Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Làm thế nào để giảm mỡ đùi với máy chạy bộ?

01/02/2021 01:15
Đùi to và nhiều mỡ là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái. Làm thế nào để đùi trở nên săn chắc và đẹp hơn, liệu phương pháp mà nhiều người áp dụng hiện nay là tập với máy chạy bộ có thực sự hiệu quả?

Đùi to và nhiều mỡ là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái. Làm thế nào để đùi trở nên săn chắc và đẹp hơn, liệu phương pháp mà nhiều người áp dụng hiện nay là tập với máy chạy bộ có thực sự hiệu quả?

Trên thực tế, rất nhiều chị em phụ nữ dù sở hữu thân hình rất thon gọn nhưng lại có phần đùi lại khá to dẫn đến tình trạng mất cân đối, khó lựa chọn trang phục. Thật éo le khi phần mỡ đùi không giống như các vùng mỡ khác, mỡ đùi được xem là vùng mỡ “cứng đầu” nhất, và khó hạ gục bằng những phương pháp giảm mỡ thông thường.
giam-mo-dui-voi-may-chay-bo-1
Đùi to và nhiều mỡ là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái

Tập luyện giảm mỡ đùi như thế nào?

Chạy bộ thật sự là phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả đã được nhiều người tập chứng minh và các chuyên gia xác nhận. Biện pháp chạy bộ trên máy chạy bộ có khả năng giúp đánh tan mỡ đùi mang lại đôi chân thon dài, săn chắc hơn rất nhiều so với trước khi luyện tập.
Các bạn nên nhớ việc giảm mỡ bộ phận đùi riêng rẽ sẽ không hiệu quả lâu dài, mà bạn cần áp dụng phương pháp giảm mỡ truyền thống như các bài tâp thể dục, thể hình kết hợp với một chế độ ăn kiêng lành mạnh. Dưới đây là một số các nguyên tắc để giảm mỡ đùi với máy chạy bộ:

1. Lên kế hoạch cụ thể và nghiêm túc thực hiện

Bạn cần thiết lập cho mình một kế hoạch cụ thể về chế độ ăn kiêng cũng như các bài tập. Trước hết cần có một chế độ ăn kiêng thích hợp để giảm mỡ đùi hiệu quả, thực đơn bạn có thể tham khảo tại các trang eva hay làm đẹp. Bên cạnh đó, hãy tham khảo các bài tập giảm cân để có thể giảm khoảng 10% trọng lượng cơ thể mỗi tháng thật lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.
giam-mo-dui-voi-may-chay-bo-1
Một trong các bài tập đùi cho hiệu quả tốt là bài tấn trước bởi nó có khả năng tác động tới các cơ chính trên cơ bắp đùi.

2. Bạn cần tập thể dục thể thao hàng ngày

Việc tập luyện hàng ngày sẽ giúp bạn tăng nhịp tim và đốt đi lượng calo mỗi ngày bạn nạp vào cơ thể một cách nhanh nhất. Bên cạnh chạy bộ với máy chạy bộ bạn có thể kết hợp các bài tập như bơi lội, đạp xe mỗi ngày. Mỗi ngày, bạn nên tập luyện ít nhất khoảng 45->60 phút cardio trên máy chạy bộ mỗi ngày, với tần suất khoảng 5 lần 1 tuần.

3. Nâng cao các bài tập mỗi ngày

Để giảm mỡ hiệu quả bạn nên tăng các mức khác nhau và tập các bài tập đốt cháy calo hữu hiệu như HIIT. Đây là cách mà bạn có thể đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn nhất.

4. Kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện

Một trong các bài tập đùi cho hiệu quả tốt là bài tấn trước bởi nó có khả năng tác động tới các cơ chính trên cơ bắp đùi. Bài tập gánh tạ cũng là bài tập giúp đùi bạn mượt mà và thon gọn hơn. Mỗi bài tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp khoảng 15 lần.
giam-mo-dui-voi-may-chay-bo-1
Với việc tập luyện với tất cả các nhóm cơ chính là để giúp chúng rắn chắc và giảm kích cỡ đùi để có thể sở hữu một thân hình thon gọn

5. Tập sức mạnh cho tất cả các nhóm cơ chính

Với việc tập luyện với tất cả các nhóm cơ chính là để giúp chúng rắn chắc và giảm kích cỡ đùi để có thể sở hữu một thân hình thon gọn. Một chương trình luyện tập giảm mỡ đùi thành công sẽ gồm 2 hoặc 3 ngày tập với các loại máy tập chạy bộ mỗi tuần. Điều này sẽ giúp xây dựng cơ thể bạn nạc hơn và trao đổi chất hoạt động tích cực kể cả khi không tập luyện thường xuyên. Nếu thực hiện đúng bạn không chỉ giảm được mỡ trên đùi mà bcơ thể nhỏ nhắn hơn thon gọn hơn.
Phương pháp chúng tôi đã đưa cho bạn nhưng thành công hay không sẽ phụ thuộc vào sự kiên trì và bền bỉ luyện tập của bạn. Hiệu quả giảm mỡ chỉ có thể nhờ vào chế độ luyện tập và ăn uống khoa học sẽ lâu dài còn đối với những liệu pháp hiệu quả có thể tức thì nhưng chắc chắn không thể lâu dài được. Chúc bạn thành công!
Sản phẩm khác : ghế mát xa toàn thân, xe đạp tập thể dục.
Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...