Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

7 ngày giảm cân cùng máy chạy bộ để đi đám cưới người yêu cũ

01/02/2021 01:16
Các bạn thừa hiểu, một cô gái với thân hình thon gọn sẽ luôn thu hút người đối diện. Hãy đừng ngần ngại lên cho mình một kế hoạch tập luyện giảm cân cùng máy chạy bộ để có thể tự tin mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là tự tin trước mặt người yêu cũ các chị em n

Các bạn thừa hiểu, một cô gái với thân hình thon gọn sẽ luôn thu hút người đối diện. Hãy đừng ngần ngại lên cho mình một kế hoạch tập luyện giảm cân cùng máy chạy bộ để có thể tự tin mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là tự tin trước mặt người yêu cũ các chị em nhé!

Tập với máy chạy bộ với mục đích giảm cân luôn được xem là hình thức tập luyện an toàn đồng thời mang lại hiệu quả cao. Giảm cân cấp tốc mà vẫn an toàn chưa hẳn đã khó, với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho không chỉ các nàng mà cho tất cả mọi người một lịch trình giảm cân cấp tốc trong 7 ngày để sở hữu vóc dáng chuẩn tự tin.

Chạy bộ giảm cân trong vòng 7 ngày

Việc chạy bộ giảm cân với kế hoạch 7 ngày tập chạy bộ cùng máy chạy bộ sẽ đòi hỏi mọi người tập luyện sẽ khá vất vả vì mức luyện tập sẽ phải liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tập luyện và phân chia thời gian hợp lý tôi tin rằng mọi người vẫn có điều kiện giảm cân thành công.
giam-can-voi-may-chay-bo-1
Việc chạy bộ giảm cân với kế hoạch 7 ngày tập chạy bộ cùng máy chạy bộ sẽ đòi hỏi mọi người tập luyện sẽ khá vất vả vì mức luyện tập sẽ phải liên tục

Bài tập giảm cân cùng máy chạy bộ trong 7 ngày

Ngày 1: Ngày đầu tiên là ngày chúng ta sẽ chạy bộ với mục đích để đốt chất béo trong khoảng 30 phút. Ngày này, chúng ta sẽ áp dụng bài tập Cardio chạy bộ trên máy chạy bộ là cách tốt nhất để đốt chất béo và giảm cân nhanh.
Ngày 2: Ngày tiếp theo, thời gian luyện tập sẽ là 35 phút với bài tập chạy bộ nước rút + chạy bộ đốt chất béo: Với bài tập này bạn cần thực hiện 2 lần, mỗi lần 5 phút: 1 phút chạy bộ trung bình, 3 phút chạy bộ nhanh và 1 phút chạy bộ chậm để có thể phục hồi sức. Sau đó, chúng ta sẽ áp dụng bài tập chạy bộ với tốc độ trung bình để có thể đốt mỡ thừa và giảm cân.
Ngày 3: Điều chỉnh độ nghiêng của thảm chạy trên máy chạy bộ lên 3% để có thể tăng độ khó của bài tập và điều này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn khi tập với máy chạy bộ điện. Tập chạy bộ trong 35 phút, tuy nhiên trước khi dừng tập nên giảm tốc độ chạy bộ xuống rồi mới dừng hẳn.
Ngày 4: Bài tập thể dục chạy bộ giảm cân sẽ đồng thời giúp bạn rèn luyện tim mạch ổn định. Ngày thứ 4 bạn sẽ chạy bộ với tốc độ vẫn như ngày 3 trong 10 phút sau đó tăng tốc lên nhanh hơn khoảng 10%. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy rằng việc chạy nhanh hơn sẽ giúp cơ thể bạn tiêu tốn nhiều calo hơn là chạy bộ chậm trong thời gian dài.
Ngày 5: Chúng ta sẽ tiếp tục tập luyện tương tự như ngày 4 nhưng bạn sẽ nên điều chỉnh độ dốc của máy chạy bộ điện lên 4% để có thể tăng mức vận động cao và đốt cháy nhiều calo hơn.
Ngày 6: Bài tập đã đang vào giai đoạn nước rút cụ thể, cứ 30 phút chạy bộ thì 1 phút chạy nước rút, sau đó chạy bộ phục hồi từ 3-5 phút, sau đó chạy nước rút 1 phút, chạy phục hồi 3 phút và kết thúc bài tập.
Ngày 7: Ngày cuối cùng, bạn sẽ chỉ tập luyện nhẹ nhàng với bài tập chạy bộ ở tốc độ trung bình để có thể rèn luyện và ổn định cơ bắp trong 30 phút và kết thúc kế hoạch tập chạy bộ 7 ngày.
giam-can-voi-may-chay-bo-3

Với thời gian là 7 ngày tập luyện chạy bộ để giảm cân với máy chạy bộ điện bạn nên tập luyện một cách nghiêm túc và tuân thủ các nguyên tắc một cách tốt nhất.

Những lưu ý khi luyện tập để có hiệu quả tốt nhất

Với thời gian là 7 ngày tập luyện chạy bộ để giảm cân với máy chạy bộ điện bạn nên tập luyện một cách nghiêm túc và tuân thủ các nguyên tắc một cách tốt nhất.
Cần tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi chạy bộ trên máy chạy bộ để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cũng như khởi động kỹ càng trước khi tập, phải chuẩn bị trang phục tập luyện phù hợp…Không những giảm cân thành công và kèm theo đó là bạn chắc chắn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng, một tinh thần sảng khoái để đi dự “đám cưới người yêu cũ”.
giam-can-voi-may-chay-bo-2
Đừng ngại ngùng khi đi đám cưới mà bạn nổi bật hơn cả cô dâu
Ngoài ra, để bảo đảm sức khỏe, bạn không nên chạy bộ quá sức hay nhịn ăn để giảm cân. Với lịch trình 7 ngày tập chạy bộ mà chúng tôi đưa ra nếu tập luyện đúng thì bạn sẽ có thể giảm cân đáng kể, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào thể trạng mỗi người mà có thể giảm cân khác nhau nhưng bạn không nên nhịn ăn hay tăng cường chế độ tập luyện để hi vọng giảm cân nhiều hơn, chính vì thế hãy tuân thủ đúng chế độ luyện tập mà chúng tôi đã đề ra.
Hãy cố gắng kiểm soát lượng calo mà cơ thể tiêu thụ và nguồn năng lượng mà bạn bổ sung cho cơ thể thông qua việc ăn uống. Hãy lập cho mình chế độ dinh dưỡng khoa học cho người muốn giảm cân để có thể đảm bảo cân đối giữa lượng calo mà nguồn thực phẩm mang lại và cơ thể tiêu hao.
Hy vọng với những gợi ý cho kế hoạch 7 ngày giảm cân với máy chạy bộ trên đây chúng tôi đã giúp bạn thêm tự tin hơn khi xuất hiện trước tất cả mọi người trong những dịp quan trọng như “đám cưới người yêu cũ “ chẳng hạn :)) ...
Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...