• Ghế massage Okasa OS-368

Ghế massage Okasa OS-368

Còn hàng

Giá KM: 67.500.000 VNĐ


Giá Bán: 88.150.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm : Okasa OS-368
  • Thương hiệu : Okasa

Đăng ký nhận giảm giá tới 10%

Ghế massage Okasa OS-368 là một chiếc ghế massage của thế hệ Okasa rất mới, được trang bị 4 bàn tay massage thông minh và im lặng có thể di chuyển lên xuống để massage toàn phần.

ghe massage okasa

Thông tin chi tiết về ghế massage Okasa-368 

Massage toàn bộ áp suất không khí (vai, lưng, ghế, cánh tay, chân).

Okasa 368 được trang bị bơm khí và chức năng van cải tiến. Bơm có thể hoạt động đồng bộ hoặc liên tục, để cung cấp lực đẩy cần thiết cho 28 túi khí. Cả hai massage thư giãn và áp suất túi khí là chính xác và độc đáo, cho phép bạn thưởng thức một liệu pháp mát mẻ

Được trang bị hệ thống sưởi ấm lưng và chân.

Thiết bị gia nhiệt làm tăng hiệu quả massage, loại bỏ bất kỳ cảm giác lạnh vào mùa đông hoặc trong các phòng máy lạnh vào mùa hè. Với hệ thống sưởi ấm được xây dựng này, ghế massage Okasa 368  trở thành một trong những chiếc ghế massage phức tạp nhất trên thị trường. Chức năng sưởi ấm trở lại sử dụng sợi carbon làm nguồn nóng hồng ngoại.

Chiếc ghế chiếm ít không gian. Đừng lo lắng về không gian.

Ghế được thiết kế cho không gian nhỏ để bạn chỉ cần khoảng cách 5 cm giữa ghế và tường phía sau nó, trong quá trình hoạt động. Ghế của ghế massage trượt phía trước mà không chạm vào tường sau.

Hài hước Thiết kế chức năng.

Hình dạng năng động của chiếc ghế massage này đã được thông qua để cho phép người dùng tiết kiệm không gian ở nhà. Mô hình này lý tưởng cho nhà ở, căn hộ hoặc văn phòng, thậm chí cả những nơi có không gian hạn chế.

Ghế kiểm tra lưng và tự điều chỉnh theo cách thông minh.

Okasa 368 mới được trang bị hệ thống định vị vai tự động, có nghĩa là nó sẽ quét lưng bạn trước mỗi lần massage để phát hiện chiều cao và cân nặng của người dùng sao cho buổi massage có thể hoàn toàn tùy biến.

ghe massage

Hệ thống roller 3D

Ghế massage Okasa 368  mới được trang bị một bộ bàn tay cơ học thông minh và im lặng 3D, di chuyển lên xuống, trong và ngoài, và từ bên này sang bên kia. Những bàn tay cơ học này giúp phát hiện ra các thông số trọng lượng và chiều cao của mỗi người dùng.

Thoải mái sử dụng: mở / mở rộng, khởi động / dừng, massage tự động, cổng USB.

Ghế mát xa  này mới cho phép dễ dàng truy cập vào ổ khóa và nút nhấn / mở rộng của bộ phận không lưu giữ. Bạn không còn cần dừng lại trong suốt buổi massage để thay đổi vị trí massage. Bạn có thể dừng ghế bất kỳ lúc nào ở một vị trí nhất định để nghỉ ngơi hoặc xem TV.

Kết nối điện thoại thông minh.

Okasa  đi kèm với cổng USB để bạn có thể kết nối điện thoại thông minh hoặc một số thiết bị khác.