• Bóng tạ thể lực medicine ball 6kg
  • Bóng tạ thể lực medicine ball 6kg

Bóng tạ thể lực medicine ball 6kg

Còn hàng

Giá Bán:770.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm : BO0039
  • Thương hiệu : Đại Việt

Bóng tạ là một loại bóng chuyên dụng để tập thể lực và áp dụng được cho nhiều bài tập toàn thân đã phổ biến từ rất sớm. Bóng tạ là loại bóng đặc ruột, có kích thước nhỏ nhưng với trọng lượng khác nhau dùng để phát triển sức mạnh bộc phát; sức bền; độ dẻo một nhóm động tác của cơ bắp. Ngoài ra bóng tạ còn sử dụng để tập luyện giảm cân; tập luyện yoga; tập luyện hồi phục các nhóm cơ bắp bị tổn thương do chấn thương thể thao.

Ngày nay, loại bóng này còn được áp dụng để luyện tập bổ trợ trong nhiều thể thao để tăng sức mạnh bùng nổ Điểm đặc trưng khi tập với bóng là bạn có thêm các động tác ném và bắt, điểm này hoàn toàn không có với các loại tạ thông thường

Bóng tạ thể lực medicine ball 6KG hỗ trợ các bài tập giúp luyện tập thể lực cho người tập Gym, tập võ thuật... nhằm tăng cơ bắp nhờ sự kết hợp tốc độ, sự cân bằng và tính nhanh nhẹn. Bóng sử dụng được cho tất cả mọi đối tượng gồm nam giới, phụ nữ, người già, người tập phục hồi chức năng và người tập Yoga...

bong ta tap the luc 6kg

Thông tin bóng tạ tập thể lực

- Hàng nhập khẩu nguyên hộp

- Đường kính 28cm

- Bóng tạ thiết kế dạng cao su vân, có độ ma sát cao giúp cho người tập cầm chắc tay, dễ dàng thực hiện các bài tập thể dục thẩm mỹ, gym, yoga....hiệu quả nhất.

- Màu sắc: Đen pha cam

- Bóng tạ được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, có độ đàn hồi cao.

- Chức năng bóng tạ dễ dàng thực hiện các bài tập thể dục thẩm mỹ, gym, yoga....cải thiện sức khỏe và tốt cho tim mạch hiệu quả nhất.

 bong ta tap the luc

 


Bóng tạ thể lực medicine ball 6kg

Bóng tạ thể lực medicine ball 6kg

Giá Bán:770.000 VNĐ

Thương hiệu : Đại Việt

Mã sản phẩm : BO0039

Gọi đặt hàng miễn phí: 19006753

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm Bóng tạ thể lực medicine ball 6kg

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt