Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giày Đá Bóng Zocker ZTF 1902 Lake

499,000 đ
Mã sản phẩm
ZTF 1902 Lake

Thương hiệu

Xuất xứ
Nhập khẩu

Bảo hành
Gọi đặt mua: 1900.6753 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 1900.6753
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

BẢNG SIZE GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER

VIDEO GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER 1902 LAKE

Giày Đá Bóng Zocker ZTF 1902 Lake là một trong những mẫu giày  bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng, được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam của Thương hiệu Zocker.

Giày có phom dáng thanh thoát, phù hợp lối chơi linh hoạt, giàu kỹ thuật, hỗ trợ dễ dàng xoay sở trong không gian hẹp. Chất liệu da PU mềm mại mang đến cảm giác bóng rất thật.

Thân trên của giày được tạo các gờ nổi giúp kiểm soát bóng tốt hơn, phần mũi được vuốt nhọn cho phép người chơi thực hiện các cú chích mũi chuẩn xác với quỹ đạo bóng căng nét.

Trọng lượng nhẹ của đôi giày giúp người chơi, đặc biệt là các cầu thủ có thiên hướng tiền đạo, tiền vệ cánh lên công về thủ, có thể dễ dàng di chuyển và bứt tốc.

Phần gót giày được gia cố để đôi chân người mang được bảo vệ tốt hơn, đồng thời mang đến những cú giật gót khiến cầu thủ đối phương phải ngỡ ngàng.

Đế giày sử dụng cao su nguyên chất, mang đến độ đàn hồi cao, bám sân tốt. Đặc biệt, bề mặt đế được cải tiến, nâng cấp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Zocker. Sự kết hợp của đinh dăm tròn với đinh dăm hình tam giác mang đến cho người chơi một vũ khí mang lại lợi thế không nhỏ trong các cuộc tranh chấp bóng trên sân.

Các đinh dăm tròn cho phép cầu thủ nhanh chóng bứt tốt, trong khi đinh dăm hình tam giác hạn chế sự dừng đột ngột khi vào bóng, giảm thiểu nguy cơ chấn thương, đặc biệt là chấn thương lật cổ chân. Trong điều kiện mưa nhỏ, sân trơn, Giày đá bóng Zocker ZTF 1902 càng phát huy ưu thế một cách vượt trội so với hầu hết các mẫu giày bóng đá thông thường.

Giày Đá Bóng Zocker ZTF 1902 Lake
Giày Đá Bóng Zocker ZTF 1902 Lake
499,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

Hệ thống đang cập nhật
×
Loading...