Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Chọn ghế massage đúng mệnh, tiền vào như nước

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là câu mà ông cha ta dạy cho con cháu. Với những người làm kinh doanh việc này lại càng được chú trọng hơn cả. Mua ghế massage cũng thế, việc lựa chọn màu sắc để hợp mệnh và phong thủy cũng rất cần có sự lựa chọn kỹ

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là câu mà ông cha ta dạy cho con cháu. Với những người làm kinh doanh việc này lại càng được chú trọng hơn cả. Mua ghế massage cũng thế, việc lựa chọn màu sắc để hợp mệnh và phong thủy cũng rất cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Chọn ghế massage đúng mệnh, hợp phong thủy không chỉ gia đình khỏe mạnh mà công việc kinh doanh cũng ăn lên làm ra.

Mua ghế massage hợp mệnh – hợp phong thủy

Một khách hàng của Đại Việt Sport sau khi mua ghế massage tại đây đã cùng bạn bè quay trở lại để tiếp tục mua những sản phẩm của chúng tôi chia sẻ: Trước khi mua ghế massage hai vợ chồng tôi đều tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn hãng ghế massage nào cho đến việc lựa chọn màu ghế như thế nào để hợp với phong thủy cũng như mệnh của chồng. Cuối cùng chúng tôi đã quyết định mua một chiếc ghế màu vàng hợp với mệnh Kim của tôi.
chon-ghe-massage-hop-phong-thuy-3
Chỉ sau một vài tuần sử dụng, chứng đau mỏi vai gáy của cả 2 vợ chồng tôi đều có những tiến triển rất tốt. Chúng tôi làm đúng theo như hướng dẫn của tư vấn viên, massage một lần mỗi tối trước khi đi ngủ tối đa 20 phút. Nhờ vậy mà bệnh mất ngủ của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi không còn trằn trọc hay thức giấc lúc nửa đêm nữa. Giấc ngủ dường như sâu hơn, êm dịu hơn. Có lẽ do đó mà da dẻ cũng hồng hào và tươi sáng hơn trông thấy.
Điều đặc biệt là kể từ khi mua chiếc ghế này để trong phòng khách, công việc kinh doanh của hai vợ chồng cũng có phần phát đạt hơn. Cứ như lý giải của nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành thì màu vàng đất của chiếc ghế này đại diện cho hành Thổ tương sinh với hành Kim. Nhờ vậy, sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp của gia chủ. Bạn bè tôi thấy thế cũng nhờ tôi tư vấn và dẫn đến địa chỉ đã mua trước đó để mua ghế massage cho gia đình.

Nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Quan niệm rằng vạn vật trong thế giới đều được cấu tạo từ 5 loại vật chất hay còn gọi là 5 hành: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. 5 yếu tố này có những mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau.
– Đối với tương sinh trong ngũ hành: Các vật chất trên thế giới sẽ đều có mối quan hệ với nhau. Tương sinh là quá trình nuôi dưỡng lẫn nhau để sinh trưởng và phát triển. Thuật phong thủy quan niệm rằng, các nguyên tố quan hệ với nhau tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim.
chon-ghe-massage-hop-phong-thuy-3
– Ngược lại, tương khắc trong ngũ hành: là có sự hỗ trợ và nuôi dưỡng, thì giữa các vật thể thì cũng có khi sát phạt và khắc chế lẫn nhau. Nguyên lý của ngũ hành tương khắc là: Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. Hỏa khắc Kim.
Tuy nhiên, để chọn và bố trí nội thất ngoài những điều nói trên chúng ta cũng cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nữa.

Linh hoạt về tương sinh tương khắc

Bên cạnh tương sinh tương khắc còn tồn tại thêm mối quan hệ phản sinh và phản khắc. Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh đó chính là Thổ sinh Kim nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp. Hỏa sinh thổ nhưng Hỏa nhiều tất Thổ thành than. Mộc sinh Hỏa nhưng Mộc nhiều chắc chắn Hỏa bị tắt. Thủy sinh Mộc nhưng Thủy nhiều thì có thể khiến Mộc bị cuốn trôi. Kim sinh Thủy nhưng Kim nhiều thì Thủy ắt sẽ đục.
Tương tự ta có nguyên lý của Ngũ hành phản khắc: Kim khắc Mộc tuy nhiên Mộc cứng thì Kim bị hư hại. Mộc khắc Thổ nhưng Thổ nhiều lại khiến Mộc không thể gây ảnh hưởng gì được. Thổ khắc Thủy nhưng Thủy nhiều thì lại khiến Thổ bị xói mòn. Thủy khắc Hỏa nhưng Hỏa nhiều thì Thủy cũng sẽ phải cạn. Hỏa khắc Kim nhưng Kim quá nhiều thì Hỏa sẽ tắt.
chon-ghe-massage-hop-phong-thuy-3
Chính vì thế, chúng ta cần cân nhắc thật kỹ khi vận dụng thuật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Gợi ý màu sắc tương ứng với các nguyên tố của ngũ hành

Mỗi hành sẽ được đại diện bởi một nhóm màu sắc khác nhau. Việc kết hợp màu sắc phù hợp với mệnh không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn Giúp cân bằng 5 yếu tố: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ đồng thời còn tạo ra sự trang nhã và hài hòa ngay cả trong việc bài trí nội thất trong gia đình.
Việc áp dụng nguyên lý về phong thủy để mua ghế massage sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy không chỉ giúp cả gia đình giữ được sức khỏe, vợ chồng hạnh phúc mà công việc làm ăn cũng sẽ có thể đi lên. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, bình an và thành công!
Sản phẩm khác : máy tập chạy điện giá rẻ, xe đạp thể dục gia đình.
Bài viết khác

Ghế massage – món quà sức khỏe trong mùa Vu Lan

Tháng 7, một mùa Vu Lan nữa đang tới, những cảm xúc lại ùa về trong mỗi chúng ta, đong đầy nỗi nhớ. Chiều chiều chiều ra đứng  ngõ sau Ngó về quê mẹ ruột đau chín chiều Cảm xúc ấy cứ ...

So sánh các mẫu ghế massage tốt nhất cho người già

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại ghế massage nào cho người thân của mình. Vậy Đại Việt Sport có thể đưa đến cho bạn một số mẫu ghế massage tốt nhất cho người già để bạn lựa chọn.

Nên chọn ghế massage nội địa Nhật Bản nào?

Được mệnh danh là “chiếc ghế vàng” cho sức khỏe, ghế massage nội địa Nhật Bản Kiwami 4D-970 chính là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn.

×
Loading...