• Giàn tạ đa năng 7201A

Giàn tạ đa năng 7201A

Tạm hết hàng

Giá Bán:14.300.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm : 7201A
  • Thương hiệu : Mofit

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 - Sản phẩm được làm bằng thép 2.5mm, Sơn tĩnh điện.

 - Trọng lượng tạ: 1x72kg = 72kg.  

- Diện tích đặt dàn: 1615 x 1174 x 2060MM.

- Trọng lượng máy: 163/158KG

 

CÁCH CHỨC NĂNG CHÍNH

- Kéo sô

- Ép ngực

- Đẩy ngực

- Đá đùi

 

Giàn tạ đa năng 7201A

 

 

LỢI ÍCH KHI TẬP GIÀN TẠ ĐA NĂNG 7201A :

 

Tập luyện thể hình với giàn tạ đa năng 7201A mang lại cho người tập một thân hình gọn gàng, khỏe khoắn và cân đối, đồng thời, tập thể hình còn là một cách để bạn hiểu hơn về cơ thể mình, thấu hiểu và chăm sóc cơ thể tốt hơn. Tuy nhiên, vì đang trong giai đoạn phát triển thể chất, bạn nên tập những bài tập nhẹ, được hướng dẫn tỉ mỉ và làm đúng động tác. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn chỉ cần tập nhẹ nhưng duy trì mức độ thường xuyên thì hiệu quả còn cao hơn nhiều lần bạn tập nặng.


- Tăng cường sức mạnh, độ dẻo dai và khả năng chịu đựng của các cơ.  

 

- Giúp xương chắc khỏe hơn và bảo vệ các khớp xương khỏi chấn thương.  

 

- Tăng cường quá trình trao đổi chất.  

 

- Điều chỉnh cân nặng và chiều cao.  

 

- Giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.  

 

NHỮNG LƯU Ý KHI TẬP THỂ HÌNH VỚI GIÀN TẠ ĐA NĂNG 7201A :  

 

- Đừng ngại ngần hỏi các huấn luyện viên hoặc những người có thâm niên ở phòng tập thể hình. Họ sẽ là người thầy tốt nhất hướng dẫn chính xác các động tác, đồng thời tư vấn những động tác nào bạn nên và không nên tập. Quá trình tìm hiểu sẽ giúp bạn biết được những phương pháp tập khoa học, an toàn và phù hợp với mục đích của mình.  

 

- Thể hình cũng như những môn thể thao khác cần phải có công đoạn khởi động trước khi tập, bạn hãy khởi động khoảng 10-15 phút với các động tác nhẹ nhàng như đi bộ, nhảy dây, khởi động các khớp… Quá trình này là rất cần thiết để giúp các cơ giãn ra, dần thích nghi với cường độ tập luyện tăng cao sau đó, nhằm giảm thiểu tối đa chấn thương gặp phải khi tập.  

 

-  Bạn hãy lựa chọn một cường độ tập luyện phù hợp. Việc tập quá sức sẽ khiến các cơ bị tổn thương, ảnh hưởng đến quá trình tập luyện sau đó. Nếu tập nhẹ nhưng tập nhiều lần cũng có tác dụng tương đương với tập nặng.  

 

-  Một sai lầm mà nhiều người mắc phải trong lúc tập luyện là hít thở nhanh và nông, khiến cơ bắp trở nên căng thẳng, giảm kết quả tập luyện. Thở đúng cách: Hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng. Hít thở sâu để tăng lượng oxy và giảm lượng oxitcacbon bơm vào các múi cơ. Nhờ vậy bạn có thêm nhiều năng lượng để luyện tập hăng say hơn.  

 

- Tượng tự như quá trình khởi động ban đầu, bạn nên giành khoảng 10-15 phút để thả lỏng sau mỗi buổi tập, nhằm giúp các cơ dần trở về trạng thái bình thường.  

 

-  Tùy theo điều kiện của từng người mà có thể lựa chọn, sắp xếp thời gian tập luyện sao cho phù hợp. Nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia, việc tập khoảng 3-4 buổi/tuần, mỗi buổi khoảng 40-60 phút là hợp lí và cần duy trì lịch tập đều đặn...  

 

Tags:  dụng cụ thể thao, máy tập thể hình, máy chạy bộ 


Giàn tạ đa năng 7201A

Giàn tạ đa năng 7201A

Giá Bán:14.300.000 VNĐ

Thương hiệu : Mofit

Mã sản phẩm : 7201A

Gọi đặt hàng miễn phí: 19006753

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm Giàn tạ đa năng 7201A

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt