Đại Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ Thể dục thể thao được nhiều khách hàng tin tưởng và mến mộ trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, đơn vị đã có nhiều chi nhánh, cửa hàng trên khắp các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội,Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về Đại Việt Sport

Đại Việt là ban đầu được hình thành từ những đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhưng giàu lòng nhiệt huyết với công việc nên kết quả mang lại là toàn bộ đội ngũ đều có kinh nghiệm trong công việc và xử lý những vấn đề khách gặp phải.
 
Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong những năm dài, Đại Việt Sport đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao uy tín nhất tại Việt Nam.
 
Tiền thân của Đại Việt Sport ban đầu là một cửa hàng chuyên bán dụng cụ thể dục thể thao, nhưng sau đó được thành lập thành một công ty riêng và lấy tên là Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thể Thao Đại Việt" . Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và yêu nghề, Đại Việt đã phát triển thành nhiều chi nhánh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Đại Việt luôn luôn mang trong mình phương châm sống là “ vì sức khỏe người việt” và hướng tới việc chăm sóc sức khỏe của người Việt. Vì thế, đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị thể dục thể thao chất lượng, bền lâu cho các gia đình Việt, cho những người muốn nâng cao sức khỏe, rèn luyện bản thân, tăng chiều cao… và Đại Việt luôn mong muốn những sản phẩm mà mình cung cấp đều hướng tới được tất cả mọi đối tượng, vì thế chúng tôi đang phân phối rất đa dạng các dòng này.
 
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
 
Hiện nay DaiViet Sport phân phối tại thị trường Việt Nam các thiết bị thể thao, bao gồm: thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị phòng tập, thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị ngoài trời (trường học, sân vườn)… Tập trung vào các dòng sản phẩm chính như: máy chạy bộ, xe đạp tập, xà đơn – xà kép, giàn tạ, bàn bóng bàn. Đây đều là những thiết bị chính hãng, giá cả phải chăng và điều quan trọng nhất là phù hợp với đối tượng sử dụng là người Việt Nam.
 
Bí mật về quá trình thành lập chi nhánh tại thanh hóa của Đại Việt Sprort
 
Đại Việt suốt những năm qua đã xây dựng được một hệ thống, mạng lưới các chi nhánh vững chắc ở khắp các tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.
 
Ban đầu Đại Việt chỉ là một đơn vị nhỏ, nhưng giờ đây đã phát triển thành nhiều chi nhánh khắp vùng Nam, Bắc nhưng Thanh Hóa vẫn chưa có chi nhánh tại đó. Đại Việt đang có ý định mở rộng thị trường tại đó để khách hàng có thể đặt hàng, nhận hàng nhanh chóng tại khu vực đó. Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm tại khu vực này một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần mất thời gian chờ đợi.
 
Một số hình ảnh về showroom chúng tôi nhận được:
 
 
chi-nhanh-thanh-hoa

Showroom tại Thanh Hóa
 
chi-nhanh-thanh-hoa

Các loại dụng cụ thể dục thể thao tại chi nhánh Thanh Hóa
 
 
chi-nhanh-thanh-hoa
 
Dụng cụ tập thể dục phong phú, đa dạng
 
 
chi-nhanh-thanh-hoa

Cửa hàng đặt tại 406 Lê Hoàn, P. Ba Đình, Thanh Hóa 
 
chi-nhanh-thanh-hoa
 
 
chi-nhanh-thanh-hoa
 
 
chi-nhanh-thanh-hoa
 
Ghế massage toàn thân cao cấp 
 
chi-nhanh-thanh-hoa

Cửa hàng chuẩn bị khai trương
 
 
Giờ đây, những khách hàng Thanh Hóa sẽ không cần đi đâu xa  để tìm được sản phẩm chất lượng, mà hãy chờ đón xem show ở Thanh Hóa khai trương vào thời điểm nào để chúng ta có thể săn được quà và mua hàng với giá cực ưu đãi nhé.
 
 
đánh giá 5 sao/ 2 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt