• Máy chạy bộ cơ Life-804N

Máy chạy bộ cơ Life-804N

Tạm hết hàng

Giá Bán:4.050.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm : Life-804N
  • Thương hiệu : Life

- Công nhệ : Mỹ

- Sơn tĩnh điện
 
- Màu : ghi sáng
 
- Chức năng : chạy bộ, xoay eo, chống đẩy, tập leo núi
 
Đặc điểm của máy chạy bộ cơ Life-804N:
 
+ Đặc biệt có thêm chức năng xoay eo, chống đẩy, tập leo núi, đo nhịp tim với các bài tập đa dạng.
 
+ Điều chỉnh độ dốc dễ dàng.
 
+ Màn hình hiển thị theo dõi các thông tin trong quá trình tập.
 
+ Dễ dàng gấp gọn và di chuyển.
 
 
 
 
 Máy chạy bộ cơ Life-804N
Máy chạy bộ cơ Life-804N
Phương pháp tốt nhất khi sử dụng máy chạy bộ cơ đa năng Life-804N:

Trang phục tập luyện:

Phải tiện lợi, gọn nhẹ, không gò bó gây khó chịu khi chạy. Khi chạy, nhiệt lượng tỏa ra lớn, mặc nhiều quần áo sẽ làm toát mồ hôi nhiều khiến ta dễ cảm lạnh.

Không nên dùng thắt lưng, nịt áo quá chặt, quần áo chẽn… làm động tác gò bó, hạn chế tuần hoàn máu… Trời lạnh, cần mặc quần áo đủ ấm, nhưng dễ thoát mồ hôi.

Trang bị giày chạy:

Vừa chân, không chặt quá, có đế xốp và dày ở phàn gót chân. Với người lớn tuổi, đế giày cần có tính đàn hồi cao. Có thể dùng giày basket hay ba-ta, tuy nhiên cần lót thêm đế mềm hay đế da (giày 3-4mm).

Khởi động trước khi chạy:

Là cách tránh chấn thương cơ bắp tốt nhất. Khởi động gồm đi bộ và các bài tập làm nóng cho các cơ ít vận động khi chạy (cơ vai, lưng, bụng) cùng các bài tập “khởi động” bàn chân như xoay mũi bàn chân, di chuyển chéo chân… Lặp lại từ 4-6 lần.

Với phụ nữ: Khối lượng chạy tương đương nam giới. Cần tập các bài tập riêng để nâng cao sức mạnh và tính đàn hồi của cơ bụng đặc biệt là các cơ khung chậu. Trong thời kỳ kinh nguyệt, nếu sức khỏe không có biến đổi lớn, chị em có thể tiếp tục chạy nhưng tốc độ giảm xuống như đi bộ. Khi khỏi động, cần bỏ các bài tập dễ gây căng thẳng hay chuyển động mạnh như các bài tập nhảy.
 
Nên sử dụng máy chạy bộ cơ đơn năng hay đa năng?
 
Điều này còn phụ thuộc vào điều kiện gia đình của người mua. Tất nhiên máy chạy bộ cơ đa năng luôn có nhiều tính năng hơn vì vậy hiệu quả mạng lại sẽ cao hơn máy chạy bộ cơ đơn năng. Tuy nhiên nếu không có điều kiện thì nên dùng may chay bo co đơn năng. Bởi hiệu quả quan trọng nhất nằm ở bản thân người tập luyện.
 
GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VỚI MÁY CHẠY BỘ CƠ LIFE-804N
 
Để giảm cân, chúng ta cần tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, biện pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là đi bộ trên máy chạy bộ cơ Life-804N. Đối với người khỏe mạnh, mỗi giờ nên đi bộ với quãng đường là 6km. Nếu tốc độ hơn 5km/h thì nhiệt lượng sẽ tiêu hao cao hơn và lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ bị tiêu hao nhiều hơn. 
 
Nếu duy trì đi bộ đều đặn với máy chạy bộ cơ Life-804N thì bạn sẽ đạt được số đo 3 vòng hơn cả mong đợi sau vài tháng tập luyện. Việc rèn luyện cơ thể cần một quá trình tập luyện kiên trì và đều đặn, nếu quá nóng vội thì mọi thứ sẽ đổ bể.
 

Máy chạy bộ cơ Life-804N

Máy chạy bộ cơ Life-804N

Giá Bán:4.050.000 VNĐ

Thương hiệu : Life

Mã sản phẩm : Life-804N

Gọi đặt hàng miễn phí: 19006753

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm Máy chạy bộ cơ Life-804N

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt