• Máy chạy bộ cơ Life-2005

Máy chạy bộ cơ Life-2005

Tạm hết hàng

Giá Bán:3.570.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm : Life-2005
  • Thương hiệu : Life

 Thông Tin Về Sản Phẩm  

 

- Công nghệ: USA

 

- Là một trong những dòng máy được quan tâm và ưa chuộng  nhất hiện nay
 
 
- Sơn bóng chống gỉ, linh kiện cao cấp, 2 màu chủ đạo : Ghi và ghi xanh
 
 
Máy chạy bộ cơ Life-2005 có 7 chức năng bao gồm : Chạy bộ - Lắc eo - Gập bụng - Massage bụng - Đạp xe - Chống đẩy - Đo nhịp tim 
 
 
- Gọn nhẹ, gấp lên được di chuyển dễ dàng
 
Máy chạy bộ cơ Life-2005
 
 

Lợi ích của máy chạy bộ cơ đa năng:

 

Chạy bộ ngoài trời cảm giác không khí rất trong lành nhưng rình rập bên canh là những mối nguy hiểm như các chấn thương, khói bụi, dậy sớm.. Và các chấn thương nằm ở phía bên trong của xương chày (kéo dài từ đầu gối đến mắt cá chân), sẽ khiến chân bạn bị sưng và đau. Nó thường xảy ra khi có lực tác động đến xương chày và mô liên kết các cơ bắp với xương. Bạn dễ gặp phải tổn thương này khi chạy nếu bạn trên dốc, các bề mặt cứng hoặc đi giày không phù hợp.
 
 
Để ngăn chặn tổn thương này, bạn nên thay đổi giày. Bạn cũng có thể luyện tập cùng máy chạy bộ cơ đa năng Life-2005 để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi chạy. Câu hỏi đặt ra là vì sao máy chạy bộ cơ là giải pháp an toàn? Vì khi chạy 2 tay bạn bám vào 2 thanh bên của may chay bo co nên cho dù trường hợp nào xay ra thì bạn cũng an toàn vì bạn sẽ là người làm chủ máy. Trong khi chạy bạn nên dần dần thiết lập tốc độ và quãng đường chạy phù hợp với mình, có thể giảm bớt số lần chạy để tránh nguy cơ tái phát.
 

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC GIÚP BẠN LUYỆN TẬP HIỆU QUẢ HƠN VỚI MÁY CHẠY BỘ CƠ LIFE-2005

 


1. Khi đi bộ luôn giữ cho lưng được thẳng và mắt luôn nhìn thẳng về phía trước. Nên khởi động trước khi luyện tập.

 

2. Khi chạy với máy chạy bộ cơ Life-2005 bạn cần ít nhất 10 - 15 phút để khởi động. Đầu tiên hãy xoay khớp chân, khớp tay, gập bụng khoảng năm phút, sau đó đi bộ chậm ở ngoài. Nếu bạn cảm thấy các cơ chưa đủ độ căng, cần tăng tốc độ đi nhanh hơn. 

 

3. Trong quá trình luyện tập, bạn nên giũ bỏ mọi căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, hãy giữ cho cơ thể thật thư giãn và thoải mái và đừng quên thở đều và sâu trong quá trình luyện tập, điều này đặc biệt đem lại tác dụng cao trong việc giảm cân, giúp tiêu hao hàm lượng calo dư thừa.

 

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

showroom đại việt sport

Từ khóa : máy chạy bộ

 

Máy chạy bộ cơ Life-2005

Máy chạy bộ cơ Life-2005

Giá Bán:3.570.000 VNĐ

Thương hiệu : Life

Mã sản phẩm : Life-2005

Gọi đặt hàng miễn phí: 19006753

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm Máy chạy bộ cơ Life-2005

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt