Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Phụ nữ khéo léo sẽ được chồng yêu.

Bạn muốn chồng yêu, bạn muốn chồng chiều chuộng mình như một quý cô? Nhưng bạn đã hiểu chồng mình thực sự muốn gì chưa, có bao giờ bạn nghĩ chồng mình thích gì và muốn gì hay bạn chỉ biết chăm chăm đòi quyền lợi của mình, rồi kêu than phải làm rất nhiều việc trong khi đó bạn chưa khéo léo với chồng.
Chồng tôi là kỹ sư xây dựng, ai cũng bảo trai xây dựng khô khan lắm, không biết thể hiện tình cảm, đôi khi còn vô tâm nữa nhưng với tôi, anh ấy là người chồng tuyệt vời, là người cùng tôi san sẻ niềm vui nỗi buồn . Tính chất công việc của chồng tôi là phải đi sớm về muộn, là phải canh thức thâu đêm quản thúc công nhân để công trình đạt tiến độ, đôi khi anh ấy không còn thời gian cho bản thân mình, đến ăn còn phải vội vàng.
Còn tôi, là một cô gái làm văn phòng với nhan sắc bình thường. Sáng đi làm tối về chăm con rồi nhà cửa, rất may mắn là chồng đã hỗ trợ tôi rất nhiều, yêu chiều nên tôi cảm thấy thoải mái và được là chính mình, tôi có thời gian cho bản thân, cho bạn bè chứ không phải là một bà mẹ bỉm sữa chỉ biết vùi đầu vào con cái và công việc. Chắc chắn, các bạn sẽ thắc mắc chồng là trai công trình, đi sớm về muộn, còn mình thì có con cái nhà cửa làm sao quán xuyến hết mà có thời gian cho bản thân và bạn bè đúng không ạ! Mình chỉ muốn nói rằng: vạn sự là do mình thôi nhé!.
giay-da-bong
Trước đây, chồng tôi không có gì khiến tôi phải buồn lòng ngoài việc đi đá bóng. Anh là người đam mê đá bóng, anh có thể thức thâu đêm để xem một trận bóng, hoặc có thể đi đá mấy ngày liền trong một tuần mà không biết chán. Lúc đấy, bản thân tôi phải chăm con lại làm việc nhà nhiều mà không có người giúp, tôi mệt mỏi lắm, thực sự mệt mỏi. Rồi đến một ngày, đang nấu ăn bỗng có người gọi bảo:
“alo, chị có phải là Hoa không ạ!”.
“Vâng, là tôi đấy ạ” .
“Chồng chị đi đá bóng không may bị trật khớp chân, ngã và gãi xương vai đang hôn mê sâu tại bệnh viện Bạch Mai, chị đến gấp nhé!”
Tôi không còn nghĩ được gì nhiều, vội vàng ôm con lao đi trong đêm, tôi vừa lo vừa bực vì thực tế từ trước đến nay tôi không hề thích chồng mình đá bóng vì vừa không có thời gian cho gia đình vừa sợ tai nạn xảy ra trên sân bóng, nếu có gì nghiêm trọng xảy ra do chấn thương thì vợ con sẽ ra sao??? Bất giác, tôi khóc mắt nhòe đi, lúc đấy cảm giác một mình vừa thương chồng, vừa lo vừa sợ.
Rồi cái gì qua cũng đã qua, thời điểm đó tôi vừa đi làm trông con, vừa phải vào viện chăm chồng, mọi thứ đổ dồn lên đôi vai của tôi. Đôi lúc tôi muốn gục ngã, đôi lúc nghĩ đến tôi lại trách mắng chồng tôi, tại sao lại như vậy, tại sao lại xảy ra để tôi và con phải chịu khổ, tôi chỉ biết trách anh nhưng anh biết mình sai anh chỉ xin lỗi tôi. Thời điểm đó anh cũng gầy rộc và cả tôi cũng vậy, chúng tôi chỉ còn biết cố gắng và nỗ lực hết mình.
Một ngày kia, tôi đọc được một bài viết tâm sự trên facebook nói đến vấn đề mối nguy hiểm trên sân bóng, trong đó có cả vấn đề đi giày không đảm bảo. Tôi mới chợt giật mình nhớ ra, đôi giày mà chồng tôi đi đã cũ, sờn màu, bên dưới cũng đã mất đi độ bám dính, vậy mà tôi thật sự vô tâm, tôi chỉ biết những cái sinh hoạt thường ngày của mình nhưng lại không chú ý tới sự an toàn của chồng, tôi chỉ biết chỉ trích và kêu ca tại sao anh đi đá bóng nhiều, tôi vẫn nhớ có lúc anh bảo mua giày mới vì đôi này đã cũ vả lại nó cũng không được tốt , thế mà tôi lại gạt đi, tôi bảo: “ ôi dào, anh cứ vẽ chuyện, giày đi đá bóng chứ có phải là đi chơi, trình diễn gì đâu mà mua cho đắt cho dẹp, cứ đi đôi giày cũ đi, nó vẫn đang đi được mà”, lúc đấy chồng cũng chẳng bảo gì, chắc anh cố đi ít hôm nữa nhưng không ngờ…. sự việc lại xảy ra nguy hiểm đến như vậy, cái rất quan trọng thì tôi lại cho đó là quá đỗi bình thường. Lúc này khóe mắt tôi lại cay, tôi tự trách bản thân mình, tôi chỉ biết trách móc mắng nhiếc chồng nhưng lại không hiểu cảm giác của chồng, không hiểu được mối nguy hiểm đó.
Sau một thời gian, tôi nghĩ lại thì hai chúng tôi ai cũng có lỗi của mình. Nếu mỗi người biết nhường nhịn nhau một chút thì sẽ không sao. Tôi quan tâm chồng nhiều hơn, động viên chồng và rồi chồng cũng khỏe mạnh bình thường trở lại.
Về phần tôi, sau khi chồng bình phục trở lại, tôi đã đi mua ngay một đôi giày bóng đá hiệu của Đại Việt Sport với mong muốn là chồng khỏe mạnh và biết vợ rất thấu hiểu chồng, ai cũng có sở thích của riêng mình. Với phụ nữ chúng ta là mua sắm, là đi chơi… còn sở thích của những anh chồng thường là đá bóng, với tôi bây giờ chồng không mê game, không cá độ, không rượu chè cờ bạc mà chỉ thích đá bóng thì tại sao tôi lại ngăn cản chứ, tôi cảm thấy mình may mắn. Thay vì mặt mày nhăn nhó, thay vì càu nhàu mỗi lần chồng đi chơi bóng thì tôi sẽ dặn dò chồng cẩn, thận, đá xong về với vợ con và đặc biệt là khuyến khích chồng, động viên chồng chơi thể thao để có sức khỏe nhưng bên cạnh đó cũng không nên chơi quá nhiều,chiếm hết thơi gian giành cho gia đình, tôi phân tích về những cái sai cái đúng và từ đó chồng tôi và tôi luôn vui vẻ với nhau.
Về chồng tôi, khỏi phải nói cũng biết sau khi tôi tặng cho anh một đôi giày thể thao mua ở cửa hàng của Đại Việt anh vui lắm, mặt anh rạng rỡ hẳn lên, vì tôi đánh trúng tâm lý của anh mà. Anh cảm ơn tôi: “ Anh cảm ơn vợ, cảm ơn vợ nhiều nhé”. Tôi thấy được lời cảm ơn chân thành, và sự biết ơn vợ từ trong ánh mắt của chồng, đó là ánh mắt vui mừng, ánh mắt hạnh phúc.
Từ hôm có giày mới tôi tặng, anh hứa với tôi sẽ đá bóng cẩn thận, anh hứa với tôi đi đá bóng về sớm để phụ giúp 2 mẹ con và từ đó một tuần anh cũng chỉ đi đá giải trí 1-2 lần còn phần thời gian còn lại anh giành cho vợ con. Cũng từ đó, anh yêu thương trân trọng vợ nhiều hơn, anh thể hiện tình cảm với vợ con mọi lúc mọi nơi. Anh còn khoe cả bạn bè là được vợ tặng giày để đá bóng, giày rất êm chân, không bị trơn trượt các kiểu, cứ gặp bạn bè là anh luyên thuyên về vợ nhiều lắm, anh kể với giọng tự hào lắm. Và thấy anh đi đôi giày tốt lại có thể bảo vệ được bản thân tôi ở nhà cũng yên tâm phần nào, hạn chế rủi ro xảy ra, còn bạn bè anh thì hỏi địa chỉ mua giày.
Thế đấy, chỉ cần một cử chỉ nhỏ, chỉ cần một sự quan tâm nhỏ thôi, đôi lúc bạn không để ý và cho rằng quá đỗi bình thường nhưng đó là mấu chốt quan trọng, tình yêu là luôn cho đi, luôn thấu hiểu sẽ được nhận lại. Bây giờ tôi có một người chồng luôn yêu thương, luôn thấu hiểu và quan tâm vợ con hết mức. Chỉ cần mình thấu hiểu chồng thì chồng cũng vậy, đừng quá ích kỉ giữ cho riêng mình nhé! ChỈ một sự khéo léo nhỏ bạn đã có cả một bầu trời yêu thương.

Suýt nữa mình quên chia sẻ cái quan trọng nhất mà chị em cần. Nếu muốn được chồng yêu, các chị em có thể qua cửa hàng thể thao Đại Việt Sport tại 125 để mua hoặc có thể đặt hàng tại trang web của Đại Việt Sport qua website bên họ nhé. Đây là website mình tham khảo sau đó qua cửa hàng mua hoặc họ giao qua cho mình nè: https://www.thethaodaiviet.vn/giay-bong-da-zocker.html

Bài viết khác

Phương pháp và các bài tập cho thủ môn trong bóng đá

Có một điều khá thú vị trong bóng đá, đó là từ khi còn là những cậu bé chơi bóng nhựa trên vỉa hè cho tới khi trưởng thành hơn và chơi phủi, tham gia bóng đá phong trào thì hầu hết chúng ta có xu ...

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

×
Loading...