• Kính bơi người lớn Unisex HD LZ-913

Kính bơi người lớn Unisex HD LZ-913

Còn hàng

Giá Bán:115.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm : KB-Unisex HD LZ-913
  • Thương hiệu : Đại Việt

Kính bơi người lớn Unisex HD LZ-913 là dòng sản phẩm chuyên dụng cho những vận động viên phải thường xuyên luyện tập cường độ cao.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Tròng kính màu khói: Giúp giảm bớt lượng ánh sáng chiếu vào mắt. Đây là một dạng của kính mát nhằm giảm toàn bộ ánh sáng xung quanh nhưng vẫn đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời. Kính thách thức sự phản chiếu chói chang của ánh sáng mặt trời ngay ở hồ bơi ngoài trời.

- Tính năng chống sương mù và tia cực tím sẽ giúp bạn không phải lo ngại khi bơi ở hồ bơi ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Kính có thiết kế chống sương mù cho góc nhìn rộng, rõ nét, khả năng chống tia UV nhằm bảo vệ tối đa đôi mắt của bạn khỏi tia cực tím độc hại.

- Tùy chỉnh kích thước kính nhanh chóng: với thiết kế linh hoạt, độ dài dây có thể được thay đổi trong thời gian nhanh nhất để vừa vặn với mọi khuôn mặt.

- Thiết kế thân thiện: dây đeo của kính bơi có độ co giãn cao, được thiết kế tách đôi phía sau để tăng độ bám chắc vào mũ bơi, kính sẽ không bị lực nước làm lỏng khiến nước tràn vào kính trong quá trình bơi.

- Tròng: polycarbonate

- Seal: cao su nhiệt dẻo

- Wishbone: nhựa nhiệt dẻo

- Dây đeo: silicone

kinh boi ngươi lơn LZ 913


Kính bơi người lớn Unisex HD LZ-913

Kính bơi người lớn Unisex HD LZ-913

Giá Bán:115.000 VNĐ

Thương hiệu : Đại Việt

Mã sản phẩm : KB-Unisex HD LZ-913

Gọi đặt hàng miễn phí: 19006753

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm Kính bơi người lớn Unisex HD LZ-913

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt