Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giày đá bóng Zocker Space Xanh

569,000 đ
Mã sản phẩm
SPACE 2001 Blue

Thương hiệu

Xuất xứ
Nhập khẩu

Bảo hành
Gọi đặt mua: 1900.6753 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 1900.6753
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

BẢNG SIZE GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER

VIDEO GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER SPACE XANH

Zocker Space Xanh là giày đá bóng sân cỏ nhân tạo mới nhất trong năm 2020 của thương hiệu giày Zoker với những cải tiến vượt trội về chất liệu da cũng như bề mặt đế.

Giày sử dụng chất liệu da PU space, một trong những chất liệu da cao cấp nhất được sử dụng để làm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo hiện nay. 

Bề mặt da được tạo vân 3D, mang đến độ nhám cần thiết giúp cầu thủ khống chế bóng tốt hơn. Chỉ số đàn hồi vượt trội so với các loại da PU thông thường giúp người mang sở hữu cú sút uy lực hơn hẳn.

Kiểu dáng giày thon gọn, phù hợp với lối chơi linh hoạt. Mũi giày được thiết kế đường may kép, tạo hình ô van nổi giúp kiểm soát bóng tốt hơn, tạo độ xoáy cho các pha cứa lòng.

Gót giày được gia cố rất chắc chắn, bên trong thêm 1 lớp đệm lót mềm để bảo vệ gót chân, bên ngoài được định hình chắc chắn. Người chơi có thể thực hiện những cú giật gót đầy uy lực với mẫu giày Zocker Space.

Phần đế từ cao su nguyên chất đảm bảo tính đàn hồi cao và bám mặt sân. Bề mặt đế được thiết kế 2 loại đinh: Đinh tròn ngắn cùng với các rãnh xẻ được bố trí tỉ mỉ để giúp cầu thủ giữ thăng bằng tốt hơn, đảo ngoặt bóng dễ dàng. Đinh hình ngôi sao 3 cánh cho phép bứt tốc nhanh, khi xoạc bóng không bị dừng gấp khiến cổ chân bị gập.

Với giày đá bóng Zocker Space Xanh bạn có thể lướt đi trên đầu ngọn cỏ, sẵn sàng cho mọi trận đấu!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER SPACE XANH

Giày đá bóng Zocker Space Xanh
Giày đá bóng Zocker Space Xanh
569,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật


Xem thêm cấu hình chi tiết
×
Loading...