Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tại sao con gái nên tập gym hơn là chạy bộ.

01/02/2021 01:05
Đại Việt Sport - Có rất nhiều chị em lo lắng về việc tập tạ sẽ khiến thân hình sồ sề nên thường hay chọn giải pháp chạy bộ. Nhưng những suy nghĩ đó đã khiến cho con gái không thể sở hữu một thân hình hoàn hảo. Nhưng Karina Irby một nhà thiết kế thời trang

Đại Việt Sport - Có rất nhiều chị em lo lắng về việc tập tạ sẽ khiến thân hình sồ sề nên thường hay chọn giải pháp chạy bộ. Nhưng những suy nghĩ đó đã khiến cho con gái không thể sở hữu một thân hình hoàn hảo. Nhưng Karina Irby một nhà thiết kế thời trang tại Australia chỉ với tập tạ cũng như tập thể hình giúp Karina Irby từ cô gái gầy gò trở nên quyến rũ và sexy hơn.

tai-sao-con-gai-nen-tap-gym-hon-la-chay-bo

Việc tập gym hay tập thể hình giúp thân hình bạn trở nên nóng bỏng

Bài viết liên quan :

>>> Tập gym nữ có tác dụng gì ?

>>> Các bài tập thể hình cho nữ.

Tại sao con gái nên tập gym hơn là chạy bộ.

Những ai tin rằng các bài tập cardio (tăng nhịp tim) cổ điển giúp sở hữu vóc dáng trong mơ hẳn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi chứng kiến hành trình "lột xác" của Karina Irby (Australia). Trải qua 4 năm luyện tập, nhà thiết kế đồ bơi 27 tuổi là minh chứng cho thấy tập tạ tốt hơn cardio.
tai-sao-con-gai-nen-tap-gym-hon-la-chay-bo-1
Tập gym mỗi ngyaf giúp Irby trở thành cô gái hot nhất trên mạng xã hội tại Australia
Theo Yahoo, Irby đã chia sẻ lên mạng xã hội sự biến đổi tuyệt vời của bản thân khi chuyển từ cardio sang tập tạ. Cụ thể, thời điểm chỉ tập cardio mà chủ yếu là chạy bộ, cơ thể Irby khá gầy gò, không mấy hấp dẫn. Sau này, nhờ tập tạ, cô trở nên nảy nở, đầy sức sống.
"Khoảng 2-3 năm nay, tôi luyện tập rất chăm chỉ. Tôi nâng được tạ khá nặng đấy", Irby cho biết. Hiện nay, cô tập tạ 4 lần mỗi tuần, mỗi lần 45 phút. Thời lượng tập cardio rút xuống còn 1-2 buổi và đều kết hợp với tạ.
Ngoài việc thay đổi chế độ luyện tập, nhà thiết kế còn chú ý ăn uống. Irby tiết lộ cô ăn nhiều hơn trước song chỉ chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe.
tai-sao-con-gai-nen-tap-gym-hon-la-chay-bo-2

Tập gym những chế độ ăn uống của Irby cũng rất nghiêm ngặt
Trên thực tế, thực hiện chế độ cardio nghiêm ngặt cùng chạy bộ đường dài mỡ hiệu quả nhưng lại hạn chế khả năng xây dựng cơ bắp. Quan sát các vận động viên điền kinh, bạn sẽ nhận ra phần lớn trong số họ là những người mảnh mai.
Nếu muốn tăng cơ bắp, bạn hãy học hỏi Irby và lấy tạ làm "xương sống" cho quá trình luyện tập của mình. Không chỉ giảm calo, bạn còn tiếp thêm sức mạnh cho các nhóm cơ. Vòng eo nhỏ kết hợp với phần ngực, lưng mạnh mẽ sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn.
Nếu bạn muốn trở thành một Karina Irby tại việt nam thì ngay lập tức sắm cho mình một chiếc giàn tạ đa năng hay một chiếc máy chạy bộ tại Đại Việt Sport, "Thiên đường của các dòng máy tập thể hình" tại Việt Nam.
Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...