Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giày đá bóng Zocker Space Cam

569,000 đ
Mã sản phẩm
SPACE 2001 Orange

Thương hiệu

Xuất xứ
Nhập khẩu

Bảo hành
Gọi đặt mua: 1900.6753 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 1900.6753
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

BẢNG SIZE GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER

VIDEO GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER SPACE CAM

Giày đá bóng Zocker Space Cam được thiết kế với màu sắc trẻ trung, họa tiết bắt mắt, cùng nhiều cải tiến kỹ thuật mới, đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện, thi đấu trên các sân cỏ nhân tạo.

Zocker Space sử dụng da PU Space - Chất liệu được các thương hiệu hàng đầu sử dụng với các đặc tính về sự mềm mại, nhẹ nhàng cho cảm giác bóng tốt. Bề mặt da được xử lý 3D tạo độ nhám giúp cầu thủ khống chế bóng dễ dàng. Khả năng đàn hồi siêu việt của PU space mang đến cho người chơi những cú sút "thần sầu".

Mũi giày thon gọn giúp tăng cường khả năng dính bóng, dễ dàng tung ra các cú sút chuẩn đích với quỹ đạo bóng căng và chuẩn.

Zocker Space bảo vệ gót chân tốt hơn với lớp đệm mềm, đồng thời phía ngoài được làm chắc chắn, mang đến cho người chơi những cú giật gọt mẫu mực.

Phần đế cao su nguyên chất 100%, đàn hồi tốt và tăng cường khả năng bám sân. 

Bỏ qua những thiết kế thông thường, giày đá bóng Zocker Space thể hiện tính sáng tạo và hiệu quả cao với 2 loại đinh trên cùng 1 đôi giày. Đinh dăm tròn rải khắp bề mặt đế, xen kẽ với các rãnh được tính toán vị trí một cách tỉ mỉ. Điều này giúp cầu thủ giữ thăng bằng tốt, đảo và ngoặt bóng vô cùng điệu nghệ.

Trong khi đó các đinh dăm hình ngôi sao 3 cạnh giúp người chơi dễ dàng tăng tốc, đồng thời không bị dừng đột ngột khi xoạc bóng - Một trong những nguyên nhân gây chấn thương hàng đầu khi đá bóng.

Giày đá bóng Zocker Space Cam sẽ cùng bạn bạn cháy lên ngọn lửa đam mê với môn thể thao vua!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER SPACE CAM

Giày đá bóng Zocker Space Cam
Giày đá bóng Zocker Space Cam
569,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

Hệ thống đang cập nhật
×
Loading...