Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Chế độ ăn uống cho người luyện tập với máy tập bụng gia đình

Máy tập bụng gia đình là một trong các loại máy được rất nhiều gia đình sử dụng tuy nhiên không phải cứ luyện tập với máy tập bụng mà bạn có thể có một cơ bụng hoàn hảo đâu, một chế độ ăn uống khoa học sẽ là yếu tố kết hợp giúp việc luyện tập của bạn có h
Máy tập bụng gia đình là một trong các loại máy được rất nhiều gia đình sử dụng tuy nhiên không phải cứ luyện tập với máy tập bụng mà bạn có thể có một cơ bụng hoàn hảo đâu, một chế độ ăn uống khoa học sẽ là yếu tố kết hợp giúp việc luyện tập của bạn có hiệu quả.
Bài viết tham khảo:

Chế độ ăn uống cho người luyện tập với máy tập bụng gia đình

Chế độ ăn uống cho người tập với máy tập bụng gia đình
Đối với tất cả các môn thể thao sẽ có 3 loại chất dinh dưỡng đặc biệt rất cần thiết cho cơ thể đó là: Nước, protein, carbonhydrate. Calo khi được quy đổi theo các chất dinh dưỡng như sau: 1g carbohydrate chứa 3,75 calo. 1g protein có chứa 4 calo. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải nạp vào cơ thể một ít chất béo và chất xơ.
may-tap-bung-gia-dinh-2
Cần phải bổ sung nước đầy đủ khi luyện tập với máy tập bụng gia đình
Uống nước đầy đủ sau khi tập luyện
70% cơ thể là nước và lượng nước này sẽ bị mất đi trong quá trình thoát mồ hôi khi ta vận động luyện tập với máy tập bụng gia đình chính vì thế cần phải bổ sung để có thể tránh được tình trạng thiếu nước khiến người mệt mỏi và có thể dẫn đến tụt huyết áp.
Tốt hơn hết là bạn nên dùng nước tinh khiết thay cho các loại đồ uống thể thao chứa các thành phần nhân tạo. Tuyệt đối nên tránh xa các loại nước ngọt có ga. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung nước vào lúc nghỉ giữa các giờ tập luyện nhưng lưu ý bạn phải uống thật từ từ và chia thành nhiều ngụm nhỏ.
Cung cấp carbonhidrat và protein
Đây là tên gọi khác của tinh bột, chúng có nhiều trong các thực phẩm như: các loại ngũ cốc, chuối, yến mạch, mì ống, gạo nâu, lúa mạch táo, dâu, trái kiwi. . .
may-tap-bung-gia-dinh-1
Protein: là loại chất dinh dưỡng có tác dụng cực tốt cho việc phát triển cơ bắp
Protein: là loại chất dinh dưỡng có tác dụng cực tốt cho việc phát triển cơ bắp. Các loại thực phẩm có nguồn protein dồi dào được tìm thấy ở trong: thịt, cá, gà tây, trứng. . .
Chế độ ăn hợp lý
Bạn nên ăn bữa phụ nhẹ nhàng trước khi tập luyện khoảng 30 - 45 phút nhưng chú ý không được quá no. Tiếp đó, ăn sau tập 15 phút để có thể cung cấp dưỡng chất và dành thời gian để cơ thoải mái.
Để việc luyện tập với máy tập bụng gia đình có hiệu quả các bạn nên chú ý những điều mà bài viết đã liệt kê trên đây chắc chắn với phương pháp chuẩn và sự kiên trì thời gian để có thể có một cơ bụng hoàn hảo là điều không hề xa vời.
Để mua các loại máy tập bụng gia đình chất lượng và có thể tham khảo ngay tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-co-bung.html .


Sản phẩm khác :
ghe massage toan than, may chay bo.

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...