Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Lót Giày Đá Bóng Zocker

40,000 đ
Mã sản phẩm
LOT001

Thương hiệu

Xuất xứ
---

Bảo hành
Gọi đặt mua: 1900.6753 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 1900.6753
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

Một đôi giày bóng đá "xịn" sẽ giúp tăng hiệu quả thi đấu, nhưng lót giày cũng góp phần quan trọng, mang tới trải nghiệm tốt trên sân. Lót giày đá bóng Zocker được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, mang tới sự êm ái, chắc chắn và thoáng khí cho đôi chân.

Ưu điểm của lót giày đá bóng Zocker

- Chất liệu cao su non êm ái, bền bỉ: Lót giày được làm từ chất liệu cao su non, mang tới cảm giác êm ái, thoải mái cho đôi chân. Đồng thời, chất liệu này cũng có độ bền cao, chịu được áp lực lớn, có thể sử dụng lâu dài cho luyện tập và thi đấu.

lot-giay-da-bong-zocker-3

- Đúc theo khuôn bàn chân, phần gót tạo hình chữ U: Lót giày được đúc theo khuôn bàn chân, giúp bám sát vào chân, mang tới cảm giác chắc chắn, bảo vệ tốt hơn cho chân, chống trơn trượt khi vận động. Phần gót tạo hình chữ U giúp ôm trọn gót chân, hạn chế tình trạng đau gót chân khi chơi bóng.

lot-giay-da-bong-zocker-2

- Tạo các lỗ thoáng khí: Trên bề mặt của lót được tạo các lỗ thoáng khí, giúp không khí bên trong giày lưu thông dễ dàng, không lo đọng mồ hôi cũng như hình thành nấm mốc, khử mồi hôi hiệu quả.

Hình ảnh chi tiết lót giày đá bóng Zocker

lot-giay-da-bong-zocker

lot-giay-da-bong-zocker-trang

lot-giay-da-bong-zocker-den

Lót giày đá bóng Zocker là phụ kiện không thể thiếu cho những cầu thủ, mang tới sự chắc chắn và êm ái tuyệt vời cho đôi chân. Sử dụng sản phẩm sẽ mang tới cảm giác thanh thoát, tự tin trong suốt trận đấu.

Lót Giày Đá Bóng Zocker
Lót Giày Đá Bóng Zocker
40,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật


Xem thêm cấu hình chi tiết
×
Loading...