Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mũ Bơi Silicone mềm Shenyu CAP1200

120,000 đ
Mã sản phẩm
MB-Shenyu CAP1200

Thương hiệu

Xuất xứ
---

Bảo hành
Gọi đặt mua: 1900.6753 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 1900.6753
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

Mũ bơi Silicone mềm Shenyu CAP1200 được làm bằng silicon cao cấp không dính tóc tạo cảm giác thoải mái và khiến nổi bật giữa làn nước xanh. Mũ bơi được thiết kế các màu sắc phù hợp.

Điểm nổi bật của mũ bơi Silicone mềm Shenyu CAP1200

Mũ ngăn không cho nước xâm nhập vào ống tai và bảo vệ màng nhĩ, chống ướt tóc

Trong phụ kiện hỗ trợ bơi thì mũ cũng là một thứ quan trọng không thể thiếu. Nước bể bơi có chứa chất clo, vì vậy việc chọn mũ bơi vừa vặn chính là vật bảo vệ giúp tóc bạn ít tiếp xúc với nước trong hồ bơi hơn. Mũ bơi được làm bằng cao su hoặc silicone. Mũ được chế tạo hiện đại được làm bằng silicone đúc, trong đó cung cấp một bề mặt mượt mà và giảm lực cản nước trong khi bơi.

Nếu bạn để tóc dài thì mũ Silicone sẽ thích hợp với bạn và dùng được bền hơn so với các mũ khác, có khả năng chịu nước bể nhiều hơn, và không kéo mạnh tóc của bạn. Thông thường nhẹ nhàng hơn khi chạm vào, một mũ silicone này nhẹ nhàng trên tóc và dễ dàng hơn để đội sau khi tập luyện.

Nếu bạn có ít hoặc không có tóc, một mũ silicon sẽ cung cấp một sự phù hợp với bạn. Được làm bằng silicon, mũ có xu hướng kéo dài một cách dễ dàng hơn để có thể được đeo bởi hầu như bất cứ ai. Mũ kích thước thông thường phù hợp với hầu hết những người bơi có kích thước trung bình đầu. Các mũ là đủ để vẫn còn trên đầu của bạn trong suốt một buổi bơi hoặc khi tập luyện chặt chẽ, nhưng không chặt đến nỗi nó để lại một dòng hoặc bắt đầu làm đau đầu của bạn.

Kích thước: chiều cao 18cm, chiều rộng: 18cm

mu boi

mu boi

Mũ Bơi Silicone mềm Shenyu CAP1200
Mũ Bơi Silicone mềm Shenyu CAP1200
120,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

Hệ thống đang cập nhật
×
Loading...