• -30%
  Vợt bóng bàn song ngư 2AC
 • -30%
  Vợt bóng bàn song ngư 2AC
 • -30%
  Vợt bóng bàn song ngư 2AC
 • -30%
  Vợt bóng bàn song ngư 2AC

Vợt bóng bàn song ngư 2AC

Còn hàng

Giá KM: 150.000 VNĐ


Giá Bán: 215.000 VNĐ

 • Mã sản phẩm : 2AC
 • Thương hiệu : Song Ngư

Vợt bóng bàn song ngư 2AC

Được thiết kế chuyên dùng cho các bạn tập chuyên nghiệp mặt vợt có độ đàn hồi tốt khi phát bóng với độ bám cao, Vợt bóng bàn song ngư 2AC với mức giá hợp lý mà sử dụng thì rất ok các bạn nhé , bóng bàn 

Đặc điểm của vợt bóng bàn song ngư 2AC

► Thiết kế phù hợp 

Thiết kế dành cho những tay vợt từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư kế thừa ưu điểm từ những dòng vợt đẳng cấp chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng được tinh giản để phù hợp với đối tượng không chuyên. Với vợt bóng bàn song ngư 2AC dù bạn chỉ mới chập chững làm quen hay đã ít nhiều thường xuyên giải trí cùng bộ môn bóng bàn thì đều là sự lựa chọn phù hợp nhất.

► Mặt vợt có độ bám và độ nảy tốt

Mặt vợt với độ bám và độ nảy bóng khá tốt tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình, đặc biệt hiệu quả đối với quá trình luyện tập của những tay vợt mới. Vợt có thiết kế 2 mặt với 2 màu khác nhau, mặt thuận giúp vận động viên giật bóng tốc độ cao, độ xoáy lớn. Mặt trái mềm hơn, giúp vận động viên kiểm soát điểm rơi chính xác.

Lớp đệm tạo độ xoáy

Lớp đệm khá dày đủ tạo độ xoáy vừa phải giúp người chơi dễ dàng làm quen với các kỹ thuật căn bản và dễ dàng chơi bóng bàn, đồng thời giúp bạn có thể chơi tốt hơn với các kỹ thuật cao hơn.

Cán vợt vừa vặn

Vợt có thiết kế tay cầm rất đầm tay, có thể đánh được cả 2 tay với tư thế dọc và ngang giúp bạn nâng cao tính linh hoạt của bàn tay, cánh tay và cổ tay để có những cú đánh thật chính xác, phù hợp cho người chơi công - thủ toàn diện.

vợt bóng bàn double fish 2ACvợt bóng bàn double fish 2AC

Vợt bóng bàn Double Fish 2AC 

 


Vợt bóng bàn song ngư 2AC

Vợt bóng bàn song ngư 2AC

Giá KM:150.000 VNĐ


Giá Bán:215.000 VNĐ

Thương hiệu : Song Ngư

Mã sản phẩm : 2AC

Gọi đặt hàng miễn phí: 19006753

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm Vợt bóng bàn song ngư 2AC

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt