Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Day ấn 3 huyệt vị này chắc chắn chuyện chăn gối sẽ...

05/05/2022 09:48

Sức khỏe chuyện chăn gối là vấn đề khá nhạy cảm nhưng lại vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của các cặp vợ chồng. Sức khỏe chăn gối giảm là chuyện rất nhiều người gặp phải nhưng lại ngại phải nói ra. Hiểu được điều này chúng tôi sẽ mách các bạn cách giúp sức khỏe chuyện chăn gối được cải thiện một cách đáng kể mà lại vô cùng đơn giản.

Massage, bấm huyệt và những hiệu quả của nó trong việc tăng cường, bảo vệ sức khỏe là điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Tuy nhiên ngoài lợi ích về sức khỏe đây còn là biện pháp thư giãn, giảm stress hết sức hiệu quả. Và một lợi ích khác có thể chưa nhiều người biết về hiệu quả của massage bấm huyệt đó chính là giúp tăng ham muốn, tăng cường sức khỏe trong chuyện chăn gối.

3 huyệt vị giúp tăng ham muốn “chuyện ấy”

bam-huyet-tang-ham-muon-3

Day bấm huyệt Kiên tỉnh

Vị trí: Huyệt Kiên tỉnh nằm ở trên bờ vai và nó là trung điểm giữa 2 huyệt Đại Chùy và Kiên Phong . Nó là trung điểm nằm giữa 2 huyệt Đại chùy và Kiên phong chúng ta có thể dễ dàng xác định nó.
Cách bấm huyệt Kiên tỉnh: Để bấm day huyệt Kiên tỉnh chúng ta sẽ bấm bằng cách giữ và day nhẹ ở vị trí huyệt khoảng 2-5s. Sau đó, sẽ thả lỏng tay 1s tiếp đó sẽ lặp lại động tác cũ trong thời gian tương tự. Thời gian bấm day huyệt đạo này thường sẽ được thực hiện từ 2-3 phút.
Tuy nhiên, khi thực hiện bấm huyệt chúng ta cần lưu ý xác định đúng vị trí của huyệt đó. Khi đã xác định được chuẩn xác vị trí mới dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của tay phải để bấm huyệt Kiên tỉnh trên vai trái.
Day bấm huyệt kiên tỉnh đúng cách sẽ có hiệu quả trong việc kích thích tử cung co bóp đều đặn, giúp xiết chặm tự cung và tạo nên sự đàn hồi cần thiết bởi huyệt đạo này có sự liên kết với tử cung của phụ nữ. Bên cạnh đó, việc tác động vào huyệt vị này còn giúp tăng ham muốn của chị em trong chuyện chăn gối, phụ nữ sau sinh thường xuyên tác động đến huyệt vị này rất tốt cho sức khỏe.

Day bấm huyệt Thận du giúp kéo dài thời gian quan hệ

bam-huyet-tang-ham-muon-1

Vị trí huyệt Thận du nằm phía sau lưng của mỗi người ở vị trí cạnh eo. Với loại huyệt này để bấm huyệt chúng ta sẽ để 2 bàn tay mở rộng theo kiểu chống nạnh, đồng thời ngón tay cái đặt lên huyệt thận du, 4 ngón tay còn lại ôm vòng lấy eo và chú ý hướng ra phía thân trước. Tiếp đó, dùng lực mạnh tương đối dồn vào ngón tay cái, ấn và day huyệt Thận du khoảng 5s rồi thả ra, chú ý nới lỏng ngón tay cái và cả bàn tay. Tiếp đó chúng ta lặp lại động tác tương tự khoảng 20 lần.
Tác động đến huyệt Thận du thường xuyên sẽ có tác dụng thúc đẩy cơ quan sinh dục điều tiết và bài chế hoocmon sinh dục từ đó kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, massage huyệt vị này còn có tác dụng giúp giảm đau lưng ở cả nam và nữ sau mỗi lần “yêu” rất hiệu quả.

Xoa bóp huyệt Đại hách

bam-huyet-tang-ham-muon-1

Vị trí của huyệt Đại hách nằm ở phần bụng dưới, ở dưới rốn 4cm, cách đường kẻ giữa bụng xuống khoảng 0,5 cm.
Để bấm huyệt Đại hách chúng ta sẽ dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn ấn, giữ và day nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 1 phút.
Bấm huyệt Đại hách thường xuyên sẽ có tác dụng tăng cường lưu thông máu đến bộ phận sinh dục và đương nhiên điều này có tác dụng với cả bộ phận sinh dục ở nam và nữ. Tăng cường máu đến bộ phận sinh dục đồng thời có thể giúp tăng độ bền khi quan hệ, cải thiện “sức sống”, làm chậm quá trình lão hóa, hoặc kích thích kích cỡ của cơ quan sinh dục một cách tạm thời trong thời gian ngắn.
Xác định huyệt vị một cách chính xác chính là điều cần thiết để việc day bấm các huyệt vị có tác dụng bởi xác định sai vị trí rất có thể sẽ gây phản tác dụng và ảnh hưởng đến cơ thể. Để cả vợ và chồng đều có thể được tăng cường sức khỏe chuyện chăn gối các bạn có thể mua ghế massage toàn thân tại nhà, đây là biện pháp hữu hiệu không chỉ giúp vợ chồng bạn tăng sức khỏe chuyện chăn gối mà còn giúp điều trị và chăm sóc sức khỏe hết sức hiệu quả cho cả gia đình bạn.
Sản phẩm khác : Máy tập chạy bộ điện giá rẻ, Máy tập đạp xe giá rẻ tại nhàDụng cụ thể thao ngoài trờimáy tập gym
Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...