp giúp em ạ?

Đối với các bạn yêu thích bộ môn bóng bàn, bên cạnh tìm hiểu về kỹ thuật chơi, thì cách bảo quản dụng cụ bóng bàn hay vợt bóng bàn cũng được các bạn khá quan tâm, vì việc đầu tư một dụng cụ chơi không hề nhỏ nên muốn bảo quản và giữ cho dụng cụ chơi được bền và chơi được trong một thời gian dài thì cần biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.
Cách bảo quản vợt bóng bàn
Dưới đây là những chia sẻ về cách bảo quản vợt bóng bàn giúp vợt được bền và tránh bong tróc, mốc sau một thời gian sử dụng.

Cách bảo quản vợt bóng bàn đúng cách

- Bóc lớp mặt cao su của vợt ngay sau khi bạn chơi xong để vợt được thoáng khí.
- Dùng khăn vải mềm và nước không chứa clo hoặc các dung dịch dành riêng cho vệ sinh mặt vợt và lớp cao su, các vết bẩn dính trên mặt vợt.
Sau khi lau mặt vợt sạch sẽ, để ra ngoài hoặc trước quạt 30 phút cho thật khô, tránh để gần các nguồn nhiệt như máy tính, tường có nắng chiếu... khi đã khô bạn dùng 2 miếng film ốp vào mặt mút lại cho mút không tiếp xúc với không khí tránh bị oxy hóa, tránh tình trạng mốc ở mặt vợt.
- Đối với một số mút hay bị bong tróc có thể do bạn dán mút vào lúc đang giãn tối đa, dẫn đến tình trạng vài ngày sau co lại, keo ko giữ nổi nên bong lên. Bạn phết keo vào rồi để khoảng 30 phút sau cho mút co lại rồi mới dán vào cốt, bạn chú ý dùng keo dán mút chuyên dụng.
- Sử dụng các tấm bảo vệ vợt khi không sử dụng đến vợt để tránh trầy xước cho vợt.
Cách bảo quản vợt bóng bàn
Tags: ban bong ban, dung cu the thao, may tap the hinh
Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...